Xác chết “báo oán”, “đòi nợ máu” gã trai vong ân phụ nghĩa | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Xác phụ nữ trôi dạt vào triền đê như để ‘báo oán’, ‘đòi nợ’ gã trai vong ân phụ nghĩa – nợ tiền không trả lại mang thêm nợ máu.

14h chiều 24/10, tại khu phố Rạch Rồng, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, phát hiện một thi thể nữ giới. Nạn nhân đang trong quá trình phân hủy mạnh. Vùng cổ tử thi có một dây băng keo trong, rộng 4,5 cm, hé lộ âm mưu giết người.

Sau một thời gian dài điều tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là chị Cái Thị Thùy Nhi và đối tượng Cao Văn Càng là hung thủ đã giết chị để xù nợ. Trước đó Càng làm chung với chị Nhi ở nhà hàng Năm Nhỏ. Năm 2016, Càng hỏi vay 8 triệu đồng hẹn ngày 17/10/2018 trả nợ. Nhưng do không đủ tiền trả nên Càng xin trả trước 2 triệu đồng song chị Nhi không đồng ý. Khoảng 15h cùng ngày, Càng hẹn chị Nhi đến phòng trọ của y trên đường Chu Văn An. Tại đây, lợi dụng nạn nhân sơ ý, y dùng thắt lưng siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi lấy khoảng 10 triệu đồng tiền mặt và toàn bộ nữ trang trên người chị Nhi. Sau đó, y lấy băng keo quấn xác chị Nhi vào nệm cũ rồi điện thoại nhờ người chuyển đồ cũ đến cầu Rạch giá 2, bỏ xác nạn nhân xuống sông. Y bán vàng được tổng cộng là 63 triệu đồng đem trả nợ cho một số người, riêng điện thoại iPhone 6, y tháo sim vứt đi và giấu điện thoại tại nơi ở mới.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hànhtrìnhpháán #xácchếtbáooán #nợmáu #nợtiền#ánmạng #kiêngiang

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

19 Comments

 1. Mình rất lên án và ghét cay ghét đắng bọn giết người. Nhưng bọn cho vay nặng lãi, kinh doanh số đề thì cũng chẳng tốt đẹp gì.

 2. Mọi người thường nghĩ và nói là con này có độc con này đáng sợ con kia đáng sợ nhưng không biết là con người tuy không có độc nhưng lại đáng sợ nhất vì nó không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.Thậm chí giết cha giết chú.

 3. 1:24 tử thi đang trong thời kỳ phân hủy,phải nói là tử thi đang trong quá trình phân hủy mới đúng chứ phải không mọi người.

 4. TAO THẤY KHÔNG CÓ CHỨNG CỨ, ĐIỆN THOẠI THÌ KO THU LẠI ĐUOC, VÀNG THÌ KO TRA RA ĐIỂM BÁN LÚC NÀO, CÓ GI HÌNH ĐỐI TUONG BÁN VÀNG HAY CAMERA DỌC ĐƯỜNG GHI HÌNH LÚC ĐỐI TƯỢNG CHỞ XÁC NẠN NHÂN ĐI PHI TANG, TRA SỐ ĐT NẠN NHÂN NHẬN VÀ GỌI CHO NHŨNG AI TRUOC KHI MAT TICH…

 5. Nam mô quán thế âm bồ tát cầu mong chị sớm siêu thoát

 6. Mấy chiến sĩ Trinh sát thức ngày thức đêm để điều tra thì k được nhận thành tích của việc phá án còn ông nội đại tá phó giám đốc công an tỉnh Kiên Giang từ đầu tới đuôi k đụng móng tay vào việc gì vậy mà sau khi vụ án xong thì lại lên nói mấy câu để nhận thành tích là việc vô cùng bất công. Nhìn mặt thằng cha phó giám đốc là biết bất tài rồi, lên chức là nhờ a e làm cho mình hưởng mà thôi. Mong bộ công an xem xét lại trường hợp này

 7. Tiếng người nữ Sao giống Hồng Nhung đọc truyện , có ai nghe đọc truyện Hông nhung giống mình ko

 8. Phải nói thật là từ miền trung đổ vào đến miền nam tình trạng giết người cướp của thì nhiều vô đối. Mà toàn ăn nhậu, lười lao động dẫn đến túng thiếu thì lại đi lừa đảo, cướp giật.

 9. Vãi cả cái xe đáng nghi.

 10. Lực lượng Công An VN rất giỏi phá án giết người . Tôi tin tưởng Lực lượng phá án

 11. Có mỗi cái video hôm qua đặt 1 tên nay lại đặt 1 tên

 12. Ghê thiệt … xã hội ngày nay thiệt là … đáng sợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *