Viêm họng mãn tính có gây thành ung thư vòm họng không? PGS.TS Nguyễn Thị Dinh tư vấnViêm họng mãn tính có dẫn đến ung thư vòm họng không là mối quan tâm của rất nhiều người. Viêm họng mãn tính là tình trạng họng bị sưng viêm lâu ngày, khiến cho những ai mắc phải luôn cảm thấy mệt mỏi, phiền phức vì cổ họng bị sưng đau và gặp không ít khó khăn trong ăn uống.
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Chồng em đợt vừa rồi có đi khám có kết quả là bị viêm họng mãn tính, cũng có mua thuốc về uống nhưng mà uống xong cũng không đỡ được là bao nhiêu, mà vòm họng hay nổi lên bờ trắng. Em hỏi chuyên gia là làm thế nào để khỏi được bờ trắng đấy, liệu viêm họng mãn tính có gây thành ung thư vòm họng không ạ?”
Để giải đáp cho những băn khoăn lo lắng của người vợ trong trường hợp này, mời các bạn hãy cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhong, #viemhongmantinh, #hongbisung, #ungthuvomhong, #dauhong, #tieukhietthanh,

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *