Xem ý nghĩa Lá Bài The Hermit

Lá bài tarot The Hermit biểu thị cho người thầy. Người sẽ dạy cho chúng ta cách rút lui vào bên trong, kích hoạt vô thức. Và The Hermit sẽ chỉ đạo ta mua ra bản thân và con đường của mình.

Tóm tắt lá bài

The Hermit là một lá bài trầm lặng. Chúng ta ko thể đặt được sự sáng suốt qua những buổi tụ tập, tiệc tùng. Những hạt giống đúng đắn luôn được gieo trong lòng chúng ta, nó vẫn luôn ở đó. Nhưng để chúng sở hữu thể phát triển, ta nên đi sâu vào tiềm thức của bản thân mình. The Hermit thắp lên ánh sáng sủa nội tại, độc hành trong bóng tối, hướng vào trong để khai thông nhận thức.

Để đạt được sự thông tuệ, đạt được tri thức, khám phá bản thân đôi khi ta bắt buộc bắt buộc tới tận những góc khuất của tâm hồn mình. The Hermit chính là một người dẫn độ của tâm hồn cho bản thân chúng ta trong tăm tối.The Hermit ngụ tại một nơi đặc trưng. Gã sẽ sống trong rừng, trên hoang mạc hoặc nơi nào đó hạn chế xa những vấn đề thông xoàng của con người. Ông giống như một nhà yogi khổ hạnh, người tiếp cận Thượng Đế qua xem cá nhân.

Ý Nghĩa Lá Bài The Hermit

Ta thấy The Hermit đứng trên một đỉnh núi cô độc lạnh. Gã đã rời thế giới các giác quan để đi vào tâm thức. Khái niệm tâm thức là một ngọn núi đá cao giá rét thể hiện sự rời bỏ thế giới ồn ã. Thông qua thiền định, tu tập ta cho phép những phần ẩn giấu được cất lời. Ta sẽ được xem cảm giác tái sinh.

Biểu tượng đèn lồng đưa chúng ta quay lại với sự điều khiển và dạy bảo của The Hermit. Gã chỉ cho chúng ta thấy ánh sáng, sẵn lòng dẫn dắt chúng ta sắm được con đường của mình. Ở một vài bộ bài, The Hermit giấu cái đèn của mình dưới tấm áo. Nó biểu trưng cho ánh sáng sủa vô thức bị giấu đi dưới chiếc áo choàng ý thức.Cây gậy của The Hermit gợi liên tưởng tới cây gậy của pháp sư. The Hermit dựa vào nó như một nguồn hỗ trợ mang tính ý thức. Nó biểu thị cho sự dạy bảo giúp mở ra nhận thức bên trong.

Những biểu tượng rộng rãi Đèn lồng

Ánh sáng của sự thông tuệ tâm linh của The Hermit. Trong ko gian tăm tối đó, ánh sáng sủa như chứa đựng sức mạnh tiềm ẩn, thầm lặng. Điều đó đại diện cho cuộc hành trình nội tâm của The HermitNgọn núi : đứng trên một đỉnh núi, biểu thị thành tựu tâm linh cao cực kỳ của ông.Cô độc : đứng một mình, câu chuyện này đôi lúc được cho là cô độc. Nhưng hành trình đi tậu bản thân chỉ mang thể được hoàn tất một mìnhBóng tối : biểu thị phần tối trong tâm hồn vầ tự trượt nội tạiBàn tay : bàn tay của hắn như chỉ đường cho những người đang tìm kiếm bản thân.

Trải nghiệm thêm: Coi bói ngày tháng năm sinh

Biểu trưng cho sự rút lui khỏi những mối quan hệ và lưu tâm thế giới bên ngoài. Đó là sự rút lui khỏi xúc cảm khỏi những người khác. Sự rút lui để phát triển bản thân. Mục đích này cùng hình ảnh của ông trong bức tranh biểu thị cho sự trưởng thành. The Hermit cũng biểu thị sự trợ giúp từ một người hướng dẫn. Đôi khi đó là sự trợ giúp tinh thần từ bên trong. Nhưng tầm thường thấy sẽ là một người trợ giúp chúng ta khám phá bản thân. Trường hợp The Hermit biểu thị một người, thì đó sẽ là người ẩn dật, trầm lặng và khiêm nhường. Tuy mang điệu bộ đơn độc, nhưng cô độc giúp anh ta quan sát và học hỏi từ thế giới kế bên. Sự tĩnh lặng cho anh ta kết hợp trọn vẹn trí tuệ vào cuộc sống của mình. Người này sở hữu tâm linh thâm thúy, sáng suốt và sắc sảo để dẫn đường cho những người khác.

Lí giải lá bài The Hermit

Về công việc : The Hermit tượng trưng cho chủ đề trí tuệ, khôn ngoan và thận trọng. Bởi vậy, giả dụ bạn đang cân nhắc căn nguyên một dự án công việc thì lá bài sẽ dành cho bạn những lời khuyên. Ko bắt buộc quá phô trương, phải cần đưa ra những hoạch định và hành động kỹ càng, kín đáo. Đôi khi sự phô trương sẽ thu hút nhiều sự quan tâm, khó khăn cho công việc của bạn.

Chủ đề của The Hermit còn là về tiềm thức. Lời khuyên là bạn cần bình tĩnh, giữ được sự ổn định trong tinh thần, tránh bị dao động. Để đạt đến bản lĩnh này không hề dễ dàng. Nên xác định được mục đích cao nhất mà mình muốn theo đuổi, bình tĩnh nguồn lực tài chính. Kiên trì theo đuổi và ko nản chí lúc gặp bắt buộc một số cạnh tranh nhất thời.Về tình cảm : The Hermit tượng trưng cho một con người cô độc.

Dường như họ chỉ muốn sống một cuộc đời độc thân, giảm thiểu xa những phức tạp của tình yêu, hôn nhân, gia đình. Họ thích sự tự do của mình, đối với họ tình yêu không quá quan trọng. Cho dù The Hermit động tâm với một người khác, họ cũng không thừa nhận. Tâm thế cao ngạo cũng là một trở kiêng dè với họ. Theo đuổi một người tuýp như The Hermit tuyệt đối rất vất vả. Lúc trong một mối quan hệ, ta thấy sự xuất hiện của The Hermit là ta sẽ thấy một sự bế tắc. Nó nói đến một sự tạm ngưng chia sẻ của một mối quan hệ. Ngay cả lúc trong một mối quan hệ lâu dài, họ cũng bắt buộc số đông ko gian riêng.

Đôi khi bạn sẽ tủi thân khi trong mối quan hệ với The Hermit. Họ tương đối vô tâm và thờ ơ, giá buốt nhạt với đối phươngVề tâm linh : khoảng thời gian này sẽ là một cơ hội trải nghiệm tâm linh sâu sắc đối với bạn. Sẽ có một người xuất hiện ở địa điểm dẫn dắt bạn dù người đó không trực tiếp nói rằng dạy bảo bạn. Bạn sẽ học hỏi được từ The Hermit đa số điều thâm thúy. Hoặc trường hợp tham gia giúp đỡ người khác mua kiếm sự thấu hiểu. Sở hữu thể The Hermit tượng trưng cho chính bạn trong vai trò một người lãnh đạo.

Theo: Tu vi nam 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *