Truyện đam mỹ mười năm yêu anh nhất – chương 5

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Vu Nghi Ninh Tử

Chương 5

nhưng người bên cạnh cũng khiến đằng ấy cảm thấy sống tiếp xem thêm chút sự quan trọng. Điều này đọc là tình yêu – làm đằng ấy tổn thương, cũng cứu rỗi đằng ấy.

Thực sự từ ốm đến to Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng không thiếu người thích. Tính cách đằng ấy xuất xắc, cũng rất đẹp trai, người đàn bà nào được cặp mắt dịu dàng, trong veo như nước mùa thu ấy nhìn một cái là bị hút hồn ngay. Sau này phệ lên cậu theo Tưởng Văn Húc đi làm, có rất nhiều phú bà phú thương và công tử tiểu thư cẩn thận đằng ấy, nhưng Hạ Tri Thư không động tâm nữa. Hạ Tri Thư thật lòng hay với Tưởng Văn Húc, lúc thủ thỉ làm ăn, trên bàn rượu vang rượu trắng rượu đá quý đều uống hết, nôn ngừng lại uống tiếp, trừ việc bán nhan sắc thì chi tiết cái gì chưa từng làm? Khi đó Tưởng Văn Húc áp lực béo nên tính cách trên giường cũng kém, lúc lên giường dằn vặt bạn, Hạ Tri Thư cũng có thể gắng gượng chịu đựng. Sau này khi hai người có thể coi là nở mày nở mặt rồi, kết quả người ta lại không cần đằng ấy tiếp tục “giao tiếp” nữa, cũng không dằn vặt bạn nữa.

Hạ Tri Thư âm thầm xuống giường, ngồi ở ghế sô pha, không nhịn được hút nửa bao thuốc lá. Khi trẻ Hạ Tri Thư ưa chuộng bạn dạng thân mình hơn ai hết, mà mười năm này lại uống không ít rượu, thuốc cũng hút không ít. Nhưng lúc đó cậu thực sự yêu Tưởng Văn Húc, cần đến hết sức để thương gã đàn ông này.

đến giờ đã mười bốn năm trôi qua, bạn đã sớm không còn sức để yêu Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu như mười năm trước nữa. Lòng người sẽ chậm rì rì lạnh đi, thuyệt vọng nhiều sẽ không còn hy vọng nữa. Bạn không muốn làm một ân oán phụ trong sự hoài nghi và đố kỵ, khởi đầu bởi vì yêu tha thiết nên mới nhường nhịn, sau cùng tới giờ đã chẳng biết bao dung ấy là thói quen của bản thân, giỏi có thể là không thèm chăm chú nữa.

Hạ Tri Thư mơ màng ngủ trên sô pha một lúc, kết quả sáng ra lại sốt tiếp. Bạn đổ thuốc ra rồi chờ nước sôi.

“Sao em dậy sớm thế, anh vừa mở mắt cái bên mình đã lạnh rồi.” Tóc Tưởng Văn Húc bị ép có hơi rối, lại trông trẻ hơn nhiều, lúc hắn ân oán giận có chút ý tư làm nũng không đổi được từ hồi còn trẻ.

“Quen dậy sớm rồi, anh ra ngoài ăn chút gì đi, em không làm cơm đâu.” Hạ Tri Thư hơi hờ hững rót hơn nửa chén nước sôi đổ vào nước nguội, nuốt thuốc.

Tưởng Văn Húc hơi khó tính, vừa muốn nổi nóng đã thấy Hạ Tri Thư uống một nắm thuốc nhiều màu, hỏi thêm một câu: “Bị nhỏ hả?”

“Dạp này trời lạnh, không chu đáo nên bị cảm.” Hạ Tri Thư cười cười: “Không sao đâu, hôm nay anh không đến doanh nghiệp à?”

Cũng không biết sao nhưng mà Tưởng Văn Húc nghe ra trong lời nói của Hạ Tri Thư một luồng trào phúng sâu cay, có tật giật mình: “Không tới, ở nhà với em.”

Hạ Tri Thư cũng không có chút vui tươi ngạc nhiên nào, nói: “Vậy em sẵn sàng cho anh chút đồ ăn vậy, làm chút mì trứng cà chua nhé?”

“Ừ.” Tưởng Văn Húc thoáng an tâm, tiếp tục an vị trên ghế sô pha chờ cơm ăn.

Hạ Tri Thư nghe mùi dầu khói bốc lên là muốn nôn, nhưng từ nhỏ nhắn Tưởng Văn Húc đã quen giày vò bạn.

bạn thế hệ thả mì vào trong nước đã nghe thấy tiếng Tưởng Văn Húc: “Em trồng hoa rồi sao? Không phải em không thích để mắt hoa cỏ à?”

“Bạn đưa, trồng chơi thôi.” Hạ Tri Thư dừng tay một lúc.

“Kết bạn lúc nào vậy? Anh có biết không? Giống quý như vậy lại cho em trồng chơi á?” Tưởng Văn Húc nói liên tục khiến Hạ Tri Thư phiền lòng, cơn bi hùng nôn càng dữ dội hơn. Hạ Tri Thư thề, Tưởng Văn Húc là gã đàn ông duy nhất nhưng bạn biết đi ngoại tình eo thon nhỏ bên ngoài, về nhà xem thêm thể nổi giận một cách khí phách tới như thế. Hạ Tri Thư nhẫn nhịn không báo cáo, thật sự bạn không có tâm tình để nổi giận nữa.

“Hạ Tri Thư!” Ngữ khí Tưởng Văn Húc cứng nhắc hơn, hô lớn.

“Anh bên ngoài mua vui được, còn tôi kết bạn không được sao?” Hạ Tri Thư lờ đờ đáp lời. Cậu tắt bếp, mì nửa sống nửa chín dần nát bét dính vào nhau.

Tưởng Văn Húc thẹn quá hoá giận: “Em nói vậy là có ý gì?! Anh ở ngoài vất vả kiếm tiền nuôi em, cả ngày em cứ quyết tâm lung tung gì thế hả?!”

Hạ Tri Thư lãnh đạm giễu cợt một tiếng: “Tôi thích anh nuôi chắc? 30% Cổ phần còn chưa đủ phí sinh hoạt của tôi ư? Cái nhà này của nhì ta đổi thành bao dưỡng rồi hả? Tưởng Văn Húc, đầu anh hỏng rồi à?”

Tưởng Văn Húc bị Hạ Tri Thư làm nghẹn một lúc, phiền lòng vô cùng. Hạ Tri Thư dịu dàng quen rồi, giờ công kích gay gắt như thế khiến hắn hoảng hốt, mà ngoài miệng vẫn không chịu thua: “Gay gắt như thế vững sợ anh lại tra hỏi em nhỉ? Ai biết em có người bên ngoài tuyệt không, chạm cũng không cho ông đây chạm, một chậu hoa rách này đủ để em mua một căn nhà, sao có thể đồng ý để người ta kim ốc tàng kiều chứ!”

Hạ Tri Thư lấy chồng bạc tỷ thật sự không biết như là hoa lan này lại đắt tới thế, một bác sĩ sao có thể bạo tay đến mức độ này?

mà thế nào đi nữa thì đằng ấy cũng đứng đắn hơn Tưởng Văn Húc, nghe Tưởng Văn Húc không biết xấu hổ nghi ngại mình thì càng ghét hơn. Thân thể đằng ấy không thoải mái, cũng không muốn bị khinh bỉ, cắn răng mắng một câu: “Không muốn về thì cút, ai thèm quản anh làm gì bên ngoài, anh cũng đừng quản tôi!”

Tưởng Văn Húc nổi khùng tiến bước, không chút nghĩ ngợi giơ tay muốn tát Hạ Tri Thư một phát.

Hạ Tri Thư không trốn, bình tĩnh nhìn về phía Tưởng Văn Húc, trong mắt có chút bi thương: “Anh thật sự muốn tiến công tôi?”

Lòng Tưởng Văn Húc chợt đau đớn, theo phản xạ thả tay xuống, tức cũng không được nữa, nghĩ thầm, em thật không biết điều, ở nhà cũng chẳng cho anh thấy sắc mặt giỏi, bên ngoài không biết có bao nhiêu người thích anh! Hắn nghĩ rồi cầm áo khoác đẩy cửa đi, đến một lần quay đầu lại cũng không thèm.

Hạ Tri Thư cô vợ ngọt ngào bất lương cau mày nhìn phía cửa, đứng yên hồi lâu mới đi múc một bát mì ngồi xuống bàn ăn. Mùi dầu mỡ quá nặng khiến cậu khó mà nuốt nổi. Rất bi tráng nôn, bi thương nôn như Tưởng Văn Húc vậy, mà ít ra mì cũng không khiến cậu thương tâm. Rút cục số mì ấy vẫn bị nôn vào bồn cầu, kèm theo cả máu.

Còn hại thân nữa.

____________

Công tra chứ? Làm chương này mới thấy công y như mấy thằng đại trượng phu ngoại tình bên ngoài, mà về nhà thì giữ rịt bà xã, ép vợ phải tầm thường thuỷ hết lòng bởi mình. Cùng chờ đến lúc ngược công nào.

Đọc full truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *