Trải nghiệm ý nghĩa lá bài The Sun

1. Ý nghĩa lá bài The Sun trong hành động
1.1 The Sun là được khai sáng:

Thấu hiểu
Nhìn thấy mấu chốt đằng sau sự hỗn loạn
Đạt đến tầm cao mới trong việc thấu hiểu
Đạt được sự vượt bậc về trí tuệ
đến được tâm điểm của vấn đề
Nhận biết sự thật

1.2 The Sun là đọc sự vĩ đại:
Đạt được sự tài ba
nổi bật giữa đám đông
sở hữu được khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân
phát triển thành một tấm gương xuất xắc
Tỏa sáng sủa rực rỡ
vươn lên là khác biệt
trở thành tâm điểm của sự lưu ý

1.3 The Sun là cảm thấy tràn đầy sức sống:
Vươn lên là tràn đầy sinh lực
Tràn đầy nhiệt huyết
đọc niềm vui
Cảm thấy hăng hái
Được sạc năng lượng
sở hữu sức khỏe thấp

1.4 The Sun là cảm thấy tự tin:
Cảm thấy tự do và mở rộng
Vinh danh bản thân
Biết rằng mình có thể thành công
trở thành tự tin
Tin vào rét mướt trị của bản thân
Tha thứ cho bản thân

2. Một vài lá bài đối lập với The Sun
The Moon – sự hoang mang, mất định hướng, ảo ảnh
8 Of Cups – sự mệt mỏi
6 Of Swords – sự chán nản, bơ phờ
5 Of Pentacles – kiệt sức, mệt mỏi

3. Một vài lá bài hỗ trợ The Sun
The Tower – sự khai sáng sủa, sự mặc khải
The World – sự hoàn thiện, sự đạt được những điều vĩ đại
2 Of Wands – sức mạnh cá nhân, sức sống, sự vĩ đại
6 Of Wands – sự hoan nghênh, sự vượt trội

4. Mô tả yếu tố ý nghĩa của lá bài The Sun
4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá XIX – The Sun

Vĩ đại. Rực rỡ. Lấp lánh. Đông đảo từ ngữ ta nói ra có hình hài của sức mạnh và vẻ huy hoàng của ánh sáng. Lúc chúng ta bật đèn trong phòng, thì nghĩa là chúng ta soi rọi căn phòng tới từng ngóc ngách. Và lúc chúng ta bật lên ngọn đèn trong tâm trí, thì khi đó chúng ta được khai sáng sủa. Chúng ta nhìn thấy rõ ràng và hiểu được sự thật. Cả bên trong và bên ngoài, năng lượng của ánh sáng sủa mở bát ngát dừng của chúng ta và làm chúng ta tỏa sáng.

Trong suốt lịch sử, người ta vinh danh Mặt trời là nguồn năng lượng của ánh sáng và sự ấm áp. Trong truyền thuyết của đa dạng nền văn hóa, Mặt trời là đấng tối cao – luôn tràn đầy sức mạnh và bản lĩnh. Mặt trời là nguồn năng lượng cần phải có để cho sự sống trên trái đất tồn tại. Trong tarot, lá The Sun tượng trưng cho sinh lực và sự tráng lệ. Lá The Sun cứng cáp ko nên là một lá bài của sự ngoan ngoãn và nghỉ ngơi.

Khi giải bài, bạn sẽ hiểu lá bài số 19 giả dụ bạn tưởng tượng mình là Thần Mặt trời, bạn nghĩ và cảm thấy thế nào? Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tự tin. Bạn không tự mãn mà là hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của mình. Bạn mang năng lượng vô hạn và sức khỏe tràn trề. Bạn có sự vĩ đại xung quanh mình và cảm thấy bản thân mình nổi bật một phương pháp hoàn hảo. Cuối cộng, bạn thấy và hiểu hết toàn bộ thứ đang diễn ra bên trong quả cầu pha lê của mình. Khi bạn thấy lá bài này, hãy biết rằng bạn sẽ thành công với những việc bạn khiến cho. Đây là lúc để bản thân mình tỏa sáng sủa.

4.2 Ý nghĩa xuôi của The Sun
Ý nghĩa xuôi của The Sun

Dẫn nhập: khi lá bài tarot the Sun xuất hiện, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sẽ cảm thấy tự do hơn trong một khoảng thời gian nào đó – sở hữu thể là nhiều năm. Đây là khi tuyệt vời để đi du lịch và xem nhiều thứ khác nhau. Lá The Sun nói về sức sống, sự tự do, niềm vui, và sự tự thể hiện.

Tổng quan: đa số thứ nói chung là sở hữu thể đang tiến triển rất rẻ cho bạn. Tuy nhiên, mặc dù tài chính đang có vẻ cực kỳ thấp lúc bạn rút được lá bài này, câu chuyện đó không mang nghĩa là bạn nên mất tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời bạn. Và cần biết rằng: Tiền bạc ko nằm ở địa điểm cao trong danh sánh những thứ đó. Đây là thời điểm thấp để hòa nhập, bắt gặp những người mới, và giao lưu bạn bè.Công việc: ví như bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì lá bài này là dấu hiệu nó đang đến cực kỳ gần. Điều đó siêu quan trọng, cho dù điều gì xảy ra. Hãy cầm cho dòng tôi mình luôn được kiểm soát, và chia sẻ kết quả công việc cho những người làm cho cùng bạn, cho dù bạn đã làm tất cả hoặc đông đảo công việc. Nói cầm lại, công việc của bạn đang vững vàng, và đang hướng đến những cơ hội và tiến triển mới.

Tình yêu: giả dụ bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì đây chính là lúc bạn và người yêu đang phải có không gian riêng hơn bao giờ hết. Đây ko phải là khi để nhõng nhẽo, dựa dẫm, hoặc quá phải nhau. Còn trường hợp bạn đang mua kiếm tình yêu – chắc chắn nó đang ở vô cùng kề.

Tài chính: Chuyện tiền bạc mang thể thuận lợi hơn bình kém cỏi. Mặc Tuy vậy, hãy chuẩn bị cho những khoản tầm giá bất ngờ. Trường hợp bạn đang đợi đợi một quyết định do người khác đưa ra, bạn sẽ ko buộc phải đợi chờ lâu hơn nữa, và quyết định đó vô cùng có trình độ sẽ sở hữu lợi cho bạn.Sức khỏe: Sức khỏe và xúc cảm về tinh thần khỏe mạnh của bạn đang ở đỉnh cao. Đây là khi lý tưởng để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống giả dụ bạn có thể. Nghỉ ngơi ở đây sở hữu nghĩa vừa là về tâm linh vừa là về thể chất – trường hợp bạn nhìn lại, bạn mang thể sẽ thấy rằng thái độ của bạn đang siêu tích cực dạo mới đây. Câu chuyện đó mang thể trực tiếp ảnh hưởng tới cơ thể của bạn. Hãy tìm hiểu trải nghiệm bạn đã làm đúng việc gì và phát huy thêm!

Tinh thần: Đây là lúc bạn sở hữu thể nhìn thấy ý nghĩa thật sự – xin nhấn mạnh là sự thật – về cuộc sống. Ý nghĩa đó tổng quát số đông vẻ sang trọng, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời, giả dụ bạn đã tậu kiếm đủ nhiều và mua đúng chỗ. Hãy lan tỏa thông điệp vô cùng quan trọng này. Đây là khi hoàn hảo để thử nghiệm những cách thức tiếp cận tâm linh khác nhau, để xem chúng có hiệu quả với bạn không.

>>>Trải nghiệm: Coi bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

4.3 Ý nghĩa ngược của The Sun
Ý nghĩa ngược của The Sun

Dẫn nhập: khi lá the Sun xuất hiện, cho dù là ngược, đó vẫn là dấu hiệu bạn sở hữu thể sẽ thấy mình cảm thấy “tự do” hơn trong một khoảng thời gian nào đó – có thể là nhiều năm. Tuy nhiên, ở địa điểm ngược, “sự tự do” sẽ ít rõ hơn, và bạn mang thể sẽ buộc phải làm việc chăm chỉ hơn để có được “sự tự do” đó. Dẫu vậy, đây là khi lý tưởng để đi du lịch và đọc phổ biến thức khác nhau. Lá The Sun nói về sức sống, sự tự do, niềm vui, và sự tự thể hiện.

Tổng quan: tất cả thứ nói chung là sở hữu thể đang tiến triển siêu tốt cho bạn, cho dù bạn rút được lá bài này ở vị trí ngược. Khi lá bài ở địa điểm ngược, bạn bắt buộc đặc thù nỗ lực trông cậy và chú tâm vào những “phước lành” của bạn. Cho dù bạn là ai, hoặc có điều gì đó không ổn trong đời bạn, bạn ko bắt buộc phải nghi ngờ gì chuyện bạn có phổ biến thứ để mà biết ơn. Hãy luôn thông minh đối với những việc này, và bạn sẽ mang được nhiều phước lành tới với mình. Đây là thời điểm thấp để hòa nhập, bắt gặp những người mới, và đi bắt gặp bạn bè.Công việc: Lá bài ngược cho thấy giả dụ bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì lá bài này là dấu hiệu nó đang tới rất gần. Bạn buộc phải phải bình tĩnh vào những điều bạn có để điều đình và kỹ năng và khả năng của bạn sở hữu thể sở hữu tiện lợi đến cho nhà tuyển dụng, đừng quá tập trung vào những gì họ sở hữu thể khiến bạn. Lá the Sun ngược cho thấy bạn cần chia sẻ kết quả công việc cho những người làm cho cộng bạn, cho dù bạn đã khiến cho hầu hết hoặc đông đảo công việc đó. Nói bắt lại, công việc của bạn đang cực kỳ vững vàng và đang hướng đến những cơ hội và những tiến triển mới. Chỉ buộc phải nhớ là: Đừng bao giờ cho rằng công việc bây giờ sẽ mãi mãi thuận lợi với bạn lúc lá bài này xuất hiện.

Tình yêu: lúc lá The Sun ngược xuất hiện lúc giải bài về tình cảm, nó cho thấy rằng một hoặc cả hai người đang nghĩ rằng mối quan hệ với người mình yêu sẽ luôn thuận lợi như ngày nay. Điều này buộc phải thay đổi càng sớm càng thấp, ví như mối quan hệ này muốn bền vững. Tại cùng một thời điểm, cả hai bên có thể sẽ bắt buộc có một “khoảng ko gian riêng”. Trường hợp bạn rút được lá the Sun ngược khi bạn đang mua kiếm tình yêu và sự lãng mạng, thì điều cho thấy ở đây là các năng lực đang vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, bạn cần thiết thái độ tốt, và sở hữu (hoặc cần bắt buộc phát triển) lòng tự trọng cao. Bạn sẽ ko muốn một người yêu xấu xí già nua bước qua cuộc đời bạn. Bạn xứng đáng có đa dạng hơn vậy.

Tài chính: Nói chung, khi bạn rút được lá The Sun xuôi hay ngược thì chuyện tiền bạc đều mang khuynh hướng rẻ hơn bình kém cỏi. Mặc Dù thế, lúc sở hữu tiền thì đừng chỉ chăm chăm xài cho hết. Giả dụ bạn đang đợi chờ một quyết định do người khác đưa ra, bạn sẽ ko bắt buộc đợi chờ lâu hơn nữa, và quyết định đó rất sở hữu tài năng sẽ mang lợi cho bạn. Tuy nhiên, khi lá bài này ở địa điểm ngược, bạn sở hữu thể cần chế tạo thêm thông tin cho người đó trước lúc mọi thứ được quyết định. Ví như vậy thì đừng quá lo. Tất cả thứ vẫn đang ổn mà.

Sức khỏe: Cho dù bạn rút được lá The Sun ngược hay xuôi thì sức khỏe và xúc cảm về tinh thần khỏe mạnh của bạn cũng đều đang ở đỉnh cao. Đây là lúc hoàn hảo để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống trường hợp bạn có thể. Nghỉ ngơi và hưởng thụ ở đây vừa mang tính về tâm linh vừa về thể chất – giả dụ bạn nhìn lại, bạn sở hữu thể sẽ thấy rằng thái độ của bạn đang cực kỳ tích cực dạo vừa rồi đấy. Câu chuyện này có thể trực tiếp ảnh hưởng tới cơ thể của bạn. Hãy mua hiểu trải nghiệm bạn đã làm cho đúng việc gì và cố gắng phát huy thêm! Sẽ mang đa dạng điều phù hộ bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn lưu ý rõ ràng điều đó.Tinh thần: lúc rút được lá bài ngược, bạn mang thể khá hoang mang về cảm nhận tâm linh của bản thân trong thời gian gần đây. Bạn sẽ biết rằng có đa số vẻ trẻ trung, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời, giả dụ bạn sắm kiếm đủ phổ biến ở đúng chỗ. Nhưng sở hữu thể bạn đang rơi vào giai đoạn “chẳng biết mua ở đâu!”. Ví như đúng là như vậy thì hãy thử hỏi những người kế bên. Hãy tậu kiếm ít nhất một người thầy hay người cho lời khuyên về các vấn đề tâm linh/tinh thần. Hãy hỏi những người mang kinh nghiệm trong cộng đồng tâm linh hay tôn giáo của bạn, nếu bạn có theo tôn giáo nào đó, hoặc giả dụ không thì hãy hỏi ý kiến của “những cộng đồng tâm linh” theo bất kỳ bí quyết thức nào mà bạn cảm thấy ổn. Đây là khi hoàn hảo để thử nghiệm những bí quyết thức tiếp cận tâm linh khác nhau để xem chúng có hiệu quả với bạn hay không. Sức mạnh và vẻ đẹp của Mặt trời vẫn ở đó, trong tâm linh của bạn (và ko bao giờ biến mất). Chỉ là mang vài đám mây mù che ngang khiến cho bạn khó nhìn thấy và cảm thấy mà thôi. Hãy luôn sở hữu lòng tin – trường hợp không biết tin vào đâu, thì hãy tin vào chính mình, và tin vào vẻ đẹp của hành tinh cùng vũ trụ này.

Nguồn xem: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *