#Travel #Colorado: Thử thách leo núi ở Boulder I Vừa đi vừa thở ở độ cao 1655m so với mực nước biểnVideo lần này là hành trình ghi lại chuyến du lịch khám phá thành phố Boulder thuộc tiểu bang Colorado của mình. Boulder như một con suối nhỏ êm ả nhưng cũng đầy dữ dội, như một dãy núi sừng sững nhưng cũng đầy nên thơ, hữu tình. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những con người thân thiện, với một cuộc sống thanh bình của vùng miền quê. Bạn sẽ cảm nhận được tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao qua các hoạt động chạy bộ, leo núi, chèo thuyền phao, các hoạt động ngoài trời như nhảy múa, ca hát.
Boulder chắc chắn là một điểm đến thú vị cho những ai muốn tìm về sự bình yên, không nhộn nhịp của đời sống phố thị, không ánh đèn xe cộ tấp nập, không cao ốc, chung cư cao tầng và không ồn ào, vội vã giữa phố xá chật hẹp.
Một lần trải nghiệm Boulder là thấy ở đó thứ cảm giác dân dã của những phiên chợ quê, những món đồ thủ công của dân địa phương, những thứ giản dị nhất mà ta có thể đã lãng quên khi bước chân vào sự hào nhoáng, xô bồ và bon chen của đường đời.
Subscribe ủng hộ mình tại đây nếu bạn thích channel của mình:

Youtube này mình sẽ chia sẻ chủ yếu về cuộc sống của mình ở những nơi mình đến, những chuyến du lịch và địa điểm thăm quan nổi tiếng.
Video được quay đơn giản nên nếu vô tình hay hữu ý bạn có duyên với mình và xem được video này hy vọng bạn sẽ cho mình những góp ý chân thành nhất để mình hoàn thiện hơn nhé.
Liên hệ với mình qua các kênh sau:
Facebook:
Instagram: smiley_cuoi
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *