Tử vi cung Ma Kết năm 2021 mới và chuẩn xác nhất

Sau đây là những thông tin mới nhất về tử vi cung Ma Kết năm 2021. Những điều mới nhất về công danh, sự nghiệp…sẽ được nêu ngay sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bạn là người luôn ở trong đội thắng cuộc, vì thế, bạn luôn nhận được sự bảo trợ từ hai trụ cột trong vòng tròn hoàng đạo, đó là sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong Kim Ngưu. Với năng lượng mạnh mẽ và hiệu quả của bộ đôi này, bạn sẽ dần khám phá và thực hiện những nguyện vọng sâu thẳm trong mình. Điều đó khuyến khích bạn tiêu dùng chính năng lượng nội tại để vượt qua những dừng của bản thân. Những sức mạnh âm thầm này được hỗ trợ bởi sao Hải vương, bạn sẽ cần sử dụng một bí quyết hợp lý giả dụ bạn muốn kết thúc những mong muốn của mình. Giữa tháng Sáu và tháng Bảy, sao Mộc sẽ ngừng chân ở cung Song Ngư và đem đến cho bạn một cơ hội xuất sắc, quan trọng là bạn có thể cầm nắm được hay không.

Tình yêu

Sao Diêm vương trong cung Ma Kết cùng với sao Hải vương sẽ đem lại cho bạn những sự gắn kết tất yếu đuối. Không buộc phải bạn muốn mình đứng ngoài tình yêu mà chỉ là bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ xuất sắc và tuyệt vời và tình yêu của bạn sẽ vượt qua toàn bộ sóng gió và hỗn loạn. Cuối tháng Tư, Hoả tinh trong cung Cự Giải sẽ rải thảm đỏ chào đón sao Mộc đi vào cung Song Ngư trong tháng Sáu, tình yêu của bạn sẽ hướng đến một cam kết dài lâu. Để tình yêu có thể kết thành trái ngọt, bạn sẽ phải đấu tranh với những tư tưởng cũ kém cỏi trực trong bạn rằng tình yêu không dành bạn.

Xem thêm:

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình năm 2021

Đời sống xã hội

Đầu tháng Một, sao Hoả hoà cộng với Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ tạo ra một sức mạnh âm thầm cổ vũ bạn, giúp bạn vượt qua chính mình và tận dụng một bí quyết thấp nhất những sức mạnh ẩn giấu bên trong con người bạn. Bạn sẽ có động lực mạnh mẽ để khám phá và thực hiện những tham vọng của bản thân. Sự đi lại của sao Hoả quý phái cung Song Tử mang thể làm bạn trì trệ. May mắn là sự do dự này chỉ là tạm thời. Theo thời gian, các dự án của bạn sẽ dần đi vào quỹ đạo, dù tương đối thuận lợi nhưng cũng gặp gỡ không ít khó khăn. Đối đầu với những thách thức này, đừng nghĩ rằng số phận đang chống lại bạn. Hãy tiêu dùng sức mạnh nội tại, đừng quá cầu toàn và toàn bộ thứ sẽ dần chạm tới điểm tốt nhất.

Sức khỏe

Bạn bắt đầu năm mới với một quyết tâm khác kém nhưng trong quá trình thực hiện sở hữu thể bắt gặp một vài trở kinh sợ. Vào cuối tháng Tư, sự chuyển dịch từ Hoả tinh sang cung Cự Giải sẽ tái thiết lập các mối liên kết với bạn bè, qua đó, khuyến khích bạn bắt buộc lưu tâm và thương bản thân đa dạng hơn. Mặc dù ko ít phút nản lòng, nhưng tất cả chỉ là tạm thời, bạn đang khiến siêu thấp và nhận được những sự hỗ trợ tích cực để khiến mới chính mình với một sức sống tràn trề.

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn đang bước đi đúng hướng. Tuy nhiên, hãy cố gắng giải thoát mình khỏi sự cầu toàn. Việc áp đặt bản thân hướng đến sự tuyệt vời đôi lúc chẳng đem lại lợi ích gì.

Nguồn: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *