[VTV3 – Cafe Sáng] Ngân hàng Cổ phần tại Việt Nam lộ dữ liệu thông tin của 2 triệu khách hàng❌ NGÂN HÀNG VIỆT NAM LỘ DỮ LIỆU THÔNG TIN CỦA 2 TRIỆU KHÁCH HÀNG ❌
🆘Thời gian gần đây, việc một Ngân hàng Cổ phần tại Việt Nam bị #Lộ_2_triệu_dữ_liệu_thông_tin_khách_hàng trên diễn đàn Hacker Quốc Tế đã thực sự gây chấn động và hoang mang trong đại bộ phận người dùng và doanh nghiệp đang hoạt động và có liên quan tài chính tại Việt Nam.
🆘Lật lại lịch sử, cũng vào tháng 11 năm 2018, chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động cũng gây bàng hoàng dư luận khi #Lộ_5_triệu_thông_tin_khách_hàng bao gồm thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng.
‼️Vậy, đâu là đối tượng mà các tin tặc nhắm tới? Tin tặc chiếm quyền điều khiển hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp thế nào? Các dữ liệu mà tin tặc muốn sở hữu là gì? Những điều người dùng cần lưu ý ở thời điểm hiện tại?
👉Câu trả lời đã được chuyên gia của Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam VSEC phân tích và chia sẻ trong bài phóng sự của chương trình Cafe Sáng phát trên sóng truyền hình VTV3 ngày 23/11/2019 vừa qua.
🔔#VSEC là Công ty An Ninh Mạng #Hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp Bảo mật hiệu quả trong và ngoài nước, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đánh giá hệ thống công nghệ thông tin, phục vụ cho hoạt động bảo mật thông tin khách hàng
————————————————————
Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam�
☎: 090.683.1337.
🏢: Tòa nhà N01A – Tầng M – Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *