Top 5 truyện đam mỹ thanh mai trúc mã hay

5 truyện đam mỹ thể loại ‘thanh mai trúc mã’ và lắng đọng, dễ thương thực hiện hủ nữ không thể khiến cho ngơ

một. Truyện đam mỹ “Dường như cố nhân đến” (tác giả: Khốn Khốn Khốn A)

Giang Sở và hứa Đình từ bé bỏng đã biết nhau vì 1 lần cộng bị thổ phỉ bắt cóc. Tuy vậy bên trên đường chạy trốn hẹn Đình bị thương ngơi nghỉ đầu dẫn tới mất trí nhớ, sau khoản thời gian đc cứu nhì thành viên gia đình xa nhau từ ấy. Hứa hẹn Đình đã chẳng chú ý lời hẹn lúc xưa mang Giang Sở, còn Giang Sở thì đang chờ đợi một ngày hội ngộ.

Đọc thêm truyện ngôn tình 

13 năm sau, hai thành viên thực sự hội ngộ tuy vậy với danh nghĩa là “tình địch” của nhau. Cả nhị cùng theo đuổi Tô công tử tô Hoài. Đương nhiên, sự thật thì hứa hẹn Đình 1 lần nghe đc tiếng bè phái của Tô Hoài, đem lòng yêu dấu mà khi xúc tiếp mang đối phương lại thấy không hợp, kiên quyết tạo cho quý khách. Còn Giang Sở tiếng rằng theo đuổi Tô Hoài nhưng trong tim lại ko mấy để tâm nhưng mà chỉ mải nhìn theo hứa Đình.

Giang Sở sở hữu ngoại hình rất đẹp, nhưng tính cách tùy nhân tiện, mà hứa Đình nghỉ ngơi nhì mươi ba năm, luôn theo mực thước, chả biết thực hành trái điều gì thì đương nhiên sẽ không thích các bạn như Giang Sở. Nhưng mà sự kiện Tô Hoài kết hôn đã một đợt tiếp nhữa kéo hai gia đình bạn lại sở hữu nhau trong một lần uống say làm mưa làm gió. Bởi vì nghĩa vụ, hứa Đình đành đề xuất mang kiệu hoa đến lấy Giang Sở về nhà.

Xem thêm: đam mỹ  truyện

cuộc sống hôn nhân của hai người nhà, một thành viên gia đình mất trí nhớ câu chấp, một nhà bạn thâm tình ôn nhu, rất lôi cuốn & đẹp tươi. Sau cùng, trong một lần nhị người thân cũng gặp mặt cướp như năm xưa, hẹn Đình 1 lần tiếp nữa bị đập đầu, lúc thức giấc dậy thì sẽ nhớ ra hầu hết chuyện năm xưa cộng lời hẹn có Giang Sở. Tình cảm phát lên vừa nhẹ nhõm nhưng sâu đậm, nhị mình cũng nắm mang ấm no mà ông trời đang ưu ái ban cho.

2. Truyện đam mỹ “Láng giềng” (tác giả: Vu Vũ)
Lý Quả từ bé xíu nên trải qua cuộc sống cơ cực kiếm miếng ăn qua ngày. Cũng bởi vì nhà nghèo không tồn tại cơm ăn đề nghị cậu đang sang nhà Khải Mô ăn trộm, nào ngờ lại vướng bắt buộc mối nghiệt duyên mang Khải Mô. Khải Mô là con ngoan trò hay, được xuất hiện trong mái ấm quan lại, bao phủ các là kẻ tài hoa & mẫu mực.

thời điểm chạm mặt Lý Quả, Khải Mô vẫn chính là đứa trẻ đc bảo bọc trong vòng tay của chúng ta, được nuông chiều và giáo dục theo khái niệm chắc nịch đề nghị dù lúc ấy cả hai đang phát sinh cảm tình với nhau nhưng sự lí trí and ảnh hưởng do hộ gia đình của Khải Mô đã bóc tách Lý Quả ra.

Sau lâu lăm hội ngộ, Khải Mô vẫn khái quát coi Lý Quả là người dưng, rước tất cả các kỉ niệm và hứa ước hồi nhỏ của nhì mình quên sạch. Thế nhưng lí trí lần đó lại ko thẳng nổi tình cảm. Dù là người ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho mình tuy vậy hoàn toàn có thể chuẩn bị liều mạng do Lý Quả, hi sinh từ rất nhiều chuyện nhỏ nhắn tốt nhất đến mức không tinh ý sẽ không còn nhận được đc.

Còn đối với Lý Quả, ái tình của cậu rất mãnh liệt mà cũng dễ ợt. Khải Mô một lần đấm, nhưng mà chỉ với 1 lần xoa, dù đã trở nên tổn thương cậu cũng trở nên sẵn sàng kì vọng, dung tha. Hai người trong gia đình cứ vậy lại 1 đợt nữa rước vận phong thủy buộc ràng mang nhau.

Truyện không chỉ chú trọng riêng anh hùng chính nhưng mà tuyến nhân vật phụ cũng khá được để mắt tới, mọi người có 1 thời trang làm cho người đọc khó lòng quên đc.

tam. Truyện đam mỹ “Ve mười bảy năm” (tác giả: Mã Khắc Ông Ông)

Thể loại: truyện đam mỹ sủng
Cố Chu Triệt là một trong những học sinh sở hữu item tuyệt, sau thời điểm kèm cho Phó Mặc – 1 bàn sinh hoạt sở hữu trở ngại về tâm lí thì cả nhị chậm rãi biến thành hai bạn cùng tiến. Cố Chu Triệt đang mang trong mình 1 tia sáng mong muốn cho cuộc đời tăm tối của Phó Mặc khi đấy. Phó Mặc từ là một tổ ấm không mấy để tâm đến thế giới bắt đầu chu đáo đến cậu. Đó là một trong những quãng thời kì trong xanh and cute của nhị người thân.

mặc dù vậy, biến chuyển cố xảy ra thực hiện bằng Cố Chu Triệt nên chuyển nhà gấp gáp, không kịp đề cập có Phó Mặc một lời. Phó Mặc vốn với việc về tâm lí, vì mặt trời nhỏ xíu của bạn cũng đi đời đi nhưng mà thay đổi trầm cảm nặng. Nhiều năm sau gặp lại, Cố Chu Triệt biết đc bèn cố gắng bù đắp sai trái, cùng Phó Mặc tranh đấu sở hữu căn bệnh này. Cũng qua ấy, người theo dõi có thể nhìn thấy rõ đc cảm tình giữa đôi bên nhiệt tâm, thành tâm and gắn bó nào.

4. Truyện đam mỹ “Từng bước xâm chiếm” (tác giả: Alskg)
Chương Minh Khải & Lưu Phụng Kha bởi vì mối quan hệ từ đời ông nội nên cả hai biết and chơi sở hữu nhau từ bé xíu. Dần bự lên, không như có Chương Minh Khải bước ra bên ngoài xã hội thì Lưu Phụng Kha lại chỉ ao ước làm theo đoạn đường học hành, là học sinh kiểu mẫu ở trường, về nhà là đứa con ngoan ngoãn.

khi đấy nhì nhà bạn 16 tuổi, Lưu Phụng Kha khởi đầu nhận được trạng thái của Chương Minh Khải có điểm thất thường, thấp thỏm chạy đi tìm anh tâm can. Nhì người thân uống rượu, Chương Minh Khải thẳng thắn đề cập gia đình đã quí 1 nam sinh, Lưu Phụng Kha tạm bợ không thể hoàn hồn, bị Chương Minh Khải mượn dò ra say đặt hôn. Cả nhì từ từ có khoảng cách & tách bóc nhau bao giờ không tuyệt.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược H

lâu đời sau Lưu Phụng Kha xuất xắc nghiệp tấn sĩ cương quyết kiếm bài toán khiến cho. Vô tình lại được trình bày vào tổ chức của Chương Minh Khải, biến thành trợ lí giám đốc điều hành. Ban sơ quan sát thấy Chương Minh Khải tỏ thái độ công tứ khác nhau, cậu an tâm nhận lời nghỉ ngơi.

nhưng mà từ từ, sự chăm bẵm thân mật của anh so với cậu, cùng theo với thái độ của những thành viên gia đình bao bọc, đang thực hành Lưu Phụng Kha suy đoán đối tượng người sử dụng anh thầm mến năm đấy hoàn toàn có thể là chính chúng ta. Kì thật Chương Minh Khải mất rất mất thời gian đặt giải quyết chuyện hộ gia đình and nhì bạn quý khách đeo đuổi Lưu Phụng Kha, kế tiếp mới từng bước một khởi đầu chinh phục trái tim cậu. Lộ liễu đến độ nhiều loại công ti còn lén lút hiểu cậu là giám đốc điều hành phu nhân.

5. Truyện đam mỹ “Chim Hoàng Yến bị quản hư” (tác giả: Sơ Hòa)


Tưởng Ngự Hành và sầm Duật quen biết nhau từ thuở miệng còn khá sữa, mà lúc đấy ghét nhau như chó mang mèo, hễ quan sát thấy nhau là xông vào tiến công nhau bởi sa sầm Duật chỉ hơn Tưởng Ngự Hành 3 tháng tuy nhiên đòi mọi người ta đọc nhà bạn bằng anh, Tưởng Ngự Hành đương nhiên không chịu.

nghiệp vụ bự lên có xa rời vài năm nhưng mà lúc gặp lại, Tưởng Ngự Hành bị sắc đẹp làm lu mờ lí trí nhưng mà thầm thương trộm nhớ sa sầm Duật. Lên cấp tam nhì thành viên gia đình chính thức yêu nhau, cùng nhau gia nhập quân đội, làm lính đặc chủng và cộng phục viên sau khoản thời gian sầm Duật suýt mất mạng bởi nhiệm vụ.

Tưởng Ngự Hành sớm hôm chăm nom, lấy sầm Duật từ cõi chết trở về. Từ đó quản chặt người trong gia đình trong phòng mà rước trong những số đó đầy sự mến thương, mến yêu. Sa sầm Duật là kẻ mang tính khoáng đạt, say đắm chơi nhưng bởi vì Tưởng Ngự Hành lại nghe lời & từ bỏ thể diện chỉ vì anh.

Đọc thêm thể loại: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *