VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA khi mang thai | Nữ Vương | Joyfm 15112016VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA khi mang thai | Nữ Vương | Joyfm 15112016

Thời kỳ mang thai cũng là lúc chị em dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa do sự gia tăng đột biến hoocmon, vùng kín cũng dễ nhạy cảm hơn với những triệu chứng ngứa ngáy, nhiễm trùng. Vậy xử trí thế nào nếu bạn đang mang thai mà lại phát hiện mình bị viêm phụ khoa? BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Sở dĩ các chị em dễ bị viêm nhiễm phụ khoa tấn công khi đang trong giai đoạn bầu bí là do sự cân bằng tự nhiên của các loại vi khuẩn trong âm đạo bị phá vỡ.

Theo số liệu thông kê cho thấy, có khoảng 20% mẹ bầu bị nhiễm khuẩn âm đạo trong thai kỳ bên cạnh 4 loại viêm nhiễm thường gặp khác như nhiễm khuẩn, nhiễm trùng nấm men…

Nếu không xử trí kịp thời, viêm nhiễm phụ khoa trong thời kỳ mang thai sẽ đe dọa nguy cơ sảy thai, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh phụ khoa lúc mang bầu.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
VÔ SINH THỨ PHÁT chủ yếu do VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA:

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:

Facebook:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

5 Comments

  1. E bị viêm âm Dao ,e dang dạt thuốc viêm fungiact và uống thuốc nữ vương nhưng giờ e phát hiện có thai Thi Co ảnh hưởng gì ko ạ

  2. E bi vltctc da kham bac si.ung vitamin e va dat thuoc.gio lam tiep gi nua a

  3. E mang thai duoc 8tuan có nhiều huyet tráng ngua và ra huyet hong em di kham bac si nói Thai nho kg trip dc

  4. E bầu DC 37tuan rồi. Mà cứ bị ngứa à. Mà đi khám thai với khám phụ khoa. Bs ko Cho thuốc sài a

  5. Nói gì thì nói có bầu khoản từ 5tuan 6tuan mà bị viêm là khó mà giữ được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *