tôn vinh và trao chứng nhận thương hiệu uy tín hội nhập quốc tế 4.0Ngày 27-10 tại TP.HCM HTX Phước Thiện vinh dự là một trong những đơn vị xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận thương hiệu uy tín hội nhập quốc tế 4.0. sản phẩm dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế năm 2019. ông Nguyễn Viết vị giám Đốc HTX vinh dự được trao chứng nhận nhà lãnh đạo xuất sắc trong kinh doanh.
chương trình do bộ Khoa Học – Công nghệ và các cơ quan liên quan tổ chức nhằm khuyến khích, nhân rộng những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, theo hướng sạch – hữu cơ bền vững.
ông Nguyễn Viết vị giám Đốc HTX Phước Thiện cho biết: Chủ động tiếp cận và mạnh dạn ứng dụng công nghệ, đưa máy móc vào thay thế lao động thủ công, nâng cao năng suất, tạo ra sản phẩm có chất lượng, hàm lượng giá trị gia tăng cao… là hướng đi của nhiều hợp tác xã (HTX) 4.0. Trong đó có HTX Phước Thiện, huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước. Ngoài ra HTX Phước Thiện còn là cầu nối giữa hộ nông dân, hộ trang trại với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ sản phẩm. Đây chính là những yếu tố tạo nên sự gắn bó chặt chẽ của các thành viên với HTX, giúp cho HTX ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu…

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

  1. trao chứng nhận thương hiệu uy tín hội nhập quốc tế 4.0- vd hữu ích để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *