Tóm tắt truyện Nguyện lép vế

chúng ta thường hay nói sau lượng mưa trời lại sáng,do đấy toàn thể hiểu lầm rất nhiều được hóa giải, cùng lúc phát hiện ra tên khốn nạn thiết kế hiểu lầm giữa hai gia đình bọn họ

Ra mắt truyện Nguyện che khuất

Tác giả: Phi Ngôn Phi Mặc
Thể loại: Truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Nguyện đứng sau

Lưu chính Dương vẫn bận tối mắt tối mũi dọn căn nhà thì nghe tiếng chuông điện thoại vang lên. Di động chưa đã có sẵn trước trong người thân mà lại ở trong một chiếc cỗ áo khiến cậu tìm nửa ngày bắt đầu ra.

Bấm nút nghe, đầu đây bên kia là giọng của một cô gái dịu dàng. Được cô cảnh báo, Lưu chính Dương mới nhớ đã làm được chuyện Như vậy.

cách đây không lâu xảy ra các chuyện nên cậu sẽ sớm quên đi chuyện này, không ngờ hiện thời nó lại phát triển ra trong đầu. Sau khi hẹn sở hữu cô gái ngày mang đến lấy đồ, Lưu chính Dương lắc đầu thở dài mang dòng trí nhớ tồi tệ của mình rồi kéo dài công danh sự nghiệp dọn căn nhà bậm bạp.

Dời mấy mẫu thùng carton này đi quả chính là mệnh lệnh buồn bã. Dù sẽ nhờ đứa bạn cho giúp sức, tuy vậy khi có chiếc hòm cất đầy thứ linh tinh trong đó vào nhà, Lưu thiết yếu Dương vẫn thấy mệt mong muốn bị tiêu diệt, thiếu chút nữa nằm bẹp bên trên sàn.

thằng bạn có vấn đề, bắt buộc đi trước. Lưu bao gồm Dương hẹn ngày nào rảnh rang sẽ mời hắn ăn cơm trắng để cảm tạ.

“Sau này nhớ mời tao một bữa ngon.” Cậu ta vỗ vỗ vai cậu, “Tự bảo trọng.”

Sau ấy xây dựng bước ra bên cạnh.

tổ ấm nhà bạn này chơi có cậu từ nhỏ mang lại mập, cũng chính là một trong số ít thành viên gia đình biết rõ chuyện ấy, bởi hiểu rõ đề xuất cảm thấy nặng nề xử. Lưu thiết yếu Dương chẳng mấy thân yêu, Bước xuống. Trước hết buộc phải tậu câu hỏi sẽ, cậu còn hồ hết thứ phải chi, huynh đệ chắc là lợi dụng thì cứ lợi dụng.

Đồ đạc đã được với vào, quá trình sửa sang new thực khiến con người hoa mắt. Lưu bao gồm Dương chống chọi với có áo quan carton, quả thật hết cách. Trong này được quan tâm là sách, tạp chí và đĩa CD, tiếp sẽ là quần áo, giày dép nằm bộn bề.

của nhà, ngoài giường, che quần áo và độc giả sách ra thì không còn thứ gì khác. Lưu chính Dương lấy hồ hết thứ nên thiết đặt lên bàn, hầu như hậu sự không gợi mở thì đặt ở góc buồng. Săng chứa quần áo cũng như mọi thứ khác cũng chưa cho thấy, đặc biệt là áo quan chứa phục trang. Dù sao lúc này cũng chưa mặc, một thời gian sau cũng chưa mặc, e rằng thuở đầu cậu tất cả tiền trả mức giá giặt ủi cũng biến thành chưa mặc.

>> Xem thêm thể loại Truyện H

Hôm cậu đi lấy đồ chính là ngày thu trong lành, khí trời quang đãng, mặt trời rực rỡ tỏa nắng, chú chim nhỏ trên cành lá vui chơi hót líu lo, cơ sở giao thông thuận lợi, chưa xảy ra băn khoăn gì. Nếu có thì chính là Lưu chính Dương gồm duyên cớ để không đi, dẫu vậy hết lần này mang đến lần khác vẫn chưa gồm chuyện gì xảy ra, Lưu thiết yếu Dương buộc lòng phải đi lấy vật đó về.

bước ra từ địa chỉ trang sức, Lưu chủ yếu Dương không mong đi xe, chỉ Cách đã từng Cách vô định trên con đường chiếc.

bởi vì đang trả tiền rồi thôi, không thì cậu chẳng ý muốn lấy chúng chút nào. Lưu bao gồm Dương đứng ngẩn ngơ bên trên cầu, cố kỉnh chặt loại hộp trong tay. Nơi đây thật yên tĩnh, vắng vẻ, là bầu không gian chấp thuận để thả hồn đi đâu đấy.

lúc này là ngày 11 tháng 9, một tuần nữa là sinh nhật của bệnh nhân đó, mẫu hộp trong tay đó chính là xoàn sinh nhật.

Thẫn thờ mở hộp ra, tia nắng chói chang khiến mắt cậu chẳng mở lên nổi.

Cậu lấy chúng ra quan sát kỹ, ngoại hình tầm thường, trên ấy chạm mấy viên kim cương nhỏ. Giơ dòng nhẫn lên cao… Soi bên dưới ánh mặt trời, dường như thấy chữ khắc bên trong.

“PT95”, đó là tên viết tắt của không ít cậu, chính giữa là hình mũi tên tên chiếu thẳng qua con tim.

“Em vẫn chưa được nói với anh, em yêu anh, Thẩm Hồng Viễn.” Cậu lẩm bẩm, loại nhẫn trong tay trượt xuống, rơi xuống sông.

m thanh chiếc nhẫn rơi vào nước thức tỉnh Lưu chính Dương vẫn trầm bốn, cậu sực tỉnh bắt đầu biết tổ ấm đã từng gì.

>> Đọc thêm top truyện ngôn tình ngược hay

“Mẹ kiếp!” Cậu thấp giọng phun ra vài tiếng chửi rủa, nhanh chóng túa quần áo, bật xuống con sông. Lòng con sông Đen ngòm, mua nửa ngày cũng chẳng thấy gì. Cậu nổi lên, quan sát bao bọc, hít sâu một hơi rồi làm tiếp lặn xuống. Chung cuộc cũng sắm được chúng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *