ỨC GÀ Món Ăn Cho Người Tập GIM Giảm Cân / Ẩm Thực Tại GiaBữa ăn đôi khi cũng không cần phải quá cầu kỳ và hoành tráng, cũng chẳng cần có nhiều thứ này nọ cho thêm phần phức tạp. Bữa ăn đôi khi cũng chỉ cần thay đổi một chút từ chính những món ăn hàng ngày quen thuộc, thay đổi cách chế biến …..Với tôi, đó cũng chính là Ẩm Thực. Xin cảm ơn cả nhà đã chia sẻ cùng ATTG.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

18 Comments

 1. Món gà ngon thế bác,e vẫn dính do ghi sai tên bài hát nhé

 2. Cách chế biến ức gà ngon quá

 3. nhìn bạn làm ngon quá

 4. Chúc gia dinh ngon mieng yummy

 5. nhìn ức gà thịt ngon quá, ngon thật.

 6. Muốn ăn vụng quá 😀

 7. Ngon quá bạn ơi.minh ăn cơm với bạn rồi nhé.qua ăn rắn với mình nha

 8. ƯC GA NGON LẮM LUÔN

 9. Chả gà, món này lạ quá. Tôi sẽ làm thử.
  Gà rán kiểu này chắc ăn sẽ bị khô,theo tôi có lẽ nên làm thêm một loại sốt gì đó ăn kèm sẽ ngon hơn.
  Cảm ơn bạn.

 10. chia sẻ rất hay bạn ơi, bữa cơm cũng có bữa nhiều bữa ít, nhưng chỉ cần vui vẻ HP là đc, qua nhà bạn chơi đký kênh và rung chuông kết bạn nhé, sang kênh mình chơi bạn ơi

 11. Quá ngon bạn hiền ơi like

 12. Đơn giản mà lại ngon.

 13. QUA DUNG CAC BAC OI .uc ga phu hop cho moi lua tuoi ….no ko qua nhieu dam nhu nhung phan kc cua con ga …tuy nhien bac nao bi MO MAU .thi ko nen an DA GA .sorry attg .toi ko co y gi khac dau .

 14. Gà chế biến kiểu này ngon quá bạn hiền

 15. ngon quá anh ơi xin ăn với

 16. Ngon quá bạn oi cam ơn bạn đã chia sẻ hj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *