Tóm tắt truyện Tên Em Là bệnh của Anh!

Anh là một tài tử trong giới hội hoạ tuy nhiên bị bệnh án bọc thân, sống, chỉ để cho tổ ấm giảm một phần lo lắng. Cô là một cô gái bị một người thân người vợ khác chen bật dậy khỏi nhà bạn, đại trượng phu là tất cả ý nghĩa cuộc đời của cô ấy.

Trình làng truyện Tên em là bệnh của anh

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tên em là bệnh của anh

Năm đấy, tình yêu của Hoài Nguyệt và Lỗ Phong chắc rằng có thể nói rằng là phong hoa tuyết nguyệt. Chị cả chị hai của nhà kí túc các nói ngạc nhiên bé bé nhỏ này chưa yêu thì thôi, đang yêu là có tác dụng chúng ta ghen tị, sắm được loại tổ ấm trai xuân đạp thanh, hạ ngắm sen, thu bi lụy, gió đông thưởng tuyết, Valentine, Giáng sinh, Nguyên Tiêu, mùng tám tháng tía tất cả phần lớn không bao giờ bỏ qua. Phần nhiều bữa tối trong ánh nến kè sông lãng mạn đến mức có tác dụng gia đình bạn đỏ mắt. Nghe cầm cố trong lòng Hoài Nguyệt cảm thấy cực kỳ ngọt ngào, chỉ cần có chị tía Đặng Duyên Duyên quán triệt là đúng.

Hoài Nguyệt chính là đàn bà đơn giản, ở căn nhà là cục cưng của ba má, ở kí túc là em út của mọi người, cho năm thứ ba đại học new lần đầu tiên cầm tay một cậu tí hon, cậu bé nhỏ đấy tất nhiên đó chính là Lỗ Phong. Năm đấy, Hoài Nguyệt 21 tuổi, Lỗ Phong đang 27 rồi, cực kỳ lâu sau Hoài Nguyệt mới biết thực ra lúc 27 tuổi Lỗ Phong sẽ cần yếu được thường gọi là cậu tí hon rồi.

Lỗ Phong đi tới đâu cũng chính là một cục kim cương bao phủ lánh, gia gắng tốt, bao gồm bố mẹ phần đa là giảng cục đại học; học thức tốt, tốt nghiệp ĐH công danh ở Mỹ; nghề nghiệp và công việc tốt, làm cho luật pháp sư tại một công sở chính sách sư nổi tiếng; những thiết kế có lợi, xác thực được coi là no ấm phóng khoáng ngọc thụ lâm phong. Nhờ bao gồm ưu thế này, từ trung học phổ thông hắn đã được rất nhiều cô gái chủ động theo đuổi. Ba má hắn, một người thân nghiên cứu vớt văn học, một người thân nghiên cứu vớt lao lý tố tụng dân sự, cả hai phần đông là nhà bạn rất là nghiêm túc, tuy nhiên phái mạnh bọn họ có thêm số đào hoa khiến giáo sư Tần, bà bầu hắn ta vô cùng hoa mắt. Đúng lúc đó Hoài Nguyệt trùng hợp mua tới cửa.

nhằm mục đích Hoài Nguyệt sắm giáo sư Tần vô cùng riêng biệt. Học kì hai năm thứ bố, bằng hữu ở kí túc xuyên ngày bàn bạc xem bắt buộc tiến hành khởi công chức hay thi lên cao học. Khoa tiếng Trung chính là khoa đại chúng, chưa gồm ưu thế gì khi đi xin việc. Tính biện pháp của Hoài Nguyệt trời sinh đang tùy tiện, cô cảm giác người nhà không phù hợp làm cho một công chức quèn nên không dám lộn xộn gì trong một cơ quan nhà nước, nhưng lại xin vào cụm C.ty thì phần đông chỉ có tác dụng thư kí, học bao nhiêu năm văn học sử cũng như phê bình văn học hầu hết uổng giá thành đề xuất cô cũng chưa cam lòng. Do vậy, cô công bố quyết định chuẩn bị sẵn sàng thi cao học.

Dù làm bài tập hay viết tiểu luận, Hoài Nguyệt cũng luôn chũm vô cùng, quả nhiên cô dần dần được giáo sư Tần chăm chú. Có 1 lần Hoài Nguyệt ấp a ấp úng nói mang giáo sư là bạn muốn thi cao học, vì thế khi giáo sư Tần mời các học viên cao học của bản thân mình ăn uống cơm trắng đầy đủ thường Gọi cô tới. Chủ yếu trong một bữa ăn tại nhà các bạn, Lỗ Phong vẫn chạm chán và mau lẹ yêu Hoài Nguyệt.

Đặng Duyên Duyên cũng như Hoài Nguyệt nằm giường bên trên giường dưới. Khi Hoài Nguyệt rơi vào bồn tình chưa mua ra phương hướng, Đặng Duyên Duyên luôn cau mày đưa ra cảnh báo cô cần thiết yêu vẻ ngoài sư được, nói nhiều quý bà ra tòa li hôn thích nhất là quyến rũ cụm phương pháp sư trẻ tuổi gian díu có người thân. Tía Đặng Duyên Duyên đó chính là cơ chế sư, sau khi cốc hôn chị em cô đã lấy một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp, do vậy Đặng Duyên Duyên gồm thâm thù đại hận mang cái nghề cơ chế sư này.

Khi ấy, Hoài Nguyệt luôn vô trung ương nói, Lỗ Phong nhà tớ vẫn chưa Như vậy, anh đó chưa thiếu tiền. Sau đó, cô bắt đầu biết câu này của bản thân mình khôi hài mang đến mức nào. Cánh mày râu chưa thiếu tiền mới đi tìm cô gái, mặc dù Lỗ Phong không đi mua quý bà cốc hôn nhưng mà chính xác là vẫn quyến rũ tổ ấm nữ khác. Tổ ấm cô bé đấy chạy tới nói sở hữu cô rằng sẽ có bầu có chồng cô, nếu cũng như ép cô ta phá bầu thì cô ta đang cùng bị tiêu diệt với em bé bỏng.

Hoài Nguyệt chẳng hề chỉ ra rằng cô ta đang tự gần cạnh thật, cùng vì người thân thật sự mong tự tử thì đã chưa nói ra. Tuy thế cô trung ương tàn ý lạnh, Lỗ Phong quỳ trước mặt cô van xin hồi chậm nhưng mà cô sẽ quyết ý cốc hôn. Năm ấy cô 28 tuổi, cánh mày râu Đậu Đậu 3 tuổi.

Hoài Nguyệt chẳng hề người thân thành phố này, sau khi li hôn ba má cô khuyên cô về quê làm cho lại từ đầu dẫu vậy cô không nỡ Đậu Đậu, chỉ việc ở đô thị này thì bé nhất cũng có thể quan sát nó to lên.

Đậu Đậu được xử đến Lỗ Phong nuôi, ngôi nhà chúng ta Lỗ có một qui định sư, còn chỉ một thầy giáo của các hiện tượng sư, tất nhiên cô cần thiết tranh chấp được. Có điều cô cũng không ao ước tranh đoạt, ân sư của bản thân mình nước mắt lưng tròng bế Đậu Đậu chưa chịu buông tay, là sinh cục cô còn nói cách khác gì được?

Lỗ Phong tự biết đuối lý, của cả Bất Động Sản cũng như tiền bên đa số mang lại cô. Khởi đầu, chúng ta duy nhất căn nhà gần kề ở ngoại thành, ngày cuối tuần thỉnh thoảng mang lại nghỉ còn bình bình các ở một biệt thự 150 mét vuông trong một tiểu khu đắt tiền tại cái nôi thành phố. Cô chưa nỡ bỏ căn nhà giáp đó, rau dưa trước cửa sau căn nhà đều là tự tay cô trồng, vì thế cô sẽ bán căn hộ chung cư, đầy đủ vứt bỏ cũng như giẻ rách. Trong căn hộ đấy không biết từ lúc nào đang giữ mùi nặng của người thiếu phụ khác, chỉ có nghĩ gắng cô vẫn cảm nhận buồn nôn mửa. Sau khi biết Việc này Lỗ Phong sẽ trắng mặt, hiểu ra cô đang quyết ý không quay đầu lại.

Hoài Nguyệt dùng số tiền chào bán căn hộ cũng như thêm vào ít tiền cài đặt hai căn hộ khác, một căn ở khu căn nhà bắt đầu xây tại bên tây city, 120 mét vuông, vày đang là giai đoạn BĐS Nhà Đất đóng băng bắt buộc được ưu đãi giảm giá hầu hết. Mấy năm nay cô phụ thuộc của Lỗ Phong những, chỉ ra rằng chuyển tiền vào bank là hành vi tự phá giá chẳng thể tha thứ, chỉ có thay đổi của cải cố định mới là chọn lọc có kế hoạch tốt nhất. Có biệt thự này dường như cho mướn hoặc cung cấp lại qua tay, luôn cảm nhận yên âm hơn để tiền bị tiêu diệt trong ngân hàng. Ngay hiện tại chưa giống trước kia, cô đề nghị học cách kiếm tiền để lo nghĩ cho tương lai của Đậu Đậu.

Một căn hộ khác là căn hộ cũ 80 mét vuông vị trí trung tâm city, gần khu vực cô làm, chính yếu là dưới lầu bao gồm xe buýt đi thẳng mang đến tòa nhà gần kề. Khi lái xe, Hoài Nguyệt luôn thấy stress, cô là một số loại mọt sách thuần túy, tuy đã có BLX 3 năm dẫu vậy tần số lái xe lại chắc là đếm được bên trên đầu ngón tay. Tính ra mấy năm nay Lỗ Phong cũng rất tốt sở hữu cô, của cả ăn mặc quần áo từ trong ra bên cạnh của cô ấy đa số là hắn tải mang lại, đi đâu hắn cũng tự chúng ta đưa đi. Lúc cốc hôn, Lỗ Phong mong mỏi cho cô cả chiếc xe tuy vậy Hoài Nguyệt không lấy, cô cảm nhận đi có tác dụng bởi xe buýt vẫn sút lo hơn.

“Có gì mà nuối tiếc chứ, cái các loại cặn bã đó!” Đặng Duyên Duyên thất vọng giáo huấn cô, “Hoài Nguyệt, hiện thời người thân có tiền bao gồm căn nhà, có tác dụng lại từ đầu đến đàng hoàng, 28 tuổi chứ còn chưa gọi là muộn, còn giống như kén cá chọn canh”.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Đặng Duyên Duyên là đại cung nữ, ngũ quan cũng có vẻ đẹp rất ngang tàng, hiện đang là một phóng cục đài truyền hình, thỉnh thoảng khuôn bên này cũng xuất hiện khoảnh khắc bên trên ảnh nền TV. Thương Hoài Nguyệt đã lấy có tác dụng lạ, mang chuyên môn cũng như sắc đẹp cũng như cô ấy thì ko phải cần yếu làm một người trong gia đình dẫn công tác, bởi sao lại có tác dụng chiếc nghề phóng cục không ai được hiểu đấy chứ.

“Đồ ngốc, các bạn cho rằng dựa trên dạng hình tốt, khuôn mặt đẹp và chuyên môn học cục xuất sắc khoa tiếng Trung là có thể làm cho dẫn lịch trình rồi à?” Đặng Duyên Duyên lại tỏ ra hờ hững cũng như chưa, “Phải gồm hậu thuẫn, nếu gia đình được anh hùng nào trong đài hoặc cấp trên thích thì thiên nhiên chúng ta cần phải nhường đường cho mình, đáng tiếc là bà cô này khinh thường chưa thèm hầu hạ mấy lão già ra vẻ đạo mạo ấy, dơ bị tiêu diệt đi được”.

Trong nội thành, Đặng Duyên Duyên duy nhất biệt thự 100 mét vuông, tất nhiên bởi vì bố cô cài đặt cho. Cô tiêu tiền luôn luôn hoang tổn phí, ở cưng cửng do công việc do đó nhưng mà lúc nào cũng phải mặc thật đẹp, trong tay bước đầu không có tích lũy gì. “Cũng là lần rốt cuộc được bắt chẹt ông già rồi, Bởi vậy đề xuất tàn tệ một chút”. Cô lộ vẻ cực kỳ khoái chí cơ mà sâu trong đáy mắt có thêm vẻ đau lòng cũng như cực chẳng đã chưa che đậy được.

Sau khi li hôn, Hoài Nguyệt sống có nhiều quy cách thức, thứ hai mang lại thứ sáu đi làm cho tại tòa biên soạn tạp chí, thứ 7 công ty nhật giải pháp tuần đón Đậu Đậu về nhà tiếp giáp, cuối tuần còn sót lại vẫn cộng mấy người gia đình bạn như Đặng Duyên Duyên bước chân đi dạo phống uống trà giết thời gian. Sau khi đang quen, cô cảm giác Bởi vậy cũng không có gì không đảm bảo, thấp nhất cũng hòa bình thoải mái hơn trước kia các.

Đậu Đậu đi nhà trẻ một số loại trông giữ 24/24, buổi đêm thứ sáu new đón về nhà. Bố chúng ta mập ngôi nhà bọn họ Lỗ bình thường gần như hết sức bận, cuối tuần mang đến phiên đón cháu về ông bà nội đa số toàn trọng điểm toàn ý nghịch mang cháu, cũng bắt Lỗ Phong dành thời gian cho cánh mày râu, đặc điểm này có tác dụng cô cảm thấy tất cả chút an ủi. Cô sợ đặc biệt là bé sẽ bị ảnh hưởng tác động về trọng tâm lý bởi vì bác mẹ li hôn, Như vậy ban đầu sẽ nhiều lần lần chần, bây giờ xem ra để Lỗ Phong nuôi con cũng không còn không đảm bảo, bé nhất dường như ép Lỗ Phong tận trách nhiệm có tác dụng tía. Còn tương lai, hóng các bạn đàn bà nói rằng mang bầu kia sinh bé rồi sẽ như thế nào cô cũng chẳng mong xem xét, cộng lắm đón Đậu Đậu về theo người là được. Tình thương của chị em bất thình lình bất kể ở đâu số đông dành trọn mang đến con.

chắc người nhà nàng ấy đang sinh rồi? Cô lạnh nhạt nghĩ. Mặc dù do quan hệ của Đậu Đậu yêu cầu cô đã thường thường chạm chán Lỗ Phong nhưng mà Lỗ Phong luôn rất cẩn thận không nhắc đến tên thành viên gia đình người vợ đấy, sẽ giọt nước không lọt như trước kia đậy cô trộm tình.

Đậu Đậu chỉ về nhà bà nội, ngoại trừ câu hỏi biết bố đã bỏ bà mẹ để lấy chúng ta khác thì mà thậm chí còn chưa từng thấy bên các bạn cô gái đấy. Cô suy đoán có thể đây chính là sự bồi hoàn của ba má chồng khi lòng sở hữu áy náy vì chưng cô không phải tranh chấp.
>> tìm hiểu thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *