Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ khai giảng năm học 2019 – 2020Sáng 16/10, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020.
Đến dự có lãnh đạo Bộ LĐTB – XH, đại diện một số địa phương của huyện Đông Anh, các doanh nghiệp liên kết với nhà trường và hơn 700 học sinh, sinh viên khóa mới.
Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ là một trong những trường đào tạo chất lượng cao, với tổng diện tích 10 héc ta, quy mô đào tạo 2.000 học sinh, sinh viên với 13 ngành nghề đào tạo thuộc các trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.
Năm học 2018 – 2019, chất lượng đào tạo thường xuyên của nhà trường đạt trên 80%, tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên nghề đạt 95%, học sinh THPT đạt 89%. 100% chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng mới theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Trong năm học qua, toàn trường có 41 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu học sinh, sinh viên giỏi cấp trường, 15 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường. Đặc biệt, nhà trường có 1 thiết bị nghề điện tử đạt giải Nhất tại Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc.
Cũng trong năm học qua, nhà trường đã được đầu tư 15 tỷ đồng để trang bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ tốt hơn cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường, từng bước đáp ứng yêu cầu khắt khe của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên duy trì hợp tác với trên 50 doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên được tiếp cận với các máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, góp phần nâng cao tay nghề và văn hóa công nghiệp sau khi ra trường.
Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ đã khen thưởng cho 12 thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2018 – 2019.
Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ
Địa chỉ: Tổ 27, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Website: www.httc.edu.vn

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *