Tử vi hàng ngày thứ 2( 2/11/2020) chuẩn xác và hấp dẫn

Tử vi hàng ngày thứ 2( 2/11/2020), Cung Sư Tử phải nhớ bạn là chính bạn, người khác là người khác. Việc của mình bắt buộc do chính mình giải quyết, đừng dựa vào vào bất kì ai. Như vậy, bạn mới mang thể cầm được cảm giác an toàn cả đời.


BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)
Thứ 2 của Bạch Dương (2/11/2020)


Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa khuyên Bạch Dương buộc phải mang ý thức luyện tập, học tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng suy nghĩ có phần thái quá của bạn.

Xem ngay tử vi hàng ngày thứ 2(2/11/2020)
Xem ngay tử vi hàng ngày thứ 2(2/11/2020)

Về công việc: Bạn là một người luôn tràn ngập đam mê và biết phương pháp tận hưởng cuộc sống này. Phổ biến người không hoảng hốt tỏ ra rằng họ đang ngưỡng mộ bạn đấy.

Về mặt tài lộc: Để để dành hơn, bạn đừng tận dụng đồ cũ của bạn hoặc tậu lại đồ cũ như các món đồ nội thất mới, như tủ sách hoặc bàn ăn,

Về mặt tình cảm: Thay vì cố gắng thay đổi người ấy, một lúc bạn cố gắng ưa thích với họ nhưng ko thành thì {} hãy tìm cho mình người khác thích hợp hơn.

KIM NGƯU (20/4-20/5)
Thứ 2 của Kim Ngưu (2/11/2020)


Mặt Trăng ở địa điểm Kim Ngưu cho thấy bạn rất phải sự bình an nhưng thực tế thì sở hữu những thứ khiến cho bạn xao động một chút lại khiến cho bạn thấy vui và thú vị.

Về công việc: Hôm nay bạn cực kỳ trung thực và bộc trực, không kinh hoàng thể hiện cảm xúc của mình. Thế nhưng câu chuyện này ko hoàn toàn rẻ cho công việc của bạn đâu nhé.

Về mặt tài lộc: Đôi lúc bạn phải ích kỷ một chút mới bảo vệ được số tiền của mình. Mang số đông người đang muốn lợi dụng bạn đấy nhé.

Về mặt sức khỏe: Đừng bỏ bê tình trạng sức khỏe, một cơ thể mệt mỏi, ốm yếu thì ko thể nuôi được một linh hồn có hiệu suất cao. Hãy bố trí lại cuộc sống để ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/11/2020: Mật ngọt chết ruồi

SONG TỬ (21/5-21/6)
Thứ 2 của Song Tử (2/11/2020)


Mặt Trăng ở địa điểm Song Tử giúp những cảm nhận của bạn sở hữu vẻ chuẩn xác hơn. Thế nhưng không buộc phải những gì bạn nói ra ai cũng hiểu.

Về công việc: Đừng cố gắng làm quen quá nhiều mà không phải là mối quan hệ chất lượng, khi bạn đủ ưu tú, bạn khi không cũng sẽ gặp gỡ được những người ưu tú như vậy.

Về mặt tài lộc: Việc mua tậu quá tiện lợi mang thể là nguyên nhân khiến bạn tiêu tốn hơi nhiều tiền cho việc sắm hàng online đấy nhé.

Về mặt sức khỏe: Để bảo đảm sức khỏe, bạn chỉ bắt buộc ăn vừa đủ, nhất là khi chiên, xào, thấp nhất là không phải dùng dầu ăn đã chiên đi chiên lại.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)
Thứ 2 của Cự Giải (2/11/2020)


Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy năng lượng của Cự Giải là vô biên lúc bạn được người khác giúp đỡ và chỉ dẫn đường hướng thích hợp cho bạn tiến bước.

Về công việc: Hôm nay bạn cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình, hạn chế hoang phí thời gian và năng lượng cho những chuyện vụn vặt, ko đáng để tức giận.

Về mặt tài lộc: mang tiền tiết kiệm bạn mới cảm thấy đủ ổn định. Ko bắt buộc phải vì chuyện tiền nong mà nên cúi đầu, nhìn sắc mặt của người khác, tự hạ thấp mình.

Về mặt tình cảm:
Bạn muốn thoát khỏi rắc rối trong tình cảm thì nhớ rằng chân tình đổi lấy chân tình, lòng người đổi lấy lòng người, đừng xa hoa thời gian vào những người và việc không đáng.

Xem ngay tử vi hàng ngày thứ 2(2/11/2020)
Xem ngay tử vi hàng ngày thứ 2(2/11/2020)

SƯ TỬ (23/7-22/8)
Thứ 2 của Sư Tử (2/11/2020)


Mặt Trăng 135 độ sao Mộc khuyên Sư Tử cần học phương pháp chú tâm vào những khía cạnh trước lúc sở hữu loại nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Về công việc: Bạn là chính bạn, người khác là người khác. Việc của mình phải do chính mình giải quyết, đừng dựa vào vào bất kì ai. Như vậy, bạn mới sở hữu thể cầm được cảm giác an toàn cả đời.

Về mặt sức khỏe: Thói quen ăn quá đa dạng muối là yếu tố nguy cơ chính gây tăng huyết áp, dẫn đến tai biến mạch máu não, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim và rộng rãi bệnh tim mạch khác. Hãy thay đổi thói quen ăn mặn ảnh hưởng tiêu cực sức khỏe của bạn.

Về mặt tình cảm: Bạn hơi lạnh nhạt làm thiếu sự gắn kết với một nửa của mình. Đó là vì bạn ít tâm tư chia sẻ với gia đình, ít vui chơi cộng bạn bè, ít quan tâm tới chính bản thân hơn.

Bạn nên xem: Tử vi tuổi Dậu ngày 5/11/2020: Trực giác vô cùng nhạy bén

XỬ NỮ (23/8-22/9)
Thứ 2 của Xử Nữ (2/11/2020)


Tiếp nối Tử vi hàng ngày 1/11/2020, hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy dù hoàn cảnh mang thế nào thì Xử Nữ vẫn cứ chú tâm, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật. Hãy thử gia tăng tính nghệ thuật cho từng việc bạn khiến đọc sao nhé.

Về công việc: Trách nhiệm cũng là một chiếc áp lực, áp lực yêu thích giúp kích thích động lực khiến cho bạn ngày một thấp hơn. Vì thế, can đảm chịu trách nhiệm cũng là một cách giúp bản thân tự tin hơn.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện rõ lúc bạn biết tận dụng từng đồng tiền mà mình đang mang. Ko buộc phải ai cũng mang phổ biến kiến thức và kinh nghiệm như bạn.

Về mặt tình cảm: Hãy lắng nghe xúc cảm tận sâu trong lòng mình. Tới một giây phút bạn cảm thấy một trong hai người không còn xứng đáng với tình cảm hay lạnh lẽo trị của nhau thì đó chính là lúc phải bước đi.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)
Thứ 2 của Thiên Bình (2/11/2020)

Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình cực kỳ tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Bạn biết cân bằng các mối quan hệ thậm chí là cả việc lên kế hoạch cho từng người trong tháng.

Về công việc: Đừng quá hoang có, bạn cứ tự tin, nhất định sẽ sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực nào đó mà người khác không thể sánh được, đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà bạn cần chú tâm.

Về mặt sức khỏe: Thể chất sẽ tác động đa số đến ý chí, tình cảm, trí tuệ và các khía cạnh khác của con người. Do đó, đừng vì bận rộn mà quên đi việc chăm sóc bản thân bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Khuyên bạn rằng lúc bị tổn mến, việc cấp thiết nhất là mau chóng trị liệu, chứ không buộc phải cứ đâm đầu vào vết yêu đương đó rồi buồn bã, chán nản mãi.

HỔ CÁP (24/10-21/11)
Thứ 2 của Hổ Cáp (2/11/2020)


Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương khuyên Hổ Cáp đừng ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn của mình. Bạn sẽ chỉ càng cô đơn, bạn cũng nhanh từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng.

Về công việc: Đừng nhờ và đợi, trông mong quá đa dạng vào sự giúp đỡ của ai đó. Muốn sống sung túc, muốn sống hầu hết, muốn sống sung sướng, thứ 1 bạn cần nỗ lực trở thành chỗ dựa cứng cáp nhất cho mình.

Về mặt tài lộc: không bắt buộc kinh hoảng việc tham gia đa dạng dự án khác nhau, bạn mang thể dùng tiền đầu tư cho người khác. Quá coi trọng một yếu tố sẽ dẫn đến sự phụ thuộc và lúc một trong những yếu tố này không diễn ra thuận lợi như bạn mong muốn.

Về mặt sức khỏe: Tắm sau lúc ăn làm cho việc tiêu hóa bị xao lãng và bạn cảm thấy đầy hơi, khó chịu, ợ chua, nôn mửa và thậm chí là béo phì. Do đó phải để một khoảng thời gian nhất định cho việc tắm sau lúc ăn.

Tham khảo: Tử vi cung Song Ngư ngày 5/11/2020: Ưa chuộng hòa bình

NHÂN MÃ (22/11-21/12)
Thứ 2 của Nhân Mã (2/11/2020)


Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã hôm nay hay nóng vội và dễ phản ứng quá lên với những việc ko đáng. Bạn mang biết mình là cung hoàng đạo nam chung thủy nhưng nổi danh khó chinh phục.

Về công việc: lúc gặp vấn đề, đừng chỉ biết đi tậu nguyên nhân từ bên ngoài, hãy tự suy ngẫm lại bản thân, trải nghiệm xem liệu mang bắt buộc vấn đề nguồn gốc từ mình hay ko.

Về mặt sức khỏe: Bạn cần đảm bảo ăn uống đủ chất, không lạm dụng bất cứ thực phẩm nào cũng như tự ý A dua các trào lưu trên mạng trong phòng chống dịch chưa được kiểm chứng.

Về mặt tình cảm: Bạn cũng mang vai trò riêng trong một mối quan hệ, bởi vậy lúc có xung đột, đừng chỉ đổ lỗi cho một nửa của mình.

MA KẾT (22/12-19/1)
Thứ 2 của Ma Kết (2/11/2020)


Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay những gì Ma Kết mang được hoàn toàn là do tài năng của bạn chứ ko cần ai khác. Hãy tự động viên mình khi gặp gỡ trở hoảng bạn nhé.

Về công việc: Càng vội vã trong việc thu về kết quả càng làm bản thân lo lắng phổ biến hơn, khiến cho tất cả việc đều không xong xuôi rẻ. Bởi thế, bạn phải kiểm soát xúc cảm, hành động của mình để làm cho chậm lại toàn bộ thứ.

Về mặt tài lộc: Đừng mong giàu thời gian nhanh, bạn dễ bị lừa gạt đấy. Thực tế là ko có bữa cơm nào là miễn phí cả, ko lao động mà vẫn muốn thu hoạch được, đó chính là sự nghèo nàn.

Về mặt sức khỏe: Đừng vì ai đó khuyên cần tiêu dùng gì là bạn nghe theo cấp bách. Việc tự ý dùng thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe qua những thông tin trên mạng cũng mang thể dẫn đến thành tựu đáng tiếc.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)
Thứ 2 của Bảo Bình (2/11/2020)


Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Bảo Bình không bắt buộc chủ quan, dù cả những gì tưởng như quan thuộc bạn vẫn buộc phải xem xét lại.

Về công việc: Một sự kiện nhất thời ko đại diện cho cả một cuộc đời. Hãy tin rằng: bước đầu tiên luôn siêu khó khăn, nhưng càng về sau sẽ lại càng dễ dàng.

Về mặt tài lộc: Kiếm được nhiều tiền hơn bạn lại mang xu thế tậu sắm phổ biến hơn. Hãy để ý hơn ngân sách dành dụm của bạn không. Hãy cẩn thận với điều đấy và gửi số tiền hời này vào tài khoản dành dụm ngay lúc sở hữu thể.

Về mặt tình cảm: Tình cảm của hai người lúc nào cũng có những lúc thăng trầm là điều bình xoàng. Thế bắt buộc, khi đã về chung một nhà, thì tình yêu cũng nên cần được vun vén và giữ ấm.

SONG NGƯ (19/2-20/3)
Thứ 2 của Song Ngư (2/11/2020)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần phải có để bạn mang thể xử lý một bí quyết bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Về công việc: Hôm nay ko bắt buộc miễn cưỡng hòa nhập, bạn nên cố kết thúc nhiệm vụ của mình. Thay vì lưu ý đến đánh rét của người khác, chỉ bằng cứ khiến cho tốt chính bản thân trước đã.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn nên dành thời gian thư giãn, thả lỏng bằng việc đi chơi, xem sách, nghe nhạc, nấu nướng ăn… đừng chỉ nghĩ đến đầu tư, buôn bán quá.

Về mặt tình cảm: Ngày vui vẻ về yếu tố tình cảm của bạn. Ngoài ra, lúc người khác bắt buộc giúp đỡ, mang khả năng thì buộc phải giúp, đây là một phần trách nhiệm với người quanh đó.

Nguồn: Tử vi hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *