Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Hại Thái Tuế kìm hãm nhưng vẫn dư dả

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Hại Thái Tuế kìm hãm nhưng vẫn dư dả

Xem tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 chi tiết không thiếu về đường công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để đơn giản và dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều màu đỏ lộc may.

Tổng quan tử vi phong thủy tuổi ngọ năm 2021

Sang năm Tân Sửu, vẫn chưa thể ra khỏi vòng vây Thái Tuế, dù sức ảnh hưởng của vị thần lưu niên đó đã giảm sút, tuy nhiên cục diện Tương Hại vẫn ức chế nội khí, khiến tuổi Ngọ gặp tương đối nhiều bất lợi ở nhiều phương diện.

Công việc gian truân, áp lực đè nén ý thức lớn hơn trước. Đương số liên tiếp vướng vào rắc rối tương quan đến sách vở và giấy tờ, giấy tờ thủ tục do hung tinh Tử Phù ảnh hưởng.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Ngọ 2021

đồng thời Thương Quan mang điềm tiểu nhân đeo bám, thị phi bủa vây, quan tai khó tránh. Thương trường như chiến trường, tuyên chiến đối đầu quyết liệt, thời cơ công việc vốn đã ít nay lại gian truân hơn.

Điểm sáng trong những năm hầu hết nằm ngay phương diện tài lộc. Khi có Chính Tài đương mệnh, chủ về nguồn thu nhập chính tăng đều, chưa đến mức nâng tầm nhưng cũng đủ giúp ý thức vững vàng trước những gian khổ dồn dập.

Người làm công ăn lương vẫn đang còn thời cơ tăng lương, doanh nhân, buôn bán cũng đạt tới lệch giá mong chờ.

lại có phong thủy đại cát đại lợi tinh soi chiếu, mang tới vận quý nhân vượng, được người quyền thế trợ giúp như là tìm thấy cầu vồng sau trận mưa. Miễn là đương số cố gắng và kiên trì tới cùng, mưu sự cũng thành được đến bảy tám phần.

Công danh và sự nghiệp – Quan vân – sự nghiệp tuổi Ngọ 2021

Dù rất nhiệt huyết, có quyết tâm cao và cũng rất ước mơ trong sự nghiệp, nhưng do ảnh hưởng tác động của bộ diện Hại Thái Tuế mà ý thức ấy càng ngày càng giảm bớt, cảm giác không ổn định khiến công việc của người tuổi Ngọ gặp khá nhiều gian truân trong những năm 2021.

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Cục diện hung hại mang đi điềm báo tiểu nhân quấy phá, lại sở hữu Thương Quan tác động gây chuyện thị phi, đương số mất không ít thời gian giải quyết và xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm bớt, con phố thăng tiến chính vì như thế mà lắm chông gai.

Nhưng không hẳn vì khó khăn mà nản lòng, sau mỗi trận mưa lại sở hữu cầu vồng ngay thôi. có những lúc được rất nhiều cát tinh hội chiếu, đặc biệt là tử vi phong thủy đại cát đại lợi tinh, tuổi Ngọ nhanh chóng lấy lại niềm tin, không ngừng giao lưu và học hỏi & mở rộng kiến thức và kỹ năng cũng giống như quan hệ xã giao, Từ đó kiếm được thời cơ mới. Hãy lợi dụng chóng vánh và triệt để, chiến thắng cũng được 7, 8 phần.

Có điều, cần hết sức cẩn trọng khi ký tá sách vở, văn bản liên quan đến lao lý hay quyền lợi tài chính, đề phòng bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Hại Thái Tuế đem về họa thị phi, tiểu nhân, quan tụng, mối quan hệ xã giao ảm đạm khiến quan vận khó vượng, lộ trình lên chức gặp nhiều trở ngại hơn.

dù rằng có những lúc được phong thủy cát tinh mang lại vận quý nhân vượng, có một số người quyền thế giúp sức, nhưng vì chưa kết đủ thiên thời địa lợi nên cũng chỉ đạt thành tích khả quan, chưa thực sự như hy vọng.

May mắn tài lộc – may mắn tài lộc TUỔI NGỌ NẲM 2021

Gian khổ khách quan cộng với cục diện Hại Thái Tuế khiến lộ trình cầu tài của tuổi Ngọ gặp không ít khó khăn, khiến áp lực nặng nề tài chính càng ngày càng gia tăng.

mặc dù thế, bên dưới sự hỗ trợ của cát thần Chính Tài tương tự như đại cát tinh phong thủy, con đường kiếm tiền, làm giàu của đương số tuy có khó khăn vất vả & mệt mỏi nhưng đổi lại sẽ được đền đáp phù hợp.

Tuổi Ngọ làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, ít hoạnh tài đột ngột, không không ít lộc may. Bạn tự làm tự ăn, không trông chờ vào vận may rủi.

trong năm 2021, nguồn thu nhập chính có Xu thế tăng. những thu nhập phụ cũng có, nhưng không nhiều. Người làm công ăn lương vẫn đang còn thời cơ tăng lương mặc kệ ảnh hưởng khách quan của Thị Trường.

doanh nhân, kinh doanh, nhất là liên quan đến nghành nghề dịch vụ thiết yếu như dược phẩm, thực phẩm, đi lại… doanh thu thu về ít nhiều lợi nhuận. một số trong những danh mục tương quan đến BĐS và góp vốn đầu tư đầu tư và chứng khoán cũng sinh lời tốt, quan trọng là phải chọn đúng thời gian.

TÌNH DUYÊN – Gia đạo TUỔI NGỌ NẲM 2021

Năm Tân Sửu chịu tác động của Hại Thái Tuế, chuyện tình yêu của tuổi Ngọ cũng lắm phiền muộn.

gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa những thế hệ trong mái ấm gia đình có sự xung đột khá mạnh. đa số do tuổi Ngọ không kiểm soát điều hành được cảm hứng, là người “khai mào” cho các trận đàm luận hay cãi cọ. Nếu tự chủ được, nhà đạo sẽ sớm được an.

các bộ đôi phát sinh bất hòa vì cái tôi quá rộng. thậm chí đang quy trình tiến độ mặn nồng cũng sinh ra giận hờn, cãi cự. Coi chừng già néo đứt dây, khó mà tấn tới hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc.

Người độc thân lợi dụng được Hàm Trì đào hoa tinh hỗ trợ, có khá nhiều người theo đuổi, nhưng đa số là Đào Hoa Kiếp, mang tới điềm thị phi, gây khổ nhọc về niềm tin, thậm chí là thông qua chuyện đau buồn, vết thương lòng ngày càng sâu.

Sức đề kháng TUỔI NGỌ NẲM 2021

Năm Tân Sửu đến cũng chính là lúc mà người tuổi Ngọ nảy sinh không ít luận điểm về sức khỏe. tần suất ốm đau tăng dần, thậm chí với những người cao tuổi dễ bị đột quỵ nguy hiểm tính mạng con người.

Dưới tác động ảnh hưởng của Thái Tuế 2021 và Tử Phù hung tinh, đương số đi đứng cảnh giác, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu, nặng phải động chạm dao kéo hoặc gặp nạn sát thân.

Nguồn: Tu Vi So

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *