TỪ TRĂN TRỞ NGƯỜI DÂN TÁI ĐỊNH CƯ CƠ QUAN CHỨC NĂNG TÍCH CỰC VÀO CUỘC | HTV TIN TỨC | 24/9/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
TỪ TRĂN TRỞ NGƯỜI DÂN TÁI ĐỊNH CƯ CƠ QUAN CHỨC NĂNG TÍCH CỰC VÀO CUỘC | HTV TIN TỨC | 24/9/2019
Trong chương trình thời sự trước đây, chúng tôi có phản ánh về tình trạng Chung cư Tín Phong tại quận 12 mặc dù hơn 10 năm nhận nhà nhưng các hộ dâ vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận, bên cạnh đó 1 số hạ tầng xây dựng xuống cấp gây hoang mang bức xúc cho cư dân tại đây.

Mới đây nhất UBND quận 12 đã ra thông báo số 8858 về tiến độ cấp giấy chứng nhận và giải quyết kiến nghị của các hộ dân.

Và phóng sự hôm nay nhóm phóng viên chúng tôi tiếp tục ghi nhận ý kiến của cơ quan chức năng liên quan đến vấn đề tái định cư, bởi lẽ, an cư mới lập nghiệp, để công tác chỉnh trang đô thị được thuận lợi, việc đầu tiên và tiên quyết mà các cấp Sở ngành, quận huyện trên địa bàn Thành TP cần đảm bảo là chất lượng cuộc sống người dân sau tái định cư.

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *