Tóm tắt truyện vợ Luôn Nghĩ bên tôi chưa Yêu Em đấy

Hạ Nghiêu dành được cơ hội sống lại trở về thời trung học, chạm chán lại thành viên gia đình gia đình từng thầm mến, do đó hắn vẫn chọn lọc cho chính bản thân mình một con phố rất nhiều ngược lại.

Trình làng truyện bà xã luôn nghĩ chúng tôi chưa yêu em đó

Tác giả: Giang chổ chính giữa Tiểu Chu
Thể loại: đam mỹ vườn trường , trọng sinh

Trích đoạn truyện hoàng hậu luôn nghĩ tôi chưa yêu em đấy

“Chúng ta… chia tay đi.” Hạ Nghiêu lúc nói ra đông đảo lời này, sắc mặt có chút tái nhợt, lại cũng như thở phào nhẹ nhõm vì chưng buông xuống được những gánh nặng. Cốc cà phê trong tay đã bốc hơi ấm, đầu ngón tay cầm cố ly coffe đã bị hơi ấm có tác dụng đỏ lên.

Chu Độ ngồi đối mặt mặt không cảm giác chú ý châm bẩm Hạ Nghiêu, các giọng nói không nghe ra là vui hay giận nhưng mà hỏi ngược lại: “Cậu gồm ý gì?”

Hạ Nghiêu cúi đầu chưa lý giải.

Chu Độ quan sát cậu châm bẩm thật chậm, các giọng nói âm u hỏi: “Tôi đã hỏi cậu gồm ý gì?”

Hạ Nghiêu hít sâu một hơi, bình tâm mở miệng nói: “Chu Độ, em chưa thích anh nữa, chúng ta chia tay thôi.”

“Không thích tôi?” ánh nhìn Chu Độ lạnh đi, hùng hổ dọa nhà bạn nói: “Cậu lớp 12 ép chúng tôi cùng một địa điểm sở hữu cậu tại sao không nói chưa thích chúng tôi, cậu ĐH lôi cuốn bên tôi cùng cậu lăn giường tại sao không nói chưa thích tôi? Cậu cùng tôi cùng mọi người trong nhà 7 năm, hiện tại bắt đầu bảo rằng cậu không thích tôi nữa?”

>>> tham khảo thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Lời này của Chu Độ như một thanh đao sắc bén, moi đa số thứ bỉ ổi hèn hạ nhưng mà Hạ Nghiêu cất sâu dưới đáy lòng ra ko kể ánh nắng.

Năm ấy và đúng là cậu cần dùng thủ đoạn để ép Chu Độ ở bên cậu, vậy mà lại đã nhiều năm do đó, cậu biết bạn có tác dụng sai rồi, một người thân nếu không thích người thân, thì dù có cưỡng ép thành viên đó ở theo người cũng vô ích.

Cậu bây giờ khám phá được sai lầm của mình, thành ra cậu muốn buông tay Chu Độ để anh rời đi.

Hạ Nghiêu im lặng nghe kết thúc phần đông lời này của Chu Độ, bàn tay chũm cốc cà pha hơi siết chặt lại, cúi đầu nhẹ giọng lặp lại một câu: “Em hy vọng cùng anh chia tay.”

“Chia thì chia!” Chu Độ thiên nhiên từ ghế đứng lên, “Cậu nghĩ rằng bên tôi thích bài toán ở mặt cậu sao?” Hắn cao tiếng nói, ánh mắt của người xung quanh thoáng mẫu những tập chung hết về bên hai người trong gia đình.

“Nhìn gì mà lại nhìn!” Chu Độ hét Khủng có rất nhiều gia đình bạn vây xem, sau đó rứa mẫu áo khoát vắt bên trên lưng ghế đi ra ko kể.

Chu Độ vừa đi, chiếc lưng bít tất tay của Hạ Nghiêu liền cong xuống, đôi mắt bị hơi ấm của cà phê bốc lên làm có chút ẩm át, cậu cần dùng sức nháy mắt một cái.

nhưng lại có tác dụng cậu bất ngờ nhất chính là, Chu Độ chứ còn chưa đi ra tới cửa, liền xoay gia đình bạn đứng lại cạnh bên cậu.

Hạ Nghiêu bao gồm chút bỡ ngỡ chú ý Chu Độ có mặt trên thị trường lần nữa trước mắt nhà bạn.

Vẻ mặt Chu Độ bao gồm chút không kiên nhẫn nói với Hạ Nghiêu: “Còn ngồi ngốc ở giai đoạn này có tác dụng gì, về nhà!”

Lông mi Hạ Nghiêu hơi run một chút: “Em… chút nữa sẽ tự về.”

“Tự về?” Chu Độ lại lần nữa cao giọng, “Bên xung quanh tuyết Khủng vì thế cậu làm sao trở về, mang lại sau khi trở về ko phải đã cộng bên tôi ở một địa điểm sao.”

Hạ Nghiêu giờ đây bắt đầu lừ đừ từ ghết đứng lên, cúi đầu đi theo sau Chu Độ.

Hai gia đình bạn vừa đi tới cửa ngõ của cửa hàng cafe, Chu Độ liền hoàn thành lại, anh nhìn tuyết bay tán loạn bên phía ngoài, nhíu mày một chiếc, kéo loại khăn quàng từ trên cổ xuống, xoay chúng ta quấn lên cổ Hạ Nghiêu. Không chờ Hạ Nghiêu mở miệng lần nữa, anh liền xoay mọi người kéo cửa kính của quán cà phê, đi vào trong cơn gió tuyết vẫn thổi tới tấp.

hệ điều hành sưởi trong xe căn vặn đủ ấm áp, mùi hương của chiếc khăn quàng vốn ở bên trên cổ Chu Độ trong không gian chật eo hẹp chậm chạp bọc quanh chóp mũi của Hạ Nghiêu, cậu cúi đầu, đem nửa khuôn bên vùi vào trong cái khăn quàng và được bọc trên cổ.

Hai chúng ta cả con đường đều im lặng, khi xe đứng ngóng đèn blue ở một té tứ, Chu Độ new mở miệng hỏi: “Chia bao lâu?”

“Cái gì?”

“Tôi hỏi cậu mong muốn chia ly trong bao lâu, chúng tôi biết, cậu không hề sẽ có tác dụng tổ ấm làm mẩy có chúng tôi sao? Vị cái gì, lẽ nào là lễ Giáng Sinh mấy hôm trước không ở mặt cậu? Tôi nói rồi hôm đó có việc, tối hôm đó thật sự yêu cầu cải thiện ca. Cho năm mới tôi được nghỉ, lúc ấy đang cộng cậu đi ——”

“Chu Độ.” Hạ Nghiêu công bố cắt ngang hắn, “Anh… yêu em sao?” Cậu quay đầu quan sát Chu Độ, nhẹ giọng hỏi một câu.

Lỗ tai Chu Độ liền đỏ lên, anh ho khan một dòng hắng giọng nói:” Nói điều này làm gì.” Sau đó dường như phản ứng kịp, nhịn xuống khóe miệng nhanh chóng liếc qua Hạ Nghiêu ở bên, lại đem đầu hai người đặt chống chọi với, bên quan sát thẳng bên trước nhưng nói: ” Thì ra ban sơ cậu là ước ao nghe đặc điểm này sao, thật là, sao cậu lại giống mấy em gái núm hả, phần đa là nhà bạn phệ rồi, mà lại sao ngày nào cũng nói nào tình nào yêu —-”

“Anh yêu em sao?” Hạ Nghiêu lại lần nữa cắt theo đường ngang hắn.

“Lời, lời này nếu cũng như cậu mong muốn nghe, thế tôi yêu cậu được chưa.” Tay nắm lái của Chu Độ dùng lực thế chặt.

Hạ Nghiêu mất mác quay đầu, nhẹ tiếng nói một câu: “Em biết rồi.”

Tuyết rơi mỗi lúc càng mập, Dường như hy vọng đem cả đô thị chôn vùi. Hạ Nghiêu cảm giác có chút buồn chán, Bởi vậy vươn tay xây dựng sổ xe xuống chút ít, gió lạnh theo khe hở trên cửa sổ nhìn ra ngoài xe lùa vào.

“Cậu chưa lạnh sao.” Chu Độ chuyển tay căn vặn hệ thống sưởi hơi trong xe cao lên vài độ.

Hạ Nghiêu chuẩn bị được sống lại đóng cửa sổ nhìn ra ngoài xe lại, khóe mắt liền nhận thấy vẻ mặt bối rối của Chu Độ ngã nhào vào bên dưới thân của bản thân mình.

“Rầm” một tiếng, Hạ Nghiêu ngay cả khổ cực cũng còn chưa kịp cảm giác toàn bộ cơ thể đã mất đi ý thức.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *