TOP 6 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn HOT 2016TOP 6 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn HOT 2016

Nếu bạn đang mất thời gian cho việc chọn kiểu tóc phù hợp với mặt tròn ( ) thì những kiểu tóc “gây bão” mà chúng tôi sắp chia sẻ trong bài viết sau hẵn sẽ là những gợi ý hữu ích. Đây đều là những kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất tại các salon làm đẹp và mang lại sự hài cao cho khách hàng sau khi thực hiện.

Mặt tròn ( ) là gương mặt có chiều dài gần bằng với phần xương gò má. Tuy tạo được cảm giác trẻ trung nhưng khuyết điểm của gương mặt này là đôi khi khiến khuôn mặt nặng nề, làm mất đi những đường nét thanh mảnh, thon gọn ở người phụ nữ.

Đặc điểm chung của các kiểu tóc phù hợp với mặt tròn

Mặt tròn do có đường viền to nên thường làm mất đi sự thon gọn và thu hút vốn có của các đường nét khuôn mặt. Vì vậy, với những ai sở hữu mặt tròn, việc tìm cách che đi phần nào khuyết điểm này là khá cần thiết. Bên cạnh việc trang điểm, áp dụng các bài tập massage, lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp cũng là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm chung của các kiểu tóc phù hợp với mặt tròn là che được một phần gương mặt, nhất là ở bề ngang. Điều này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn, thon gọn hơn.

——————————————————————
Xuất bản 9 thg 8, 2016
KIM HOSPITAL – BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC
➡ Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
➡ Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
☎ 1900 6899 / (+84) 902 898 258 (viber, zalo)
Email: info@kimhospital.com
➡ Thời gian làm việc:
– Từ thứ 2-7: từ 8h-20h
– Chủ nhật: từ 8h-17h

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *