Tóm tắt truyện Mạt Thế Trọng Sinh Lộ

Mạt thế trọng sinh lộ như cái brand name của chính nó, đây là thể loại trọng sinh, được sống lại vào thời kỳ mạt tuy nhiên lại không đoán được mạt thế lại đến sớm như vậy.

trình làng truyện đam mỹ mạt thế trọng sinh lộ

Tác giả: Mộc Diêu
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện mạt thế trọng sinh lộ

Thời điểm Từ Dương từ khoảng không đi ra, ngay khi đó đã đúng 7 giờ tối. Cẩn thận giám sát, y đã 1 mình đợi trong không gian tròn hai mươi mốt ngày, mà trên thực ra lại chỉ mới qua hai ngày mà thôi.

trước khi ra khoảng không y đã ăn uống no đủ, bây giờ cũng không cần lại lo lắng về vấn đề cơm tối nữa. Thừa dịp có chút thời gian quan tâm đến tin tức thời sự, chính vì như vậy y liền đi tới bật mở tivi rồi lại xoay người đi tới sô pha cầm lấy điều khiển từ xa.

màn hình hiển thị phía đằng trước vừa xuất hiện thêm, đúng khi thấy tin tức của nữ phát thanh đài truyền hình mang nét mặt tráng lệ thông báo hôm nay có nhiều sự việc lạ diễn ra, màn hình hiển thị cũng cắt ra Ảnh một khuôn mặt dữ tợn.

Ảnh vừa có mặt trong khoảng mắt, Từ Dương liền “xoát” một tiếng mà vùng dậy, mở cặp mắt đen nhánh nhìn chằm chằm vào Hình ảnh gương mặt xám xanh ấy. Hai bên tay rũ xuống không thể khống chế mà tạo thành nắm đấm, Dường như móng tay đã đâm vào trong thịt, cậu y như không còn một xúc cảm nào nữa. Coi thêm truyện đam mỹ ngược hay

Mạt thế…Kiếp trước rõ ràng cách hiện giờ đến tận 2 tháng, y trọng sinh trở về lại nửa tháng, mà dường như không nhận thấy được một chút dị thường nào trong các số đó.

Rõ tràng trước lúc thời tiết đổi khác tất cả tình huống đều giống nhau như đúc với kiếp trước, nhưng không ngờ chuyện cần thiết nhất lại đột nhiên xảy ra như vậy làm cậu trở tay không kịp.

Từ Dương nhắm mắt lại, ép buộc mình bình tĩnh tâm tình. Lúc này y nên cảm nhận thấy thật vui mắt, may mà lúc trước đã nắm bắt thời gian thu mua ít nhiều hàng hóa, nếu như không bây giờ bền bỉ sẽ hoảng sợ đến tay chân luống cuống cả lên.

Nhìn thẳng chăm chăm vào màn hình hiển thị một chút, Từ Dương đủng đỉnh thở một hơi. Việc khẩn cấp trước mắt, cần phải chóng vánh gọi Smartphone cho đứa em trai Từ Lâm. Trong trường học lớn như thế, nhân số học sinh thật khiến người ta sợ nổi da gà.

Từ Dương lấy điện thoại cảm ứng ra bấm dãy số của Từ Lâm, tiếng chuống phía bên kia liên tiếp vang lên rất rất lâu, y Ngoài ra kết thúc thở đợi địch thủ bắt máy, cho tới khi một giọng nữ máy móc truyền đến, điện thoại cảm ứng thông minh di động cũng không có thấy gì ai nghe máy.

Gọi điện lại dãy số kia lần thứ hai, vẫn không người nào nghe như cũ. Từ Dương liền cảm thấy đau đầu, vẻ mặt nhìn để ý vào màn hình di động mà hận không hề đâm lên một lỗ thủng. Giờ đây không hề thời gian để Để ý đến chuyện khác nữa, vội vã nắm lấy chìa khóa trên bàn, nhanh chóng tiến lên tắt tivi, ngay sau đó như bị lửa đốt mà chạy ra khỏi phòng. Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Vừa khóa kỹ cửa nhà lại, Từ Dương liền nhạy bén cảm nhận được âm thanh kỳ dị từ lầu trên truyền đến. Tiếng kêu lúng túng, tiếng khóc, tiếng va chạm, các loại thanh âm vang lên bên tai không hoàn thành, trong lúc mơ hồ còn nghe đc tiếng gầm nhẹ của tang thi, khoang mũi nhạy bén cũng ngửi được mùi máu tươi rất tanh nồng.

mặc dù đã tự mình trải qua một lần mạt thế, bây giờ Từ Dương vẫn như cũ mà dường như không kiềm chế được da đầu nắng nóng. Tính tới tính lui*, cũng không tính được mạt thế thế lại có mặt trước thời hạn dự định. Nếu biết sớm sẽ sở hữu được việc như vậy, y đã nhanh đưa đi Từ Lâm rời khỏi thành phố C. Mà không giống với bây chừ, y vẫn không tồn tại biện pháp mà biến hóa sự thật này cho dù là bao nhiêu chán nản.

(*nguyên văn người sáng tác là: Thiên tính vạn tính

Từ Dương hít một hơi sâu, Từ Lâm hiện giờ còn đang ở phần trường học đầy ấp người, chuyện trước mắt y cần làm là phải chóng vánh tìm được Từ Lâm. Chỉ việc vừa nghĩ đến sân trường có đám người đông kín mít, trái tim không còn không chế mà đập nhanh tương tự như nổi trống mà rung động vang dội.

Thật may ở kiếp trước trải qua nhiều sự việc, Trong khi được khắc sâu vào tận đáy lòng, chính vì như thế mà Từ Dương rất nhanh đã trấn định lại. Y nhẹ dịu bước chân đi ra hành lang, cảnh giác quan sát bao quanh một lần, thừa dịp bây giờ không có bất kì ai, vội vàng mang ra một cây gậy sắt từ trong khoảng không mà y mua được ở shop.

Sự việc xuất hiện quá bất ngờ, hiện tại Từ Dương cũng không hiểu nhiều rõ tình trạng ở phía bên ngoài, không dám trực tiếp dùng gậy sắt để xử lý tang thi xuất hiện, không hề làm gì khác hơn là lôi ra để mở đường. Dù sao, mấy ngày bước đầu mạt thế ở kiếp trước, ZF* cũng chưa chắc chắn thực trạng nghiêm trọng của bệnh nhân thật ra đã tử trận, sớm đã biến đổi thành một xác chết máu me chỉ biết ăn thịt người.

(*:Chính phủ

bây giờ nếu như tổn hại đến pháp luật, không chút nể tình mà làm cho loại bệnh nhân nghiêm trọng này tổn thương, sợ rằng sẽ đụng đến chuyện không đảm bảo lành.

Xem thêm thể loại: Truyện ngôn tình 18+

Mà bấy giờ y cũng không có thời hạn để lãng phí vào chuyện này, cho nên mọi chuyện cần cảnh giác một chút thì xuất sắc, để hạn chế không hẳn lãng phí thời gian quý giá một cách bất lợi.

Từ Dương ở tại tầng 13, không hề đi cầu thang xuống lầu được. Lúc đó không chỉ là phải tiêu tốn một phần lớn thời hạn and công sức của con người, còn phải hết sức để ý quan sát bên dưới lầu đã có có mặt tang thi hay không thì đã tiêu tốn ít nhiều tinh lực*, chi bằng tốt hơn là vào thang máy mau chóng tới lầu một. (*Tinh thần & thể lực

xác định xung quanh không tồn tại tang thi, Từ Dương bước nhanh đi đến trước thang máy, ấn xuống cái phím rồi chóng vánh né sang một bên, con ngươi thâm trầm nhìn chú ý vào thang máy. Hộ gia đình lên thang máy tự nhiên biến thành tang thi vân vân, nhìn theo tình huống hiện tại cũng không hẳn là không có chức năng.

nếu như hồi tháng máy có người, chỉ việc một người thành tang thi, sợ rằng tất cả các người còn lại đều khó có thể lộc may tránh khỏi. Nghĩ đến đây, Từ Dương bỗng nhiên run run, niềm tin tập trung cao độ lần thứ hai, tay cầm gậy sắt cũng âm thầm tăng thêm công sức.

Rốt cuộc thang máy kết thúc lại, cửa thang máy xuất hiện trong nháy mắt, Từ Dương vẫn duy trì niềm tin cao độ. Trong thang máy không có một vật nào, chậm rì rì thở phào nhẹ nhõm. Nhìn bao quát quanh bên dưới hành lang, chóng vánh tiến vào thang máy rồi ấn xuống nút đóng lại.

Thang máy rất nhanh thì đang đi đến lầu một, Từ Dương theo bản năng nắm chặt gậy sắt. Đến hiện giờ gặp gỡ loại tình huống này, cho dù không thể một kích xử lý tang thi, nhưng không ổn định rất có thể cho tang thi một gậy. Ngoại trừ có gậy sắt ở ngoài, y còn sẵn sàng rất nhiều vũ khí khác. Dựa vào trường hợp hiện tại, chỉ việc có gậy sắt trong tay là đc.

Cửa thang máy dần dần xuất hiện, Từ Dương phóng ra ý thức quan sát tình hình bên phía ngoài. Nhận được bên phía ngoài chỉ có mấy người trong hộ mái ấm gia đình đứng không tồn tại lực công kích gì, bình tĩnh giấu gậy sắt ra sau sống lưng rồi thu về khoảng không, đợi cửa thang máu mở trọn vẹn, vờ như không có chuyện gì xảy ra mà rời khỏi thang máy.

“Người bạn bè, bên trên lầu có bệnh nhân sẽ cắn người sao?” Một người đàn ông đứng gần thang mấy run rẩy nói, thấy Từ Dương mang khuôn mặt bình tĩnh từ thang máy đi ra, không khỏi âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng tâm tình thoáng bình tĩnh một chút, những vẫn không bao giờ quên dò hỏi trường hợp bên trên lầu.

“Tầng 13 trở lên Bên cạnh đó không tồn tại, các tầng khác không rõ cho lắm.” Giọng nói Từ Dương dưng dửng, sắc mặt không chút gợn sóng li ty mà quét mắt về phía người đàn bà & đứa bé ở kề bên người con trai. Nếu như y nhớ không lầm, người nhà này Ngoài ra sống ở dưới lầu nhà cậy.

“Ba ơi, con sợ.”Bên cạnh người nam nhi là một bé bỏng gái chừng 8 tuổi đang ôm thật chặt bắp đùi hắn, đôi mắt to ngập nước toát ra nỗi lo ngại không còn che giấu, thân thể bé xíu không tự chủ mà run rẩy. Coi thêm Truyện sắc

“Mọi người ở bên phía ngoài đụng phải ít nhiều bệnh nhân biết cắn người sao?” Từ Dương hỏi thản nhiên, ánh mắt nỗi sợ nồng đậm trong mắt bé bỏng gái, trong mắt lóe lên một chút lo lắng. Hiện tại xem ra tình huống bên phía ngoài đối với y tưởng càng thêm gay go, y phải nhanh chóng chứng thực Từ Lâm an toàn mới đc.

Người nam nhi trung niên and người đàn bà ăn mặc hoa lệ càng không xong xuôi chấp nhận, trên bề mặt hai người đều hiện ra một nét mặt lo lắng. Chắc hẳn rằng người phụ nữ đã trở nên dọa đến khóc rất rất lâu, gương mặt trắng bệch không thấy một chút huyết sắc, khuôn mặt trang điểm tinh tế đã sớm biến thành vô cùng thê thảm.

“Tìm vũ khí xuất sắc, nếu như đụng phải bệnh nhân đó, không được để cho họ cắn bị thương hay cào trầy da, dự phòng nhiều lương thực and nước sạch.” Y không phải là chúa cứu thế, huống chi hiện tại y còn tồn tại chuyện quan trọng muốn làm, thật không tồn tại thời gian hao tổn tại chỗ này, nhanh nhẹn tránh mấy người gần thang máy, bước nhanh về phía cửa đi ra ngoài.

Tiểu khu mà Từ Dương ở an toàn rất tốt, người động lòng nhiều là thực sự không còn chối cãi, không dừng lại ở đó hiện tại cũng chính là thời hạn để ra ngoài tản bộ, một chút qua loa đều không đc. Vì vậy, Từ Dương vừa ra khỏi cửa khẩu liền từng thời khắc mà quan sát đến tình huống xung quanh, đồng thời luôn nhớ bước nhanh về hướng nhà xe.

Nhà xe cũng không xa, nhưng vào chính không quá lâu ngủi này, y đã nghe được tiểu khu hoa viên bên kia truyền ra ít nhiều tiếng la run sợ. Mặc dầu đã sớm chuẩn bị tâm lý thật vững vàng, nhưng đúng đắn vào ngày nay, y vẫn cảm nhận thấy thật là làm người ta khó hoàn toàn có thể tin.

đời cổ giãy dụa khổ cực tại mạt thế 2 năm, thường nhìn thấy thực tế hung ác, thói quen thực trạng ác liệt. Mà lúc này bắt đầu lần thứ hai vào mạt thế, kiếp trước phảng phất như trải qua một hồi mộng tưởng, kiếp này mới thật sự giống với hiện thực. Có những lúc dự đoán được chuyện sắp xảy ra, thật ra cũng không đơn giản như trong tưởng tượng.

Từ Dương rất nhanh đang đi đến xe của y trong kho, đợi ga ra vừa lộ diện thì lập tức đến trước xe. Lấy chìa khóa Open xe ra ngồi xuống, thấy rõ đường đằng trước, chấm dứt khoác nổ máy xe chạy ra bên ngoài, một chút cũng không dây dưa.

Ở mạt thế, mọi người không thể muốn những loại xe cao sang xa xỉ, những xe việt dã lại biến thành phương tiện được lựa chon số 1 thay quốc bộ. Mấy ngày trước đây khi Từ Dương trọng sinh trở về, y đã đem xe trước đây cải tạo thành chiếc Hummer bền giỏi. Tuy nói Hummer thực sự hao nhiên liệu làm người ta không còn chịu nỗi, nhưng ở mạt thế lại có chỗ xuất sắc không thể không chọn.

Không đến một khắc, xe liền lái đến đường lớn, nghĩ đến bây giờ Từ Lâm vẫn tồn tại ở trường học, Từ Dương quả thật cảm nhận thấy không yên tâm. Đến khi nhìn thấy trên đường hỗn loạn, ngực ngày càng thấy bất an hơn.

trên đường đôi lúc có người té xỉu không hiểu lí do, người qua đường chưa biết chuyện mà lại đống ý tiến lên cứu trợ. Tất cả mỗi cá nhân đều nghĩ các người đó chỉ qua là sinh bệnh té xỉu một lúc, nếu y đi ra bên ngoài bảo rằng các người đó đã thành tang thi, e rằng lại bị nói là một trong tên điên.

Từ Dương đang chuyên chú lại xe thì bị một tiếng chuông thân thuộc làm giật mình, nôn nóng quay đầu lại nhìn về điện thoại bị y nhét vào hộp trống kế bên tay đua. Khi thấy rõ màn hình hiện lên số của Từ Lâm, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, đưa tay phải duỗi thẳng cầm lấy điện thoại cảm ứng nghe máy.

“Anh chúng ta, anh bây giờ có rãnh không? Bạn cùng lớp với em phát sốt, luôn luôn đợi xe cứu thương nhưng không được, anh rất có thể lái xe qua để đưa bạn học của em đi bệnh viện đc không?” Từ Lâm bên kia khẩn cấp nói rõ việc chính, mơ hồ còn nghe được tiếng ồn ào nhỏ tuổi, hoàn toàn có thể thấy được tình huống bên kia cũng chẳng tốt.

“Anh sẽ đến ngay. Từ Lâm, nếu có xe cứu thương nhiều, tạm thời đừng đưa bạn của cậu đi bệnh viện. Thứ nhất cậu đừng hỏi nhiều như thế, chỉ cần nghe theo là được, có gì chờ anh đi đến rồi hỏi sau.” khuôn mặt Từ Dương thay đổi, Từ Lâm cũng không thích xen vào việc của người khác, có thể để cho cậu khẩn trương như thế chỉ e rằng chỉ là người kia đi.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Mạt thế trọng sinh lộ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *