Tóm tắt truyện Trùng Sinh chờ Em lớn

Hứa Đình Sinh 27 tuổi vẫn chạm chán được cô nàng anh yêu nhất, Hạng Ngưng 22 tuổi. Cơ mà do lập nghiệp thất bại, nghèo rớt mồng tơi, nợ nần hóa học đống cơ mà anh sẽ chọn lựa mất tăm khỏi cuộc sống của Hạng Ngưng.Trùng sinh vào năm 2003, khi đấy, Hứa Đình Sinh 19 tuổi, Hạng Ngưng 14 tuổi.

Ra mắt truyện Trùng sinh đợi em to

Tác giả: Hạng Sinh Đình
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh hóng em mập

Hứa Đình Sinh chạm chán lại Hạng Ngưng vào năm anh 31 tuổi. Ngày đấy, anh đang ngồi trong cửa hàng nhỏ tuổi anh mở ngay đầu hẻm. Quán nhỏ dại này đã mở được hơn một năm, xem là địa điểm Hứa Đình Sinh căn cứ vào sống tạm bợ qua ngày. Liên tục lập nghiệp thất bại đang khiến anh mất hết nhuệ khí.

Hứa Đình Sinh sẽ đầu hàng có số phận cũng không có gì lưu ý đến ý nguyện của mình nữa. Đại gần như thời gian anh đông đảo chỉ nhìn chú tâm vào nền game máy tính.

– Ông công ty, điều này bao nhiêu tiền?

chắc hẳn rằng cùng vì chết lặng quá lâu cần Hứa Đình Sinh vẫn quên mất tiếng nói này, bất chấp đến anh đã từng có lần khôn xiết yêu chủ nhân của giọng nói đó.

tuy thế anh sẽ còn nhớ rõ cái băng tóc này, làm ra của chính bản thân nó đã cũ cơ mà trong cửa hàng của anh ý vẫn có, bởi lẽ nhà bạn kia đã từng có lần cực thích đeo băng tóc để lộ ra mẫu trán giống “Phục Hy” mà nghe bảo rằng là cực kỳ giá trị. Mà lại đây lại đó chính là mẫu thiết kế mà gia đình ấy thích nhất.

>> Đọc thêm ngôn tình cao h

rất nhiều thì Hứa Đình Sinh phần lớn không thích tiếp xúc ánh nhìn có quý khách hàng, bởi lẽ vì anh sợ mọi người khác đang chú ý thấu sự cực nhọc của anh ấy. Nhưng mà chung cục thì anh sẽ ngẩng đầu chú ý cô gái tải mẫu băng tóc kia. Chẳng phải nguyên nhân là mong đợi thành viên ấy phát triển ra, chỉ là… Được rồi, là anh đã trông mong, chỉ dừng lại ở sự trông chờ này, hi vọng được nhìn thấy gia đình ấy một cái là tốt rồi.

Ngay một giây Hứa Đình Sinh ngẩng đầu, liền nhận thấy một bộ mặt quen thuộc, còn có nụ cười cũng vô cùng quen thuộc, cô ấy chuyển đổi hết sức ít, hết sức siêu ít, mà lại chắc rằng cũng chẳng đổi khác gì.

mọi người xưa hình dung trường hợp tự nhiều tình khôn xiết đúng đắn, ví dụ như “trong lòng xót xa”. Cảm giác đau xót ập vào trong lòng ngực, giờ này khắc này nước mắt không kìm được cơ mà vô thức lăn xuống.

– làm cho sao lại trở về đây?

Hứa Đình Sinh thông báo. Đây là đô thị mà lại cô đã học đại học, cũng chính là city nhưng họ chạm chán nhau rồi thích thú nhau.

– Em gia nhập một khóa huấn luyện ở vị trí này.

Hạng Ngưng đáp lời.

– hiện giờ em dạy học ở đâu? Lúc đấy anh tra được là em thi đậu rồi, thi viết đứng thứ cha, phỏng vấn cũng thứ ba, điểm bình chọn sức khỏe cũng đạt, cơ mà anh lại chưa mua được em vẫn dạy ở trường nào. – Hứa Đình Sinh nói.

– Tiểu học Văn Ngạn.

Hạng Ngưng vừa lí giải vừa trả tiền, quá trình này làm cho Hứa Đình Sinh hết sức luống cuống. Anh đánh giá thối lại một chút tiền thừa, mà lại Hạng Ngưng cực kỳ khách khí, cô đẩy ngược về, bởi vậy càng khiến mang lại Hứa Đình Sinh anh túng quẫn cũng như luống cuống hơn.

Hạng Ngưng Bước về cửa ra vào.

– Em đã kết hôn chưa?

Hứa Đình Sinh không tự nhà được mà hỏi. Hạng Ngưng quay đầu cười cợt, khẽ lắc đầu.

– có thể… Có thể đứng lại một lúc không?

Hứa Đình Sinh đứng lên, giơ tay lên rồi lại buông xuống, lừng chừng bắt buộc đặt ở đâu nữa.

– không đủ. Em chỉ… Mong mỏi chạm mặt anh chút ít, còn nữa, mong nói cho anh biết vốn dĩ em vẫn luôn cho là anh đã mang lại chọn em.

Hạng Ngưng quay thành viên quá Nhanh, Hứa Đình Sinh còn chưa kịp thấy rõ bộ mặt cô, cô đã nhảy dù rồi tiến vào trong trận mưa đêm.

đầu óc Hứa Đình Sinh trống rỗng mất một phút, sau đấy anh mới lấy điện thoại ra gọi mang đến Hoàng Á Minh cũng như Phó Thành, trong điện thoại, Hứa Đình Sinh nói:

– Cô đó thành lập, ngay vừa rồi, một phút trước, ở trong cửa hàng của bản thân mình.

họ nghe xong xuôi phần lớn hiểu được, mang bốn bí quyết là gia đình bạn cao cấp trong mười mấy năm qua, bọn họ hiểu rõ cảnh huống mấy năm nay của Hứa Đình Sinh bao gồm cả chuyện tình yêu.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

– Cấp Tốc đuổi theo đi.

chúng ta lần lượt nói.

– chạy theo sao? – Hứa Đình Sinh nói.

– tất nhiên là chạy theo, cô đấy quay về chạm chán cậu đã nói rõ cô ấy cũng chưa nỡ bỏ.

– Được.

cũng chính là một cuộc đối thoại nhưng lại lặp mang đến hai lần.

Hứa Đình Sinh đứng dậy, gấp rút va ngã dòng ghế sau quầy thu ngân.

“Rầm…” Mấy do khách sẽ sẽ đi dạo trong quán đều quay đầu nhìn anh.

– Ông công ty, anh chưa trông cửa hàng nữa sao? – Khách hàng lên tiếng chơi.

những lời này sẽ thông báo Hứa Đình Sinh về cuộc đời hiện tại, cảnh ngộ hiện tại của anh ấy, trong đầu còn duy nhất giọng nói vang lên: “Đuổi theo thì sao? Nói gì mang cô ấy? Căn cứ vào cái gì để giữ cô ấy lại? Giữ cô ấy lại sau đấy làm liên lụy cô đó sao?”

chạy theo thì sao?

chạy theo thì sao?

chạy theo thì sao?

Hứa Đình Sinh ngồi xuống, có lẽ ngay cả một tia sức lực lao động rốt cuộc cũng từng bị rút khỏi khung hình.

****

Hứa Đình Sinh xuất thân từ một người thân nông thôn trong một huyện thành nhỏ dại ở vùng ngoại ô. Năm 19 tuổi, bởi lẽ vì một lần ngoại trừ muốn mà anh đã hết cha, từ đấy về sau đời sống người thân càng trở thành khốn khó.

Sau khi Hứa Đình Sinh thi đậu một trường sư phạm, có lợi nghiệp ngừng đã biến thành giáo viên dạy sử ở một trường cấp ba city quán Nam.

Anh công tác này tư năm.

Trong hiện thời, em gái anh cũng đã tốt nghiệp đại học, thuận lợi thi đậu vào viên thuế vụ thành phố. Thân thể bà bầu anh hết sức bạo phổi, trọng điểm tình vui vẻ. Hứa Đình Sinh trả được một ít nợ nần nhưng gần như năm gần đây bạn anh thiếu. Tuy thế vẫn không thể nào trả nổi món tiền đặt cọc ngôi nhà bé dại kia.

Năm 2011, Hứa Đình Sinh 27 tuổi, bạn tốt đại học mời anh cùng chia sẻ công danh và sự nghiệp, kinh doanh một C.ty chất liệu xây dựng nho nhỏ. Vì để chuyển đổi vận mệnh nhưng Hứa Đình Sinh vẫn chọn đánh cược một lần, từ chức ra biển.

Ngày thứ cha sau khi Hứa Đình Sinh từ chức, anh cũng như số mệnh của đời của anh – Hạng Ngưng vẫn học ĐH năm tía sắp đến lên năm bốn ở ĐH tiệm Nam ngõ nhỏ bé gặp mặt nhau.

Một năm sau. Công ty rơi vào khốn cảnh, ba đối tác kia có theo chiêu tập khoản tiền lẩn trốn, công danh sự nghiệp mà lại Hứa Đình Sinh gây dựng thất bại, trên lưng còn đeo một món nợ mấy trăm vạn.

Sau đấy không lâu, Hạng Ngưng tốt nghiệp, thuận lợi băng qua Hội Thi trở thành một cô giáo ngữ văn tiểu học, nhưng rồi cũng không mua thấy Hứa Đình Sinh nữa.

Hứa Đình Sinh thì cứ Vậy nên đột nhiên biệt tăm khỏi đời sống của Hạng Ngưng.

quy trình này, kỳ thật Hứa Đình Sinh đã một mực ôm muốn, ao ước đang duy nhất ngày thành tích, quay về chọn Hạng Ngưng. Mỗi một ngày anh mọi lưu ý đến cũng như gắng, hầu như cực kỳ chờ mong.

Mãi cho tới sau ấy, hai lần dựng nghiệp liên tục thất bại.

… … … …..

Năm 2015, một lần nữa Hứa Đình Sinh gặp gỡ lại Hạng Ngưng là lúc anh 31 tuổi. Lúc đó anh vừa qua khỏi tuổi thiếu niên, dẫu vậy nghiễm nhiên là vẫn già, bầu khâu khí trầm lặng, chán nản không chống chịu nổi.

… … … … …..

đêm tối đó, Hứa Đình Sinh đóng cửa quán sớm, đi dạo bên trên mặt đường chẳng có mục đích.

city này là khu vực vẫn cất giữ quá nhiều kỷ niệm ngọt ngào, vui vẻ, hạnh phúc cũng như bi quan của hai nhà bạn bọn họ. Hứa Đình Sinh Dường như chắc là thấy được các bạn đã có lần quen cùng rồi lại đẹp mắt có thành viên, họ đang tay nuốm tay, đứng rời ra vị trí này, đã cười cợt vẫy tay sở hữu anh.

duy nhất cái bàn giao lộ, Hạng Ngưng đã từng ngồi ở ấy mà khóc.

Lúc đó, Hứa Đình Sinh nói chia ly, Hạng Ngưng sẽ ngồi đấy nhưng mà khóc, là cô ấy vừa đi vừa khóc, mà lại Hứa Đình Sinh cũng chưa đuổi theo. Đêm đó, Hạng Ngưng Gọi điện thoại đến Hứa Đình Sinh, nói là bên trên đường về vẫn vứt Chi phí rồi, muốn Hứa Đình Sinh đi tậu sở hữu cô, chọn được thì đang chia tay.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *