Vsmart Live một sản phẩm vừa ra mắt của Vingroup liệu có phải là điện thoại Made in Việt Nam?
Link kênh ChillTech nè anh em:
Follow Tuấn Anh nhé:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:
ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:
LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Author

38 Comments

 1. Anh em có thể bình luận chia sẻ văn minh lịch sự ở bên dưới nhé. Team cũng tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn và chia sẻ lại với anh em.
  Về Vsmart thì bọn mình không ủng hộ về việc quảng cáo lập lờ và không rõ ràng về thông tin sản phẩm. Còn bỏ qua những vấn đề kia thì chúng ta vẫn phải công nhận cố gắng của Vin trong việc tạo nên một chiếc điện thoại thương hiệu Việt với bước đầu là làm nên giao diện người dùng VOS tùy biến từ Android 😀

 2. Nghệ Yêu công Reply

  Trích lời giám đốc công ty samsung việt nam chưa tự làm nổi con ốc vít

 3. Méo tin, tao thấy đức tính hay nhất của người Việt là lừa nhau là giỏi, khôn lỏi, ăn cắp, toàn vơ hết lợi cho mình một cách nhanh nhất 😌😌. Ví dụ samsung đặt nhà máy tại Trung Quốc, người Trung Quốc với phương châm "chúng tôi ăn cắp công nghệ chứ không ăn cắp sản phẩm" . Còn samsung đặt tại việt nam thì người việt với phương châm "chúng tôi chỉ ăn cắp sản phẩm chứ chúng tôi không ăn cắp công nghệ"

 4. lợi ích dân tộc là trên hết Reply

  Nghe cái lũ ngu học nói mà thấy tức, đit mẹ chúng mày, chúng mày đừng dạy người giàu phải làm gì, người ta đầu tư nhà máy, mời chuyên gia người Tây ban Nha qua làm việc, vậy mà nói người ta đạo nhái, nhái cái ông nội chúng mày à, súc vật, súc sinh, xúc quần, súc cức.

 5. Ngọc Hưng Vũ Reply

  chính vincom có nói là điện thoại svmart do người việt nam nghiên cứu sao nghiên cứu giống vậy vãi thật

 6. Duc Toan Nguyen Reply

  Đạo nhái hay không thì người dùng cũng không quan tâm như nhiều người nghĩ, mà người ta quan tâm đến chất lượng trải nghiệm, chất lượng sử dụng vậy thôi.

 7. thái nguyên Reply

  Dậy tưởng vn thông minh lắm 100 năm nữa cũng chưa là được một bộ phận của cái điện thoại

 8. madein VN là xuất xưởng tại việt nam ? còn linh kiện trong đó của nước nào hoặc nhiều nước thì có sao đâu ? chẳng phải nokia có nguồn gốc linh kiện từ hà lan , thụy sĩ , hàn quốc , trung quốc ! new zealand đó sao ? cuối cùng nơi nào bán sẽ chịu trách nhiệm bảo hành về chất lượng của chiếc điện thoại đó là được rồi ?

 9. Nam nguyen thanh Reply

  nói chung còn muốn đường làm ăn thì đừng đụng đến anh Vượng

 10. Dung Nguyên Reply

  tao thích nghe kênh này. nhưng thằng này mày k hiểu vin nói j à. óc chó

 11. Duytan Ninh Reply

  Nhạc sĩ DƯƠNG KHẮC LINH có nói , lời bài hát khác , cách hát khác , ng hát khác , thì nó là bài hát khác , bây giờ đt VSMART LIVE , tên khác , và phân phối ở vn , nên nó sẽ là đt của VN . Nhữg thàh phần a hùg bàn phím luôn tự hào là hàg vn , vl

 12. Trâu buộc ghét trâu ăn, cho dù có đạo hay nhái, miễn phục vụ tốt và có ích cho người dân thì ủng hộ hết.

 13. Dương Trần Reply

  Cái vấn đè là Vin muốn lừa người lầm tưởng rằng đây là cái đt VN sx từ a đến z.

 14. Có điều khác biêt là 2 con giống hêt nhau nhưng meizu rẻ hơn nhiều…=)ÔNG việt mang về thay tiếng tàu =tiếng trung rồi nâng giá nên bán cho khách hàng…,,,điều này khiến moi người cẩn thận hơn trong việc chọn lựa "nói vây nhưng chưa trắc đã vay"

 15. Đoàn Hiệp Reply

  VN nhiều thành phần không hiểu gì hoặc cố tình làm mình ngu đi để chỉ trích dìm hàng nhau .

 16. Dân việt tung hô thích dùng hàng tàu , chê nói xấu hàng việt , trong khi thằng tàu khựa nó đang bành trướng đâm tàu cá chiếm đảo VN .

 17. Congdinh Truong Reply

  Mezu bán chính hãng ở trung quốc chỉ 4.800.000 đồng

 18. Congdinh Truong Reply

  Lại giống thằng tam rồi nên tẩy chay vượng thôi !

 19. Thằng nào bảo Vin nó đi mua thiết kế về rồi tự lắp đặt thì càng ngu. Bên tàu đang sẵn dây chuyền con Meizu 16xs, làm chả rẻ hơn à mà thằng Vượng nó phải mang về VN lắp. Dân làm ăn nó đâu có ngu như thế. Cùng lắm cái nhà máy của Vin nó ốp cái nắp lưng với dán vài con tem, rồi cài Android lên thôi nhé. Con này nhắc nhập về chỉ 3 củ, xong bán thành 7 củ. Giảm 1 củ thì nó vẫn lãi.

 20. Có cc mà thằng Vin nó sản xuất được nhé. Đây là mua nguyên con Meizu về thay mỗi cái nắp lưng. Tăng giá lên 2 củ để lừa người VN. Chả có 1 công đoạn nào hay thành phần nào do người VN làm cả ngoài cài cái Rom mà bọn trên XDA nó làm ầm ầm. Tự hào trí tuệ Việt cái gì? Tự hào công đoạn lắp nắp lưng và dán tem à?

 21. Êkei Jŭ Ƀuôn Hô Reply

  Híc Meizu 16XS còn rẻ hơn con này, IPhone Fake cũng phải chào thua

 22. Đm. Thằng ngu. Rỏ ràng là bọn nó quảng cáo là đt của người việt, do người việt sx chế tạo. Giờ mầy lại nói là chỉ suất xứ ở VN. Đm, tính đánh tráo khái niệm ak

 23. Thích Spam Reply

  đẹp về mọi mặt , nhưng về logo thì đặt không thích hợp , thích cách viết tên hãng giống xiaomi hơn

 24. Nói thẳng ra là đội ngũ dư luận viên của vin quá đông và hung hãn.Mẹ thằng asanzo nó là nhập khoảng 90% linh kiện tàu,10% linh kiện trong nước về lắp ráp.Đến lúc có clip thì hùa nhau chửi nó bán hàng tàu,mấy bọn điện máy xanh các kiểu tẩy chay các kiểu.Thằng Vin thì 100% linh kiện tàu về lắp ráp,thì lại quay ra miễn là sản xuất ở việt nam,miễn là giá rẻ,miễn là vin sản xuất.Đúng là 1 lũ ô nhục của quốc gia vì sự ngu dốt của mình.Về giá rẻ thì thằng asanzo hàng điện tử của nó rẻ nhất việt nam,đừng nào hàng nhật mĩ,kể cả hàng tàu nó cũng chấp về giá.Thế thằng vin thì chấp dc ai về giá?con máy bán 7tr,trong khi con máy nó coppy bán có hơn 5tr,giờ bị lộ ra phải giảm ngay 1tr sau 1 tuần ra mắt,dc gắn mác con máy mất giá nhất vn.Chúng mày thấy nhục nhã chưa.Còn cái gì mà trí tuệ việt,hệ điều hành cho ng việt này nọ,vờ lờ bịp bọn gà thôi chứ mấy bọn biết về công nghệ nó cười vào mặt,nó muôn thưở chỉ là androi thôi có mẹ gì đâu,nó tuỳ biến tí đi chứ có mẹ gì đâu.Khác gì khi chúng mày mua 1 con máy androi sách tay,về nước có ngay các bản rom tiếng việt do dân công nghệ trong nước làm.Đó trí tuệ việt của chúng mày đó,cái điều mà dân công nghệ nào trong nươc cũng làm được.Nói chung là đéo có ý muốn chê thằng nào,nhưng nhìn bọn dư luận viên của vin vào oẳng ác quá lên ghét

 25. Mấy thằng dell có tiền mua mà cứ to mồm bảo tẩy chay vsmart

 26. Van Hung Nguyen Reply

  Tất cả những đồ dùng hay đơn giản nhất bộ quần áo mặc trên người ko nhái kiểu của phương tây thì các ông mặc áo chùng thâm quấn khăn xếp ra đường đê,quan trọng là sản xuất lắp ráp ở đâu ,dìm hàng con bòi mấy thằng điên

 27. Toàn Phạm Khánh Reply

  Mua vsmart đi đừng mua meizu các bạn sẻ góp cho Chế độ gần 2 triệu tiền yêu nước .

 28. xoạc thì vào đây Reply

  Hàng nào cũng được ai nhái ai cũng được miễn là cấu hình ok thiết kế đẹp là mua 😍

Write A Comment