Tưng bừng lễ ra quân dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, Cầu GiấyHƠN 1000 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THAM DỰ LỄ RA QUÂN MIPEC RUBIK 360 XUÂN THỦY
Sáng ngày 2/11 vừa qua, Lễ ra quân của dự án Mipec Rubik 360 đã diễn được tổ chức với sự chứng kiến và tham gia của hơn 1000 chuyên viên tư vấn bất động sản.
Tại buổi lễ, bảy đối tác phân phối chiến lược của Mipec Rubik 360 đã được giới thiệu bao gồm: Đất Xanh Miền Bắc, Golden Link, Địa ốc Phú Tài, Homes Real Estate, Tân Long Land, Tân Kiến Land và Tây Đô Land.
Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, không khí trong hội trường chưa bao giờ hết sục sôi với các tiết mục văn nghệ sôi động cũng như sự hào hứng , quyết tâm của mỗi cá nhân trước ngày mở bán.
Đại diện các hệ thống đại lý cùng nhau cam kết theo thông điệp “Xoay chuyển trí tuệ – Bản lĩnh siêu sale”. Với điểm nhấn, trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo và tốc độ đội ngũ bán hàng thể hiện ý chí, nỗ lực và khao khát cống hiến cùng vươn lên hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
Cũng tại đây , Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản VLAND Việt Nam – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng dự án đã tiết lộ thông tin về các điểm nhấn nổi bật của Mipec Rubik 360 với 6 từ khóa chính:
THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN: MIPEC là thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng bởi những dự án bất động sản tại các vị trí đắc địa, chất lượng được bảo chứng, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.
VỊ TRÍ “TÂM ĐIỂM NƠI TÂM ĐIỂM”: Sở hữu vị trí đắc địa 3 mặt tiền duy nhất còn sót lại trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy, Mipec Rubik 360 là “trái tim” kết nối tới tất cả các khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa và hành chính nội đô
QUY HOẠCH TƯƠNG LAI: Với quy mô dự án lên tới 4,1 ha , dự án chỉ có 2 tòa chung cư với mật độ xây dựng chỉ 36.2% bảo đảm không gian cộng đồng thư giãn cho cư dân tương lai, đồng thời dự án có 1400 chỗ đỗ ô tô cho 976 căn hộ xua tan nỗi lo về vấn đè gửi xe của cư dân khi chọn dự án làm nơi sinh sống.
THIẾT KẾ TỐI ƯU: Cơ cấu căn hộ đa dạng: 2PN – 4PN với tiêu chí 3 KHÔNG
Không phòng tối
Không khe nứt
Không góc chết
TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: Không gian sống đầy đủ tiện ích cao cấp mang lại cuộc sống thư giãn hài lòng sau khoảng thời gian làm việc vất vả bộn bề với hệ thống tiện ích hiện hữu sẵn trong khu vực Cầu Giấy, cũng như 54 tiện ích đẳng cấp ngay trong dự án : Trung tâm thương mại, 10 sky garden
TÂM ĐIỂM GIÁO DỤC: Gần 200 cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học: Mầm non Sakura Montessori, THCS Nguyễn Siêu, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm, Chuyên Hà Nội – Amsterdam,….
Với những ưu thế vượt trội cùng những ưu đãi đến từ chủ đầu tư, dự án Mipec Rubik 360 hứa hẹn sẽ mang tới 1 cơn “ địa chấn” cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *