Tóm tắt truyện Nam Thần Kiêu Ngạo

Lục Cận Thâm theo đuổi cô Vậy nên thật khiến cô phân vân:” Nếu cũng như bên tôi nhận lời làm nữ giới của anh ý thì con người ta gồm bảo rằng tôi ham phong lưu nhưng nhận lời không?”

Trình làng truyện Nam thần kiêu ngạo

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Nam thần kiêu ngạo

bao gồm cả nhiều cuộc gặp mặt đều chính là sự bất cứ lúc nào, Chu Nịnh Nịnh khôn xiết may mắn khi đạt được sự bất ngờ này.”

Hai tuần trước, Chu Nịnh Nịnh cần dùng số tiền ít ỏi của mình để mua một cái xe chạy bằng điện, đây là loại xe nhưng mà hồ hết cụm chị em sinh phần đông rất yêu mếm, màu trắng sữa, hình trạng nhỏ dại gọn cute. Cách đây không lâu, tiền tiết kiệm của cô chưa cụm lắm, cùng vì Ngân sách đi học ngày thường vẫn tốn một khoản tiền khá phệ, sau khi download chiếc xe này Ngân sách chi tiêu của cô lập tức mỏng lại, được rồi, thật ra là không có gì lại bao nhiêu.

tuy nhiên Chu Nịnh Nịnh sẽ cảm nhận hết sức vui vẻ, có lẽ tổ ấm thiết lập được món công cụ giải trí mến mộ khi còn gầy, hàng ngày hầu hết ý muốn đùa một ít, sau khi ăn uống cơm trưa xong xuôi, cô chũm lấy khóa xe ở trên bàn chạy ra ngoài cửa: “Cha bà mẹ, con ra kế bên đi dạo một lát.”

quan sát vẻ mặt và giọng điệu hưng phấn của cô ấy cứ có vẻ cái xe cômua không hề xe chạy bởi điện mà lại là xe hơi thể thao mui trần thế. Ông Chu bất mãn nói: “Con gái bé đứa sao lại suốt ngày chạy tung tăng phía bên ngoài như ráng, ngày cuối tuần về nhà cũng băn khoăn an phận chút ít. Đúng là cần tránh mua sở hữu chiếc xe đó cho bé, buổi sớm đi dạo, buổi trưa đi dạo, giờ chiều cũng đi dạo!”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Lời này quả thực không sai, Chu Nịnh Nịnh quýnh quáng, mau chóng cười cợt cười biện giải cho mình: “Đó là bởi lẽ vì không khí rất chất lượng, nhỏ new đi hấp thụ không gian trong lành, buổi trưa là con đi dạo, đến giờ chiều ở bên bờ sông dường như cảm nhận thấy gió đêm thổi vào. Con đây đó chính là bao gồm thái độ sống tích rất, vì vậy mới tốt! Cứ xuyên ngày của phòng, bé cũng cần yếu tích lũy thêm được gì. Bây chừ con đi nhà sách, xem xem

tất cả bộ sách nào hay không, vẫn về Cấp Tốc ạ.”

Chu Nịnh Nịnh vừa nói vừa cố giày, nói không hết lời, cô sẽ khai trương chạy ra bên cạnh. Ông Chu còn ý muốn nói tiếp đồ vật gi đó cơ mà ngẫm lại rồi chỉ hừ hừ hai tiếng, Mạc Tú Trân theo cô ra tới cửa dặn dò: “Con chạy xe cẩn trọng chút ít, đừng bao gồm để bị té nữa, nếu để cha nhỏ biết hai đầu gối con đầy vết thương thì con cũng cảm thấy không được chạy cái xe đấy nữa đâu.”

“Mẹ, tối hôm qua là do bên cạnh ước ao thôi ạ, bà bầu đừng nói lại sở hữu bố nhé.” Chu Nịnh Nịnh nhỏ giọng nói, sau đấy mỉm cười tủm tỉm vẫy vẫy tay.

“Con đi đây!”

Mạc Tú Trân đứng ở cửa ngõ nhìn theo bước chân nhẹ nhàng lại sung sướng của nữ giới, mái tóc dài bay bay tạo ra một độ cong đáng yêu, cái túi balo theo bước chân của cô ấy cũng xốc xốc theo, có vẻ khi còn nhỏ tuổi cô đeo cặp tới trường, bà nhịn không đủ nở nụ mỉm cười, quay đầu nói sở hữu ông Chu: “May nhưng thiếu nữ tất cả chúng ta chưa tất cả đi học ở liên tỉnh, nếu như không một năm cũng chưa gặp được mấy lần. Cũng như lão Vương hàng xóm, đàn bà ông ta chỉ trở về vào kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè, sau khi có lợi nghiệp cũng đi chỗ khác buôn bán, nghe nói là tất cả người thân trai sẵn sàng kết hôn cũng là người trong gia đình chỗ khác, hy vọng chạm chán cũng rất khó dàng.”

ngay hiện tại ông Chu mới giãn mặt mày ra, cười cợt mang lại thư thái: “Nịnh Nịnh còn một năm nữa new có lợi nghiệp, mà hơn nữa nó cũng nói sở hữu bên tôi rồi, sẽ chưa đi chỗ khác buôn bán.”

Kỳ thật sau ấy Chu Nịnh Nịnh còn nói một câu không biết xấu hổ, sau khi bé kết hôn sẽ mang ông xã con về ngôi nhà ăn uống chực.

Ông Chu cũng không thèm chăm chú, bởi vì ông chưa hy vọng người vợ báu vật của ông lập mọi người sớm Như vậy. Ai bảo ông Khủng tuổi mới có thiếu phụ có tác dụng gì! Lúc ông 41 tuổi bắt đầu sinh Chu Nịnh Nịnh, nhưng mà Mạc Tú Trân cũng từng 36 tuổi rồi. Chính vì vậy hai cung phi chồng ông khôn xiết ưa chuộng đứa đàn bà báu vật này.

_______________

Chu Nịnh vừa dẫn cái xe đạp của mình, Tiểu Quy, từ trong gara đi ra, điện thoại của cô ý liền đổ chuông, lấy điện thoại ra coi là số ở lãnh thổ của cô ấy, chắc chắn rằng bưu điện.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Quả nhiên, vừa bắt máy, chàng trai bưu điện liền hỏi: “Đang ở ngôi nhà sao? Xuống lầu lấy bưu phẩm.”

Chu Nịnh Nịnh nói: “Ở….”

Nói không ngừng câu, chàng trai bưu điện đã hớt tóc máy rồi.

Chu Nịnh Nịnh mong nói cô đã ở dưới lầu, mà lại không thấy nhà bạn chuyển bưu phẩm!

bố phút sau, anh chàng bưu điện Cách xuống từ xe đi lại, đi về phía khu ngôi nhà cô.

“Chu Nịnh Nịnh.” Cô dữ thế chủ động xưng tên.

chàng trai bưu điện gửi cho cô hai gói bưu phẩm. Chu Nịnh Nịnh nhanh chóng bật mí, là mũ bảo hiểm và áo cách nắng cô đặt mua, áo hạn chế nắng gồm hai dòng, một mẫu còn lại là cho chính mình có lợi của cô ấy, Tằng Tiểu Mông, bưu phẩm này tới thật đúng giờ, bây giờ vận khí thật tốt.

Đội mũ bảo đảm, mặc áo chống nắng, Chu Nịnh Nịnh ngâm nga hát, có Tiểu Quy xuất phát.

Đi về hướng nội thành, Chu Nịnh Nịnh phát hiện lúc này bên trên đường khôn xiết đông Các bạn bé dại, xem ra các là bác mẹ dẫn bé đi nghịch, bỗng dưng nhớ tới lúc này là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi thì chưa can hệ cho cô, tuy thế ngày mai là sinh nhật của Tằng Tiểu Mông, cô quên sở hữu kim cương rồi, nếu cô lấy áo hạn chế nắng làm xoàn cho cô đấy, chần chờ cô đấy gồm giảm đứt quan hệ mang cô

không.

Cô dừng xe lại ở một nơi bắt đầu cây đại thụ mặt đường, hotline mang lại Tằng Tiểu Mông, sau khi điện thoại được thông, cô còn chưa kịp nói gì thì vị trí kia Tằng Tiểu Mông đã hưng phấn kêu lên: “Chu Tiểu Nịnh! Tớ mong muốn một nhỏ thỏ tai cụp!”

Chu Nịnh Nịnh mở miệng, lưu ý đến xem thỏ tai cụp là cái gì, cô chứ chưa nhớ ra được, Tằng Tiểu Mông vẫn nhắc cô: “Mai là sinh nhật tớ.”

Chu Nịnh Nịnh cũng không dám nói cô xém quên, vội vã nói: “Bây giờ tớ đã ở phía bên ngoài. A… chuẩn bị đi cài đặt tiến thưởng mang lại cậu.”

Tằng Tiểu Mông mỉm cười ha ha giục cô: “Nhanh nha! Sáng mai qua căn nhà tớ, sau đó buổi trưa tất cả chúng ta đi dạo, ban đêm cùng người trong gia đình đi hát.”

“Được, tớ biết rồi!”

Hai gia đình không nói gì nhiều, nhanh chóng húi điện thoại. Chu Nịnh Nịnh cần đến điện thoại tra trên Baidu, thì ra thỏ tai húi chính là nhiều loại thỏ nuôi tất cả hai cái tai húi xuống, hình tròn lông xù, hai cái lỗ tai nhiều năm mềm cụp xuống trông hết sức xinh đẹp.

Lại tra Ngân sách chi tiêu trên Baidu, cũng may không quá đắt, cô thở phào một dòng. Thành phố B chỗ nào gồm buôn bán nhiều loại thỏ này đây? Chu Nịnh Nịnh tìm một lát, Baidu thật sự là đồ có lợi, cực kỳ nhanh liền gồm đáp án. Không đi ngôi nhà sách nữa, cô lái chiếc xe đi về bên chợ Tranh Hoa Điểu, ở đó gồm quán chuyên buôn bán thỏ.

Chợ Tranh Hoa Điểu chưa ít người! Chu Nịnh Nịnh dừng xe bắt đầu đi sắm tác động chăm cung cấp thỏ cơ mà trên mạng nói. Dạo một vòng quanh mẫu chợ, cuối cùng cũng tậu được cửa hàng đó, thật sự là chỉ chăm bán thỏ, cái thương hiệu cũng khá cute là “Cửa hàng Thỏ Thỏ”.

lấn sân vào trong xem một vòng, đủ loại thỏ, đều khôn cùng xinh đẹp, thật ra cô cũng cực thích các loại đụng vật nhỏ lông xù này, nhưng lại nếu mang lại cô nuôi thì cô càng thích nuôi chó nhỏ hoặc cat thôi. Các thỏ, mọi rất dễ thương, Chu Nịnh Nịnh thật vất vả bắt đầu chọn được, một nhỏ thỏ tất cả cỗ lông tơ màu trắng và cháy nắng, phần lông ở khu vực đôi mắt có màu sắc rám nắng, ngay cả phần lông hai mặt miệng và hai loại tai cũng là màu rám nắng, cô cảm giác rất độc đáo, cùng vì tính chất ởđôi mắt siêu giống gấu trúc, gấu trúc chẳng hề là quốc bảo sao?

Trả bảng giá sở hữu ông công ty, sau cùng Chu Nịnh Nịnh bỏ công ra 150 đồng cài đặt con thỏ này, còn có một dòng lồng, cô cảm thấy siêu vừa vặn vẹo, quả nhiên không kế bên dự đoán.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *