Tóm tắt truyện Tổng giám đốc em muốn lấy anh

Lăng bốn Miểu – một cán bộ nhân viên nhỏ nhắn, tổng chủ tịch Thẩm Thác Vũ là người có da cụ hùng hậu.

Giới thiệu truyện Tổng người có quyền lực cao em mong muốn lấy anh

Tác giả: Dư Manh Manh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch em ý muốn lấy anh

Bàn tay đáng yêu nước domain authority trắng nõn, sờ sờ, có vẻ chạm vào lửa nóng, vật cứng rắn vẫn đàn hồi và co dãn trong tay cô mang theo cảm nghĩ như một các loại nhung tơ, cô lại sờ bổ sung lần nữa, chũm chặt rồi buông; bất thình lình định hình lại trung khu trạng,cô buông tay,nhưng lần nữa cụ chặt như vẫn ý muốn đồng ý một đồ vật gi ấy, tiếp theo…..

không bom tấn thét chói tai, chưa có những biện pháp hành động mập có tác dụng chơi tệ cất cánh chó sủa phanh phui rất nhiều biện pháp hành động đó, cũng chưa khóc rống lên cản lại, chỉ thấy bàn tay cô rụt về cách nhanh nhất chóng, sau khi ý thức được chuyện gì đang xảy ra thì vấn đề bước đầu tiên cô làm là che giấu khung hình trắng nõn của bản thân mình dưới lớp chăn kia,rồi bắt đầu lần mò về phía dưới giường mua lại số ăn mặc quần áo đã sớm bị bỏ cùng bề mặt đất. Hòng lấy ăn mặc quần áo từ trong đống bên dưới đất lên phân ra đâu là ăn mặc quần áo đàn ông, đâu là của bản thân mình, dường như là chuyện ko phải dễ dàng khi tổ ấm cô chưa mảnh vải.

Lôi hấp dẫn kéo một lát cũng từng tậu thấy, chú ý lại thấy từ trên giường có một bàn tay màu mật, một tay co hẹp thành vậy đấm cũng như bực tức vị bị cắt ngang, cố gắng ước ao kéo lấy bạn phái nữ sẽ bịt thân bạn về và cùng lúc ném hết ăn mặc quần áo trở lại vị trí cũ, thật bận rộn lắm cô mới tậu được quần áo từ đống lộn xộn kia chũm mà lại bị ném đi hết, kể cả một lần nữa hạ cánh dưới giường.

Một thân hình không lớn nhiều năm to lớn màu mật theo tiệm tính mà lại bao trùm lên khắp cơ thể cô, mới vừa rồi bị kích thích trở thành tức giận càng có tác dụng thân thể gan góc căng cứng cũng như sắc thép, bị đè phía dưới khiến đến cơ thể mềm mại của cô không nhúc nhắc được đỏ lên do đau.

“Ối..ối…đau……” Liên tiếp nhỏ tuổi giọng kêu đau, khuôn bên bé nhỏ nhăn lại dường như mẫu bánh bao,cô hoang sở hữu ko phải bởi vì bị đè lên mà lại đau hay bởi trong cơ thể ẩn ẩn co rút khổ sở nhưng và đúng là chưa khỏe.

người mẹ chúng, buổi tối hôm qua cô vừa mới mất bao gồm cả, cũng vô ý tự phá thân, vật kia cấm dục bao lâu nay các lần trướng lên.

Đau? Tổ ấm nam nhi ở ở bên trên khẽ híp đôi mắt đào hoa lại, vừa thức dậy còn chưa tỉnh hãng apple hẳn, các ngày vào lúc sáng sớm tức dậy thì vật nào đó tinh thần số đông cực kỳ phấn chấn, nói thẳng ra là hắn ta vô cùng giận hung.

Vốn là không mong mỏi nghĩ cho, một khắc xuân tiêu đáng ngàn xoàn sẽ là rất hạn, cơ mà người trong gia đình nữ này lại không tất cả lao động trí óc, vừa rồi cần dùng tay sờ mó lung tung khiến anh tỉnh dậy. Anh đã có lần gặp gỡ qua mọi người không có chất xám, nhưng mà chưa thấy ai chưa có đầu óc vì thế cả, sợ đau mà hơn nữa dám đi trêu dọc dục vọng của quý ông, đây dễ thường là lạt mềm buộc chặt sao?

“Lăng tứ Miểu, đây là cô tự gia đình bạn tìm…..” Đôi môi khẽ thì thầm mặt tay, bàn tay suport dục vọng đã dâng trào bên dưới, chọn được đảm bảo cửa ra vào, vật nóng rửa cọ vài cái, cửa kế bên mịn màng tuy vậy kiên cường cực kì,sống bị tiêu diệt không chịu đựng đầu hàng, thân thể khép chặt vặn tậu biện pháp trốn tránh, không dễ dàng để tiến vào.

Vật cao lớn kia chưa vào được, cầm cố trước tiên cứ cần đến tay để khuếch trương, phần lớn đốt ngón tay nhanh chóng tiến vào vùng cấm địa ướt át, bắt đầu tách hai cánh hoa non mềm ra, sau đấy va vào lớp thịt non cáu gao quấn quanh tay anh mà lờ lững tiến vào.

“Hô……” cảm xúc khó khăn Chịu khi bị xâm nhập, cắm đớp môi, cả khuôn mặt đỏ bừng do xấu hổ, trái tránh yêu cầu tránh khiến Lăng tứ Miểu đề xuất hít cả ngụm khí lạnh, cũng chưa đau lắm, tuy thế cảm xúc một vật rắn rỏi nằm sâu phía bên trong khung người, chẳng thể làm cô chưa nhớ lại, lửa ấm bọc quanh trí nhớ, cùng rất cảm giác đau đớn tối bữa qua thi nhau ùa về.

Cô ý thức được rằng gia đình bạn chưa tị nạnh được mang anh, đành bị chèn ép đến sít sao, không tính việc có thể vặn vẹo thân tổ ấm, thì body toàn thân chẳng còn chút độc lập nào.

người trong gia đình Đấng mày râu chỉ dùng thân thể của bản thân, với một bàn tay mập thì sẽ dường như dễ dàng bắt cô phục tùng, thủ túc cùng quấn lấy nhau, dẫu vậy vẫn còn dư một bàn tay bước đầu vận chuyển lung tung giở trò bần xa trên gia đình cô. Thân thể bị khỏe mạnh xâm nhập, rất nhiều thớ thịt non mềm ở bên phía trong cũng đâu chịu đựng yếu cố gắng, gắt gao bọc lấy ngón tay của người cánh mày râu, làm ngón tay anh rất là mịn màng, tiết ra đã từng chút một, bệnh thể trong suốt lại dinh bám .

Một ngón tay có thêm một ngón nữa, cố kỉnh cong lại nhưng mà khuấy đảo, vì chưng ước ao để cô chắc là thoải mái chào mừng vật cường đại dưới hạ thân đang trương lên cho phát đau.

Đáng tiếc rằng cô lại không cảm kích thành ý của anh, tiếng kêu yếu ớt bi thương: “Đau quá…..Trời ơi, anh chưa đề nghị bước vào, đi ra ko kể, ngứa quá….”

“Ngứa là được rồi, đồ ngốc, không đề nghị la đau, thật chần chừ thức thời.” Giọng điệu người nhà nam nhi vô cùng biếng nhác, ngón tay chóng vánh rút ra, tượng trưng vào ấy là một vật ấm phỏng đang cố gắng đau buồn, đụng thân một mẫu, vẫn bù lấp đầy, cướp đoạt thành trì um tùm eo hẹp và chật.

“Ưh a…..đau quá…..không cần…..” Tiếng kêu cầu xin tha thứ càng lớn hơn, lại mềm mại dịu dàng khiến cho tất cả những người con trai cảm nhận càng chất kích thích, động tác cử chỉ dưới thân chưa kết thúc, mẫu mông cùng vì quá cần dùng sức nhưng mà teo rút lại, mặt đường cong khỏe đẹp ngập tràn hơi thở gan góc, phần lưng màu mật, bởi lẽ vì lúc sáng sớm ác liệt chuyên chở nhưng dính một tầng mồ hôi mỏng.

cồn tổ ấm, tàn ác hăng va chạm, cùng với tiếng nước chảy, còn có âm thanh kẽo kẹt của con giường, rất là tăm tối cùng phóng túng bấn.

>> bài viết liên quan list Truyện sắc

“Hừ, như thế nào, có đủ lợi hại hay không?” cử chỉ ác liệt, các bạn đàn ông thở dốc, ở mặt tai Lăng tư Miểu dịu dàng nói, “Không đề nghị công trạng trên giường của tôi không đảm bảo, mới chưa gồm nữ giới, hiện nay cô đã được tự tổ ấm trải nghiệm, sau này chưa yêu cầu đoán lung tung nữa.”

Anh cố ý trừng phạt cô, dùng sức nhưng mà liếm nhưng mà cắn ở bên vai mượt mà lại, khi bắt gặp bên trên da trắng noãn thành lập một ẩn răng hồng hồng thì hết sức chấp nhận.

Lăng bốn Miểu cảm giác thấy bạn dạng thân người trong gia đình có vẻ một dòng thuyền nhỏ dại lênh đênh trên biển khơi, đầu óc mơ biển bắt buộc lưu ý đến gì, khung hình bị mỗi lần sác nhập vào rút ra đầy mạnh mẽ, va đụng, ê độ ẩm tê dại dột, từ đầu đến chân nhũn ra bởi vì bị xoi mòm cụm lần, bị áp chế khiến khung hình thiếu oxi, hai cơ thể lại tham luyến nhau, ấp ôm lấy nhau.

Một tay anh có thời gian rảnh, ban đầu xoa nắn bộ ngực mềm mại của cô, lấy đều hóa học dịch nhầy ướt át từ trong khung người cô, xoa xoa bầu ngực của cô ấy.

khác nhau là cô bị nạm khôn xiết đau, nhũ hoa trắng noãn cũng hồng lên, bị ngón tay của anh ý nhào nặn đủ những thiết kế, nhưng mà bọn chúng chúng cũng không Chịu đựng lose, trái lại mang thấy đau đớn, còn sở hữu theo cả cảm giác trướng đau, ráng nở rộ trong lòng bàn tay của anh ấy.

Vào hiện nay đây giữa anh và cô có vẻ gồm thù oán, vật dưới thân như một lưỡi dao phá vỡ địa điểm non mềm của cô ý, bàn tay cũng chẳng phải khoan dung nhưng mà xát mạnh nhào nặn cỗ ngực mềm mại thành đông đảo hình dạng khác nhau, còn có thêm răng môi của anh ý, khi thì dịu dàng bọc quít lưỡi cô, kéo thành các tua chỉ Bạc đãi, khi thì lại cắm cắm cổ cô, với vành tai mềm mại, khiến cô chỉ giống như thở dốc xin tha.

Vừa cảm thấy hâm mộ nhưng mà cũng giống như bị hành hạ, ê độ ẩm ngứa ngáy, toàn thân giống như sắp tới tan ra, chỉ chắc là trườn lên gia đình anh, kêu đau nhưng lại chính cô cũng ngần ngừ ý nghĩa của đã từng từ từng chữ mà chúng ta thốt ra, rút cục thì cô bỏ ra kết luận, thật sự là bạn này đang có thù hận đối sở hữu Việc cô đã làm về tối qua.

Hai lần lăn lộn cùng với Lăng tư Miểu, chính thức rằng kỹ năng của chính mình không những khôn xiết hoàn mỹ, Hơn nữa còn là một chúng ta cánh mày râu dũng mạnh, new mỹ mãn ra khỏi khung người cô, cùng một vết ẩm mốc thật lâu năm ngấm sâu trên ga giường.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *