Top 6 cô nàng đẹp trai nhất Showbiz-Top 6 cô nàng đẹp trai nhất Showbiz :
– Channel top10hotboyhotgirl :
– Playlist top10hotboyhotgirl :
– Fanpage top10hotboyhotgirl :
– Blogger top10hotboyhotgirl :

Sao Việt khiến người hâm mộ đốn tim khi diện phong cách tomboy mạnh mẽ và cá tính.
Minh Hằng, Khởi My, Chi Pu, Cát Tường, Gil Lê…là những tên tuổi được biết đến trong giới Showbiz Việt khi nhắc đến phong cách tomboy cá tính và nổi loạn.

Nữ diễn viên chính trong bộ phim “Vừa đi vừa khóc” được khán giả yêu thích bởi diễn xuất xuất sắc và phong cách tomboy mạnh mẽ và chất lừ.

Gil Lê được biết đến là “cô nàng đẹp trai” nhất Showbiz Việt. Gu thời trang cá tính của cô nàng được nhiều bạn trẻ ưa thích, một phong cách nổi loạn và mạnh mẽ. Gil Lê thường xuyên diện những bộ trang phục màu sắc nổi bật cùng kiểu tóc highlight.

Cũng nghiện phong cách tomboy, Chi Pu liên tục thay đổi kiểu tóc của mình, cô nàng trở nên “xinh trai” ngất ngây trong áo sơ mi ca rô cùng mũ lưỡi trai đội ngược

Không diện váy, dép cao, Khởi My luôn thể hiện sự năng động và cá tính trên sân khấu. Rất ít ca sĩ khi xuất hiện trên sân khấu lại ăn mặc theo phong cách cá tính như Khởi My, đây chính là sự khác biệt khiến cô luôn được khán giả ủng hộ rất nhiều.

Tiên Cookie luôn xuất hiện với phong cách tomboy khỏe khoắn, cá tính cùng mái tóc ngắn tinh nghịch. Phong cách demin on demin rất hợp với Tiên Cookie, trông cô cá tính và năng động khi diện phong cách này.

Từ hình ảnh một cô gái cá tính với tóc dài, Cát Tường khiến người hâm mộ giật mình khi sở hữu mái tóc ngắn tũn. Trông cô đầy vẻ nam tính và khỏe khắn .

Chần chờ gì nữa bạn, vào like fanpage và bấm nhận thông báo đê!!! :

Lưu ý: top10hotboyhotgirl không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

24 Comments

 1. Gil đẹp không tì vết 💖💖

 2. Gil soái ca thật 😁😁😁

 3. Thich nhat la gile

 4. Vẫn là GiL Lê đẹp nhất❤

 5. Gil lê với chi pu có nét giống nhau nhỉ

 6. gil lê la con trai chi muon yeu

 7. Chipu mà là tom boy

 8. Yeu gil le khinh khung yeu khung khiep luon

 9. 6:11 có nét giống Chipu
  Nhưng chị đó nhìn mặt là biết con gái rùi

 10. Coi chỉ vì gil lê thôi

 11. Gill có nét giống chipu mng nhỉ

 12. Gile va chipu đep ma cug thik vu cat tương

 13. Gil là nhất,gil là đẹp trai nhất showbiz 🐰🐰😍😍😍

 14. Vct bỏ kính ra đẹp hơn nhỉ

 15. Thík chị thứ 6 đứng cuối hơn

 16. Mn ơi có phải người thứ 3 là chipu k.👀

 17. Đụ mẹ làm video đéo để tên ca sỹ làm sao tao bít là ai đúng là ngu hơn bò

 18. 💖💖💖👌👌👌👌👍👍👍👍

 19. Gile đẹp nhất nhất

 20. Sao bằng Hakken Ryou đuok

 21. khởi My có luôn 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅
  😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅(team rảnh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *