Vì sao phải bảo hành khi triệt lôngDịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất tại Gia Lai và Kon Tum.

Một trong những điểm khiến chị em mất tự tin về ngoại hình của mình đó là việc có quá nhiều lông ở đôi chân thon thả, vùng nách hoặc những vùng nhạy cảm.

Có thể nói, việc bị rậm lông đã làm giảm đi đáng kể sức quyến rũ và hấp dẫn của chị em. Rất nhiều phương pháp triệt lông đã được chị em sử dụng. Tuy vậy, hầu hết phương pháp này đều gây đau đớn và tổn thương cho da mà vẫn không triệt lông một cách vĩnh viễn.

Công Nghệ New-Elight và Công nghệ Diode Laser Pro+ đã có mặt tại Thủy Tiên Spa nhanh chóng giúp bạn gái thoát khỏi nỗi khổ tâm thầm kín này.

Với bước sóng 590 – 1200 nm đi sâu vào da phát ra chùm ánh sáng rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước.

Có khá nhiều phụ nữ vì nỗi mặc cảm “nhiều lông” mà trong suốt thời gian dài đã không dám khoe đôi chân dài thon thả của mình trong những chiếc quần lửng trẻ trung hay váy hoa mềm mại.
Sẽ không còn cảm giác đau rát vì những lần waxing

Công Nghệ New-Elight và Công nghệ Diode Laser Pro+ triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, còn có thể làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề, thâm đen ở đây. Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên chu trình triệt lông nách thường kéo dài từ 2 – 3 lần, tuy nhiên ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên bạn gái cũng có thể tự tin diện áo hai dây gợi cảm bởi một lượng lông đáng kể đã được lấy đi, lông mềm, nhạt màu hẳn và tình trạng thâm đen, lỗ chân lông xù xì đang trong quá trình cải thiện đáng kể.
Công Nghệ New-Elight và Công nghệ Diode Laser Pro+ khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.
Bạn sẽ thấy ngay kết quả với làn da đượctrẻ hoá, láng mịn và được loại bỏ hoàn toàn những dấu hiệu của viêm lỗ chân lông, biến mất hoàn toàn những sợi lông thiếu thẩm mỹ ở nhiều vùng da trên cơ thể và được bảo hành tại Thủy Tiên Spa Gia Lai và Thủy Tiên Spa Kon Tum
Máy triệt lông vĩnh viễn hiện đại sử dụng công nghệ mới nhất của Thủy Tiên Spa Gia Lai và Thủy Tiên Spa Kon Tum. Mọi thông chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LASER CÔNG NGHỆ CAO THỦY TIÊN SPA
Địa chỉ 1: 111B Wừu, Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ 2: 57 Lê Hồng Phong, Kon Tum
ĐT: 059 3868 789 / 0603 918 739 / 0935 532 768
Faceboo.com/ thuytienspagialai
Faceboo.com/ thuytienspakontum
Website:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *