Truyện đam mỹ ” Mười năm yêu anh nhất” – Chương 10

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Chương 10

Hạ Tri Thư nghiêng đầu, Hình như có thể xuyên qua đêm đen giá lạnh để nhìn thấy được tháng ngày tinh hoa thơm ngát hương hoa nhài ấy. Năm mười bảy tuổi bị Tưởng Văn Húc gạt lên giường làm kim cương sinh nhật, lúc đó ân ái ngọt ngào là giả, chỉ có gian khổ lần đầu có thể liên hệ với bây giờ.

Đồ vật nhìn tới mười tư năm cũng chán, huống gì bây chừ Hạ Tri Thư không có hoa nhài, người thì đầy mùi dầu khói, thân thể còn suy yếu.

Không biết qua bao lâu cánh cửa kia thế hệ mở ra, Tưởng Văn Húc lạnh nhạt liếc cậu: “Không vào thì cứ ở ngoài tiếp đi.”

Hạ Tri Thư lảo đảo đứng lên, vào nhà, không còn sức để bất khuất. Đau đớn nhất không phải là chưa từng có được, nhưng mà là đã làm có được cái hay nhất, nhưng mà hiện thời lại mất hết.

Tưởng Văn Húc vốn còn muốn cần đến chuyện này để phát tiết tổng số cơn giận bị đè nén với Hạ Tri Thư, muốn đằng ấy không được học xấu ở ngoài, đến hai chữ chia tay cũng có thể treo bên miệng. Nhưng hắn vừa nhìn thấy áo lót của Hạ Tri Thư liền choáng váng, một mảng máu mập dính ở trên đó.

Hạ Tri Thư để nước ấm chảy lên người, cậu cởi quần áo càng hiện rõ vẻ gầy gò.

“Lúc ngoài cửa em đã làm gì vậy?” Tưởng Văn Húc cầm quần áo hỏi Hạ Tri Thư, vẻ mặt tinh vi.

“Chảy máu mũi.” Hạ Tri Thư hững hờ nói, lau vệt nước trên mặt.

“Em không biết gõ cửa à, chẳng lẽ anh không cho em vào nhà sao?” Tưởng Văn Húc vứt quần áo sang một bên, đóng cửa phòng tắm đi về phía Hạ Tri Thư. Vừa đi vừa loạt soạt cởi quần áo mình vứt vào sọt đựng quần áo.

Tưởng Văn Húc ghé dưới vòi sen ôm đem Hạ Tri Thư hôn lên, tay ve vuốt từ eo tới ngực, lông mày càng nhíu chặt hơn: “Không phải em chơi ma tuý đấy chứ, ốm thành thế này.”

Hạ Tri Thư lắc đầu không nói gì, thậm chí cũng không tiếp tục rỉ tai vừa rồi.

Tưởng Văn Húc không thèm để ý, vặn nhỏ dại nước lại đè Hạ Tri Thư lên vách tường gạch hôn sâu, xoa nắn bên vùng eo mẫn cảm của Hạ Tri Thư trong trí nhớ.

Hạ Tri Thư bị tường gạch nực nội kích thích tới run lên, đằng ấy không có chút sức lực nào để hùa theo Tưởng Văn Húc. Ánh mắt tươi tắn nhìn động tác tình tứ của Tưởng Văn Húc, cảm giác bi thiết nôn gợn lên không kết thúc. Tuy cậu không đi điều tra, nhưng mà cũng không hẳn là không biết gì về những chuyện trăng gió dơ bẩn mà mấy năm qua Tưởng Văn Húc đem lại.

Động tác của Tưởng Văn Húc hơi chấm dứt lại, một tay nhéo mang cằm Hạ Tri Thư, hơi dùng sức: “Không muốn bị anh chạm vào?” Trong giọng nói của hắn rõ ràng có chút nghi vấn và giận dữ. Hạ Tri Thư cảm thấy đau, né nhì lần không được thì không phí sức nữa.

“Anh muốn nghĩ sao cũng được.”

Đối với Tưởng Văn Húc ở địa điểm cao nhưng nói, lời này không khác nào khiêu khích.

“Anh biết rồi.” Tưởng Văn Húc cười lạnh một tiếng boss hung dữ ông xã kết hôn đi tắt vòi sen đi, cần đến lực bắt đem cổ tay Hạ Tri Thư kéo ra ngoài: “Hôm nay anh phải làm em, xem có phải em đã được bác sĩ kia thoả mãn rồi nên thế hệ không đến lượt anh không.”

Trừ cơn đau ở cổ tay thì đến tai bạn cũng bị lời phi nghĩa như vậy đâm gian truân. Bạn lảo đảo bị kéo tới giường phòng ngủ, hầu như thể vấp ngã vật xuống, cảm giác choáng váng càng nặng hơn.

Vệt nước không được lau khô làm ướt một mảng giường bự. Thân nhiệt của Tưởng Văn Húc cao, không mở điều hoà đủ ấm, còn Hạ Tri Thư thì lạnh đến mức không nhịn được muốn cuộn người run lẩy bẩy.

so sánh thời thiếu niên, bây giờ Tưởng Văn Húc đã cường tráng hơn không ít, cao hơn mét tám lăm, khiến người ta có cảm giác cực kì áp bách. Bữa trước Hạ Tri Thư cảm thấy ở bên Tưởng Văn Húc rất có cảm giác an toàn, mà giờ chỉ thấy hoảng sợ.

Hạ Tri Thư giãy giụa kịch liệt, cậu không muốn bị người kia chạm vào trong tình huống như vậy, điều này khiến cậu cảm thấy nhục nhã và bối rối. Mà mấy ngày nay Tưởng Văn Húc đã bị thấp thỏm và hoảng hốt trong lòng dằn vặt vô cùng, tới mức hắn không ôm được Hạ Tri Thư, không xác tìm được người này thật sự không rời bỏ xác, hắn sẽ phát điên.

Hạ Tri Thư cô vợ ngọt ngào bất lương bị cà vạt trói tay, mặt đương đầu bị Tưởng Văn Húc giữ chặt tiến vào chỗ sâu nhất. Suy cho cùng Tưởng Văn Húc vẫn còn trẻ, thân thể hay hơn nhiều so với bạn. Bị sức lực khủng bố như vậy điều khiển nhưng mà không có chút năng lực phản ứng nào, hiện thực này khiến Hạ Tri Thư khó có thể chịu đựng. Bạn cảm thấy như vậy giống như… bị cưỡng hiếp.

Tưởng Văn Húc nóng lòng tuyên bố tự do, ghi lại dấu hôn xum xê trên cổ Hạ Tri Thư, cắn một bên đầu vú Hạ Tri Thư phát tiết lần thứ nhất. Tới lần nhị Tưởng Văn Húc lật Hạ Tri Thư lại, tiến vào từ sau lưng, lực tay nắm eo đằng ấy rất bự, còn rước theo ý cười gian ác ý: “Em đúng là đắt tiền, biết học trò mèo lạt mềm buộc chặt này. Đúng thế, so với việc làm cá chết trên giường thì thú vị hơn nhiều lắm.”

Đêm đó Hạ Tri Thư ước được chết còn hơn bị dằn vặt như vậy, trên người và trong lòng đều đau đến không chịu nổi. Đến rốt cuộc Tưởng Văn Húc không kìm chế được sức lực đã từng tổn thương Hạ Tri Thư. Thân thể cậu vốn suy yếu, bệnh của cậu còn kèm theo triệu chứng máu khó đông, máu chảy gián đoạn khó có thể kiềm lại.

Đọc truyện full mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *