Xem chỉ tay đoán vận mệnh tương lai

Xem chỉ tay là cách để tậu hiểu vận mệnh tương lai của mỗi người qua đường chỉ tay . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ lãnh đạo cấc bạn bí quyết đọc bói chỉ tay cho đàn hắn giúp đoán được vân mệnh , sự nghiệp và tình duyên chính xác nhất .

Theo nhan tuong hoc , đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người . Trải nghiệm bói chỉ tay giúp con người mang thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và mua định hướng đúng đẵn cho cuộc đời mình .

Lúc đọc bói chỉ tay cho đàn gã , người ta trải nghiệm ở bên tay trái . Mỗi bàn tay đều mang 4 đường chính rõ nhất đó là : Đường sinh mệnh (Sinh đạo) , đường học hành (Trí đạo) , đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp

.Ngoài ra , trên bàn tay của một số người (không cần ai cũng có) còn sở hữu những đường chỉ tay như : đường sức khỏe , đường hôn nhân con cái , đường tài lộc …

1. Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay , cùng với đó là tướng bàn tay đầy đặn , chắc khỏe và sở hữu phần tương đối thô , ngón tay kiểu loại xẻng là biểu hiện của một gã đàn ông sở hữu sức sống mãnh liệt , tràn đầy năng lượng , sức khỏe thấp và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ .
Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì chắc chắn đây là một gã đàn ông tài giỏi trên đa số phương diện của cuộc sống . Ngoài ra , ví như lòng ban tay và các ngón tay sở hữu tỉ lệ cân đối thì họ là gã đàn ông trụ cột cứng cáp cho gia đình .

2. Đường học hành (Trí đạo)

Đường chỉ tay học hành (Trí đạo) là biểu hiện về sự nghiệp học tập của người đàn ông . Khi xem đường chỉ tay này , bạn mang thể biết được tài năng , trí tuệ của gã đàn ông đó :

Trường hợp đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp gỡ đa dạng trắc trở . Mang thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người mang cá tính mạnh mẽ , thẳng thắn và không muốn bị gò bó , thích tự lập .

Nếu đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là chàng trai có sự nghiệp học vấn vững vàng , ham hiểu biết và thích học hỏi . Họ có trí to , rõ rệt , rành mạch , lời nói của họ sở hữu sức thuyết phục .
nếu đường học hành lượn sóng phức tạp , gã đàn ông này sẽ không để tâm tới việc học và bởi thế mà học vị của họ ko được cao . Họ cũng không mang sự chú tâm hay niềm mê say vào một công việc nào đó . Trong cuộc sống , họ khó sở hữu thể thành công hoặc thành công đến muộn .

Nếu đường học hành sở hữu hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ chàng trai này có sự sáng sủa tạo siêu cao . Trong công việc , họ sở hữu sự bình tĩnh cao độ và tầm nhìn xa trông rộng rãi . Ngoài ra , họ cũng có trực giác cực kỳ tốt , sự tự tin giúp họ đột phá và đạt được nhiều thành tựu trong công việc .
3. Đường tình duyên (Tâm đạo)

Đường tình duyên cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở ngày nay và tương lai :

trường hợp đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là chàng trai chung thủy . Trong tình yêu , họ cực kỳ thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông mang đường tình duyên như vậy là người yêu cực kỳ hoàn hảo .
nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn , hỗn loạn thì đây là một gã đàn ông khó sở hữu thể khống chế được ham muốn . Cuộc sống của họ phóng khoáng , họ không nên là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .

Xem thêm:

Trường hợp đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ gã đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính bí quyết nóng nảy và loại tôi quá lớn khiến chuyện tình duyên của họ xoàng xĩnh dang dở , khó mang thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .
giả dụ đường tình duyên của đàn gã bị phân tán , đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái , sống nhái tạo và luôn muốn lừa người khác .

4. Đường sự nghiệp

Đàn hắn có đường sự nghiệp kéo dài kề tới đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì đây là báo hiệu của một người đàn ông độc đoán , luôn quyết định mọi chuyện một bí quyết chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của tất cả người kế bên . Họ cũng là người bảo thủ , nhưng với tính cách mạnh mẽ và đầu óc tính toán thấp thì sự nghiệp của họ cũng tương đối thành công .
Giả dụ đường sự nghiệp kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là người đàn ông sở hữu lối sống dựa vào tình cảm nên sự nghiệp của họ cũng thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân .
nếu đường sự nghiệp của họ thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì đây là gã đàn ông gặp rộng rãi cạnh tranh , thử thách trong công việc . Nhưng trường hợp cố gắng vượt qua thì họ mang thể đạt được thành công to trong sự nghiệp .
Ví như đường sự nghiệp kéo dài tới ngón trỏ thì đây là một người may mắn , có cuộc sống đạt được những mơ ước của mình .
ví như đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp ko được suôn sẻ
nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì người đàn ông này xoàng xĩnh thích buôn bán tự do , buôn bán tự do và sở hữu nhiều tài lẻ . Họ sở hữu thể đạt được thành công trong sự nghiệp ở đa dạng lĩnh vực khác nhau .
Trong bài viết này , những điều cơ bản để xem chỉ tay cho đàn hắn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn phải nhớ rằng dù đường chỉ tay của bạn mang như thế nào thì chỉ là trong lòng bàn tay. Vận mệnh của bạn trong tay bạn hay nói cách khác chính bản sẽ là người quyết định cho vận mệnh của mình.cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem nguồn: Coi tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *