Vàng da | Osmosis VietnameseVàng da là tình trạng nhuốm màu vàng ở da niêm và kết mạc mắt do lượng bilirubin toàn phần trong máu tăng vượt quá giới hạn bình thường.
Vậy nguyên nhân gì gây ra vàng da? Cơ chế bệnh sinh của vàng da là gì?
Hayx cungf xem video nhes

=====
Biên dịch: Lê Minh Hùng
Kiểm Duyệt: Thuong K.Nguyen
Biên tập: Thanh Tuyền
Voicer: Kim Hân
=============================================

Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

10 Comments

  1. Chủ thớt dịch thêm mấy bài nữa đi ạ

  2. Thực sự rất hay và dễ nhớ

  3. hay quá bạn

  4. Tại sao màu sắc vàng da ở hai loại tăng bili trực tiếp và gián tiếp khác nhau vậy? Mình nhớ loại trực tiếp thì xạm còn gián tiếp thì sáng

  5. Rất hay.thanks alot

  6. Bài rất bổ ích. Cám ơn THẨM THẤU!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *