Tóm tắt truyện Phản Diện Công Lược Kế Trong Kế

Sau khi bị mất trí dơ dáy thì Doãn Nhược An vẫn tự người với theo hệ điều hành, được nhận được nghĩa vụ sẽ là sử dụng binh pháp Tôn Tử công lược các dạng hoa mĩ nam.

Giới thiệu truyện phản diện công lược kế trong kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, xuyên không thượng cổ

Trích đoạn truyện Phản diện công lược kế trong kế

Thời điểm Doãn Nhược An mở hai mắt liền chỉ nhìn thấy một vạt áo màu đỏ tươi biệt tăm ở cửa, cô bé mờ mịt chớp hai mắt, Đánh giá chút ít đều đồ vật cổ đại được bày biện thông thường quanh.

nơi này là………. Cổ đại!?

đàn bà đỡ đầu chậm rì rì ngồi dậy, lung lay hạ vựng vựng đầu.

“Nơi này là?”

“Đây là trách nhiệm thứ nhất của ngươi?”

Thanh âm lạnh băng của hệ điều hành vang lên trong tâm trí Doãn Nhược An: “Có hay không truyền tống cốt truyện?”

“Có!”

Ngay sau đó, Doãn Nhược An liền cảm giác thần kinh não của mình buồn bã rất là, đau thiếu chút nữa làm nàng ngất xỉu đi.

>> Xem thêm truyện cao h

Đây chính là bộ truyện phái nữ nhà xuyên không, giao diện là quốc da Nam Huyền Quốc không bao gồm trong lịch sử.

con gái chủ tên là Lý Mộng Nhiên, bởi lẽ vì thân phận không đủ sủng ái đề nghị được phái đi làm công chúa hòa thân của nam công ty ở Nam Huyền Quốc.

Nam công ty tên là Nam Hiên Kỳ, là nhi tử không đủ sủng của tiên đế, được phong hào là Nhàn Vương da.

Nam nàng công ty gặp gỡ nhau chính là ở tiệc sinh thần của hoàng đế Nam Hiên – Nam Huyền Quốc, cũng chính là nam xứng của truyện.

người vợ công ty là công chúa hòa thân được phái tới, nam công ty đột nhiên đó chính là kéo tiệc sinh nhật của hoàng huynh.

cô gái chủ vì mong được thoát khỏi địa vì không đủ sủng ái của chính mình, lợi dụng vũ kỹ của kiếp trước, nhảy một đoạn “Khổng tước vũ” nổi danh ở cao nhã.

Một khúc “Khổng tước vũ”, đoạt đi trung khu của nam chủ cũng như nam xứng.

cùng vì nam thiếu nữ công ty quang hoàn, người vợ chủ liền bị nam công ty hấp dẫn.

Nam xứng hiểu rằng chuyện thiếu nữ chủ yếu thích đệ đệ của bản thân mình liền ghen ghét nảy sinh Bởi vậy hắc hóa. Tìm đủ đầy đủ biện pháp ngăn trở hai các bạn ở cùng mọi người trong nhà, kết viên bỗng nhiên là tương đối buồn, bị nam chủ soán ngôi bởi và ngũ mã phanh thây. (╥﹏╥)

Doãn Nhược An trong giới thiệu lần này đó chính là Đỗ Nguyệt Âm, là một người nhà bị oan không rõ đầu đuôi liền chết, thanh nữ là vợ của Nam Hiên, ở ngày thành hôn ấy đối mang Nam Hiên liền chạm chán vẫn thương.

Dung mạo của con gái bần xí lại ngu ngốc cần bị Nam Hiên thù ghét, thiết yếu phụ nữ cũng cảm giác tự ti, cảm nhận bạn dạng thân chưa xứng mang Nam Hiên yêu cầu chỉ yên lặng cơ mà chú ý đàn ông.

trên mặt bạn nữ từ khi ra đời liền có một vết giảm màu đỏ, vắt nhân toàn nói Thừa tướng sinh ra nữ nhi bựa xí.

chỉ đơn giản là gắng nhân ngần ngừ, vết sút đó chính là thủ cung sa của Đỗ Nguyệt Âm, mà chủ yếu phụ nữ cũng chưa hay biết điều đó.

ăn mặc quần áo của cu li thê Thừa tướng đa số là do chính phái nữ làm cho, phái nữ từ nhỏ dại liền bao gồm thiên phú thêu dệt y phục, so với cao nhân còn cao hơn nữa một bậc, thêu thùa của người vợ càng là được nỗ lực nhân tôn sùng cùng yêu mến.

Ở một lần ngẫu nhiên, chị em chủ hiểu rằng tài thêu kỹ của bạn nữ, liền tất cả ý nhờ nữ để có tác dụng buôn bán.

thiếu phụ nhà mở một tương tác y phục, tên là thiên hạ Màu Âm phường, được tư quốc hâm mộ.

cùng phụ nữ (LMN) làm cho giao bệnh dịch, nếu chịu đựng phối hợp liền giữ giàng một mạng mang lại Nam Hiên, nếu cũng như chống cự đàn bà (LMN) thì Nam Hiên cũng bị tiêu diệt quan yếu nghi ngờ.

tuy nhiên phụ nữ (ĐNÂ) lừng chừng rằng Nam Hiên vẫn sớm bị giết, khi thanh nữ hiểu rằng chân tướng cũng liền âm thầm tự tiếp giáp cộng Đấng mày râu.

Khi chị em chủ quan sát đến thi thể của thiếu phụ, liền phẫn nộ đem đến ngoại thành để chó nạp năng lượng.

bỏ túi ngừng nói qua, Doãn Nhược An xoa xoa thái dương của mình, này truyện gồm quá cẩu huyết hay không? ヽ (`Д”)ノ

“Nhiệm vụ của ta là dòng gì>”

“Bảo vệ Nam Hiên và ngôi vì hoàng đế, không để Nam Hiên bị tiêu diệt oan uổng, sống cộng hắn mang đến bạch đầu giai lão, trả thù nam con gái chủ!”

Doãn Nhược An gật đầu, bí mật trầm tứ.

>> Coi thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

địa thế căn cứ tên hoàng đế vừa bắt đầu bảo quản câu nói kia cộng ăn mặc quần áo màu đỏ tươi thì phái nữ dường như thỏa thuận hiện nay là ngày họ thành hôn.

Theo như trí nhớ của ký chủ, nửa tháng sau là sinh nhật của Nam Hiên, cũng là lúc phái nữ nhà toả sáng quá bùng cháy rực rỡ.

đàn bà không khỏi nheo mắt lại. “Khổng tước vũ” sao?

phân vân khi chính mình sắp chiến thắng, bị một câu hỏi bên cạnh ý muốn đánh sập là cảm giác phải làm gì nhỉ…..? ≧◔◡◔≦

dẫu vậy, thiếu phụ yêu cầu tặng kèm hạ lễ gì mang đến hoàng đế đây?

“Hãy nhớ tới Sở trường độc đáo của nguyên công ty xem?”

Thanh âm bất ngờ đột ngột của hệ thống tạo ra lại khiến đến góc nhìn của Doãn Nhược An sáng ngời.

Kiếp trước, nguyên chủ thêu kỹ cũng không có được gắng nhân biết tới, nạm nhân biết tới đó là ở lấp Thừa tướng có một vì chưng tú nương tính giải pháp cao ngạo, ăn mặc quần áo của người vợ thiên kim khó cầu. Liền cả thời điểm nguyên nhà bị tiêu diệt, cũng mới lạ mọi người được cho là Dệt Vân Cẩm cùng Hoa Lê Thêu nổi tiếng trần gian là tự nữ Đỗ Nguyệt Âm có tác dụng.

Trong bé ngươi của Doãn Nhược An hiện lên tự tin.

Nếu kiếp trước minh châu bị tủ bụi trần, Như vậy kiếp này người vợ đang khiến đến viên minh châu này tỏa sáng bùng cháy rực rỡ.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *