TRỞ VỀ TUỔI THƠ HÀN TRƯƠNG TẬP TÀNH LEO NÚI TẠI JUMP PARK NHA TRANG#HanTruongVlog #SaiGonTuoiDep #DuLich
Nằm trên đường số 200 Thống Nhất – P. Phương Sài. Khi đến với Jump Park bạn sẽ được trải nghiệm những gì? Nào là trò chơi bóng né, nhào lộn đốt cháy năng lượng thỏa sức bay nhảy trên các tấm bạt nhún. Rủ nguyên hội bạn tham gia trò chơi môn bóng rổ, bóng hơi không lồ hay leo núi. Sau khi tham gia các trò chơi xong, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tại hồ bọt biển với vô số khối lập phương được trang bị đầy đủ màu sắc tưởng tượng như khu nhà banh vậy á.
Nằm ở tầng 1, không gian phần lớn được chia làm 4 khu trò chơi chính:
|| Khu bạt nhún

+ Đi trên tường: Trò chơi này đòi hỏi kỹ thuật cao nhất, khá thú vị có thể lần đầu bạn không thể chơi được. Người chơi phải bật cao trên lưới nhún rồi nghiêng người sao cho cơ thể song song với mặt đất, đôi chân của bạn có thể chạm vào bức tường phía đối diện tạo cảm giác như bạn đã chinh phục được thử thách vừa đặt ra.

+ Bóng rổ: Nằm cuối đường chạy bạt nhún và trò chơi có vẻ dễ hơn với trò đi trên tường với phần rổ được thiết kế khá cao nên nếu có chiều cao khiêm tốn thì khó có thể up bóng vào rổ được.
|| Khu chiến binh ninja
Một gameshow thu nhỏ với 3 thử thách khó nhằn dành cho ai muốn chinh phục giới hạn của bản thân, thích hợp chơi team bulding quá chuẩn luôn đó.

|| Khu leo núi
Đặt ngay khu trung tâm của khu vui chơi, vách núi có chiều cao 10m. Khi bạn leo lên được tới đỉnh để biết chiến thắng hay không bằng cách nhấn chuông ở vị trí cao nhất, người chơi sẽ được thả tự do cảm giác phê.

Núi của Jump Park thuộc loại top – rope climbing dành cho người mới chơi lần đầu, được cung cấp đai bảo vệ gắn với móc trên đỉnh bằng dây chuyên dụng trong leo núi.
Một lần có thể leo được 3 người, bạn phải bám vào các mấu đá có hõm bên trong bằng cách tăng độ ma sát, leo càng cao thì vị trí các mấu đá được sắp xếp xa nhau thử thách sự khéo léo của những người tham gia.

|| Khu nhà banh
Nằm ở tầng 2, đây là thiên đường dành cho các bạn nhỏ với rất nhiều trò chơi, trên tường được vẽ với nhiều tranh sặc sỡ và vui nhộn. Bên cạnh đó còn có Jump Park các bậc phụ huynh có thể ngồi thưởng thức ly café trong lúc chơi đợi con em, phù hợp vào những người cuối tuần nên tranh thủ đưa các bé đi chơi.
39,000 VNĐ cho vé chơi 30 phút

– 69,000 VNĐ cho vé chơi 60 phút

– 99,000 VNĐ cho vé chơi không giới hạn thời gian

– Giá vé chơi Khu nhà banh liên hoàn: 30.000 VNĐ

Lưu ý nếu bạn có sẵn tất thì mang theo bạn nhé, với điều kiện tất phải có gai để chống trơn trượt để có thể nhảy dễ dàng hơn, còn nếu ko có thì có thể tới Jump Park để mua, tất em bé giá 30k, tất người lớn 35k ạ!

Nếu các bạn thích video đừng ngần ngại hãy click nút like, đăng kí theo dõi kênh HÀN TRƯƠNG VLOG và share clip để mình có thêm động lực làm các video có ý nghĩa nữa nhé. Cảm ơn các bạn!
*Facebook Hàn Trương:
*Youtube:
*Phát triển bởi: www.gpafilm.net
*Hotline: 0969140018 (Hàn Trương)

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

1 Comment

  1. Trò nay chơi đã thiệt, nhún nhún mà mồ hôi ra cả đóng mà mếm gãy mũi là có kkk 😁😁😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *