Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Tý chuẩn xác nhất

Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Tý:

Theo tu vi phương đông, cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua phổ thông phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tơ duyên càng thêm phổ biến trầm mặc, nặng trĩu trong lòng, tâm tình khi nào cũng thấy bất an.

Lúc bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ hơi hơn. Đến hậu vận sẽ sở hữu quý nhân phù trì hoặc được người viện trợ. Về phần con loại được phổ quát hay đẹp.

Xem tu vi tuoi ty thấy rằng các người tuổi này với số hưởng thọ từ 75 tuổi tới 86 tuổi. Nếu như ăn ở hiền lương, khiến đa dạng chuyện rẻ, tích phổ biến phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Các người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch với thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được sở hữu bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Các ai sinh vào những tháng: hai, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới sắm được bến đỗ của cuộc thế mình.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là các người may mắn nhất. Họ ko phải trải qua bất cứ sự đổi thay nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc tới trọn đời có ý chung nhân độc nhất của cuộc thế mình.

>>> Xem thêm: Xem sao hạn 2021 chuẩn xác nhất

Gia cảnh và sự nghiệp:

Gia đạo ở tiền vận với chút muộn phiền nhưng không làm cho cuộc thế thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được ấm êm, vui vẻ.

Tuyến đường công danh gặp rộng rãi trắc trở, ko được trơn tuột, dễ dàng. Ngoài ra, ví như cố gắng cực kỳ mình thì với khả năng sẽ được thoả nguyện.

Sự nghiệp phải nhờ vào sự viện trợ mới gây dựng được, sẽ sở hữu rộng rãi triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn tuyền vào năm 39 tuổi. Tiền của ở mức vừa đủ ăn xài không tới mức cùng quẫn.

Tuổi hợp làm cho ăn:

Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về các con phố tài lộc. Ví như kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ hết sức trơn tuột, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, hạn chế được rủi ro, thua lỗ, thu về phổ thông lợi nhuận.

Chọn lựa vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền trình xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, chẳng hề lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết giao có những tuổi hợp với mình về con đường công danh lẫn đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền nong chỉ ở mức vừa đủ ăn xài chứ ko vươn đến được sự cao sang, quyền quý lúc bạn nên duyên chồng vợ có các tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ ko mấy may mắn, thuận lợi lúc nữ mạng Mậu Tý thành hôn sở hữu những nam mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Căn nguyên là vì ba tuổi này không hợp với bạn về các con phố tình duyên và các con phố tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên tiến đến hôn nhân.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thường sẽ phải qua phổ biến lần đò hoặc gặp phổ quát trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc mang nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công tác hay nên duyên chồng vợ có hai tuổi này ví như ko mọi chuyện sẽ gặp rộng rãi bất lợi không như ý muốn.

Ví như trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì ko được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được khiến cho mâm cơm cúng gia tộc thánh sư để được chứng giám sẽ với cơ may chung sống tới trọn đời. Giả dụ tuổi đại kỵ là người nhà trong gia đình thì nên thực bụng khiến cho lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, giảm thiểu được tai ách.

Quan yếu nhất vẫn là ăn ở đôn hậu, sống lương thiện, khiến cho phổ thông việc phải chăng, tích rộng rãi phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên cực kỳ thận trọng vào những năm này phòng ngừa các chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ương xảy tới. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, trót lọt. Chuyện tình cảm và gia đình với phổ quát chếch mếch, tranh chấp. Các ý tưởng mới, các dự kiến to bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được phổ quát kết quả hơn.

Giờ phát xuất hợp nhất:

Ví như phải xuất hành đi xa hay cần thực hành những việc to, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Xuất hành vào khuông giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ khôn xiết trót lọt, thuận tiện, gặp phổ thông may mắn, mang lại rộng rãi thành quả thấp đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Trong khoảng năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, gia đình và chuyện tình cảm có phổ biến phiền muộn, công danh, tài vận ở mức trung bình. Năm 20 tuổi là một năm mang phổ biến biến động, tránh xuất hành đi xa hay hiệp tác trong công việc sẽ ko rước vạ vào thân nhất là tháng 6 và tháng 9. Nếu như nên duyên chồng vợ vào năm 21 tuổi sẽ cực kỳ sở hữu lợi, có lộc về tiền của vào tháng 9. Chuyện tình cảm và công danh mang tiến triển nhưng công việc không được trơn tuột vào năm 22 tuổi nên kéo theo tài vận suy giảm. Phải cẩn trọng vào tháng 3 và tháng 4 năm 23 tuổi kẻo ốm đau, tai ách, nếu như biết nhẫn nại thì thấp hơn. Năm 24 tuổi, mọi chuyện đều ở mức nhàng nhàng. Công danh và tài vận sở hữu phổ quát triển vẳng vào năm 25 tuổi nhưng phải chú ý hơn trong việc chuyển di và sức khỏe bản thân.

Trong khoảng năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh và công tác không có phổ quát biến đổi nhưng tài vận và chuyện tình cảm được phải chăng đẹp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện được hoàn tất chóng vánh và như ý. Năm 28 tuổi, được đủ đầy, gia đình im vui, nếu hạ sinh con trai thì cuộc sống sẽ được vinh hoa, phú quý. Bạn có vận hạn vào năm 29 tuổi, phải vô cùng cẩn trọng trong phần đông mọi việc nhất là vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi có rộng rãi chiến thắng trong công tác nhưng từ tháng 7 trở đi thì bình hòa.

Trong khoảng năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống sở hữu phổ thông rối ren và túng thiếu. Năm 32 tuổi, khiến việc to sẽ rước họa vào thân nên khiến các việc nhỏ sẽ thu thừa hưởng. Cần tránh khởi hành đi xa hay giao thương nguồn vốn lớn vào năm 33 tuổi sẽ gặp phổ thông rủi ro, thua lỗ. Với rộng rãi triển vọng cho sự nghiệp vào năm 34 tuổi, tình cảm và tài vận được như ý. Chỉ được thấp vào mùa đông năm 35 tuổi, các mùa còn lại phải thận trọng trong mọi việc.

Trong khoảng năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần khá xấu, cần chú ý phổ quát hơn tới con loại và điều hành tiêu xài vốn đầu tư kẻo hao hụt tiền của. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, tiền nong dồi dào, gia đình ấm cúng, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi tạm bợ ổn, công tác được thường nhật, trong gia đình mang chút xích mích, mâu thuẫn nên trong khoảng từ khắc phục tránh khiến cho sự việc thêm bít tất tay.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bị đau bệnh hoặc gia đình sở hữu người mắc trọng bệnh; cần giảm thiểu các nơi sông nước kẻo gặp tai ương, tiền nong và chuyện tình cảm lâm thời ổn. Mang lộc về tiền của vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch năm 42 tuổi, xảy ra bất hòa trong chuyện tình cảm hoặc gia đình, cần tỉnh táo mới mua được phương hướng khắc phục đúng đắn đưa mọi việc trở lại thường nhật. Nên an phận thủ thường vào năm 43 tuổi, giảm thiểu hùn hợp đầu cơ to hay xuất phát đi xa nhất là tháng 5, tháng 7 và tháng 9 Âm lịch kẻo bị hao phí lớn. Năm 44 tuổi cũng ko tương đối hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi việc biến chuyển phải chăng, thu được thành quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc phát đạt vào các tháng đầu năm 46 tuổi, các tháng cuối năm không được thấp lắm. Ko sở hữu biến cố nào lớn xảy tới vào năm 47 tuổi. Sang năm 48 tuổi và 49 tuổi không được tiện lợi cho công tác và tiền của nhưng chuyện tình cảm được trơn tru. Tới năm 50 tuổi, được lặng nhưng coi chừng đau ốm vào các tháng cuối năm, cần dành phổ quát thời kì hơn cho gia đình và con dòng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe vào những năm này được hơi, công tác ở mức thường ngày, cần quan tâm rộng rãi hơn đến chuyện gia đình.

Xem boi tu vi tron doi trong khoảng năm 56 tuổi tới năm 60 tuổi: từ thời gian này cần sát sao hơn trong việc điều hành chi tiêu tài chính. Sở hữu lộc về tiền của vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.

Nói chung tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tý:

Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng với làn sáng trưng.
nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
đó là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang tháo dỡ bất bình phổ thông phen.
Mậu Tí sung sướng hơn người,
ví như mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng với tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thành tâm chẳng sai.
Cho hay Mậu Tí với tài,
Trao rèn âm đức với ngày hiển vinh.

Nguồn: 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *