Vũ Cát Tường hát live Có Người, chia sẻ quan điểm đồng tính, bách hợp| Làn Sóng Xanh 2019#LanSongXanh2019 #VuCatTuong #CoNguoi #VivoTV
Xu hướng bách hợp – đam mỹ có lẽ đang trở thành trào lưu của đông đảo giới nghệ sĩ Vbiz khi thực hiện MV âm nhạc. Cũng trong xu hướng đó, MV “Có người” vừa ra mắt của Vũ Cát Tường đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Trong lần quay trở lại cùng Làn Sóng Xanh, Vũ Cát Tường cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm của cô về MV comeback lần này của mình.
Làn Sóng Xanh là bảng xếp hạng âm nhạc top 10 ca khúc hot nhất thị trường, được phát sóng hàng tuần trên sóng radio 99,9 Mhz của VOH. Hướng đến gala trao giải cuối năm, Làn Sóng Xanh tổ chức những talkshow thú vị, và những vị khách mời chính là chủ nhân các bản hit đang có mặt trong bảng xếp hạng. Trong lần trở lại cùng Làn Sóng Xanh, Vũ Cát Tường đã chia sẻ nhiều về cách sống cũng như quan điểm tham gia nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, giọng ca “Có người” cũng trải lòng về nỗi sợ lớn nhất của bản thân và chia sẻ về cảm xúc của mình trước những ca khúc góp mặt trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh.
▶ Hãy nhấn Subscribe để nhận được thông báo về nội dung mới nhất trên kênh nhé
“Làn Sóng Xanh- Sóng Lan Tỏa Thỏa Kết Nối” phát sóng trên:
📻 12h00 thứ sáu hàng tuần trên FM 99,9 Mhz
💻 19h00 thứ bảy hàng tuần trên Youtube VIVO.VN
📺 20h00 thứ bảy hàng tuần trên AMC SCTV2 (Phát Lại)
Bản quyền phát sóng trên VIVOtv
► Fanpage:
► Website:

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

6 Comments

  1. Vũ Cát Tường hát live hay quá

  2. Hát live bài của mình bị sai lời đoạn cuối =))))))
    Đáng yêu quá cơ

  3. Hát live hay xỉu

  4. Ct trình nào có bả là bay vô liền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *