Tóm tắt truyện Hàng Đêm Thâu Hoan

Trong nhân loại tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ đại dương , nếu rơi vào tay một đám sói hoang căng tràn tính dục, chuyện gì đã xảy ra? Hãy xem đám sói hoang này làm cho vắt nào để khuyên bảo tiểu bạch thỏ thanh thuần ngọt ngào này mỗi đêm phần nhiều tích rất giáo dục đàn bà thực chiến chuyện “tính”, làm cho thiếu nữ tháo xác thay đổi tiểu cô nương phong tình vạn chủng xinh tươi, quyến rũ, mị hoặc, mê chúng ta.

Ra mắt truyện Hàng đêm thâu hoan

Tác giả: Long Thiệu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hàng đêm thâu hoan

chúng ta có câu con trai cho dù ban ngày là trùng thì buổi đêm cũng có thể là long. Bóng đêm buông xuống, Nhiếp Thần Phong buổi ngày buôn bán cả ngày phần đa cũng như mất hết tinh thần,một cỗ dạng lười nhác, nhưng lại khi ở trên giường cũng là tinh lực dồi dào, sinh long hoạt hổ. Tuy rằng hàng đêm phần đa cộng Thẩm Túy ấm lạt mất hồn ái tình, nhưng hắn các lần nghĩ cho thì Cự Long bên dưới thân , đã như cũ hùng dũng bệ vệ khí phách hiên ngang, chưa duy nhất điểm hy vọng mềm xuống, cương sẽ cũng như cũ kinh thành viên. Hiện thời hắn đang cộng bạn nữ Trương Vân Vân, dùng tư nỗ lực 69 khẩu chuyển giao lẫn nhau. “A, thật thích! Em sướng quá!” Nằm ở bên trên giường Nhiếp Thần Phong mị mị nửa nhỏ mắt, vươn đầu lưỡi ẩm át liếm vòng quanh cánh hoa, đầu lưỡi chưa hoàn thành khiêu khích liếm láp bề mặt phía trên âm đạo, sau đó tiến vào Hoa kính nhẹ nhàng đàn áp lên thành vách âm hộ, cũng đã ngụm đã từng ngụm hút ái bệnh đang cuồn cuộn đổ xuống chưa hoàn thành.

“ưhm … a..aa.”

Miệng đã ngậm rất hải dương vật Vân Vân phát ra đã từng round rên rỉ yêu kiều, thân Ngoài ra rắn nước không ngừng vặn, một đôi vú mềm mại lại đầy đặn khi thì chà xát thân hình ấm như lửa của hắn, khi thì tiến lên ma sát lên dương rứa đang dính đầy ái bệnh dịch, cái miệng nhỏ bé đỏ hồng nhẹ nhàng liếm vòng đỉnh dương vắt, làm hắn huyết mạch sôi sục, dục hỏa đốt mình. Cùng Thần Phong ở thông thường mấy tháng Vân Vân rất là rành mạch vị trí mẫn cảm của bản thân trai, thiếu phụ thuần thục vươn đầu lưỡi, lưu luyến liếm mút mạnh hai bòn bi của hắn, đầu nhũ tiêm trong lúc chăm lo hắn cũng từng rắn rỏi cũng như thiết.

“Tiểu yêu tinh, em làm cho anh thoải mái mong muốn bị tiêu diệt,anh chuẩn bị không được rồi.”

Vân Vân ngày nay triệu chứng yêu mị ,rất Nhanh hắn dường như không nhịn được dục vọng ấm cháy trong khung hình . Vân Vân vừa tìm đến Thần Phong sẽ phun, nhanh chóng xong xuôi lại, xoay thành viên gia đình, đồng thời bộ ngực lớn tưởng tùy ý đong đưa vài chiếc, mắt bự trùm kín dục vọng bất mãn chú ý thẳng hắn, quyệt môi đỏ mọng cáu giọng

“Bây giờ anh thích xong rồi thì em đây phải làm gì đây?”

Thần Phong há mồm tà mị cười bần xa, hắn cố nhiên biết chính bản thân mình chứ còn chưa thỏa mãn dục vọng của nữ giới. Vân Vân không ngóng Thần Phong kịp phản ứng nhanh chóng khóa ngồi ở trên bụng nhà bạn trai, hai chân mở rộng ra, vạch ra môi cánh hoa căng tràn ái căn bệnh, chú ý đến ngay đầu cậu nhỏ đang cứng ngắt đứng thẳng của hắn quét qua lại vài cái bôi ái bệnh dịch lên đầu dương vật, sau đó gửi mông ngồi xuống, dương vật ngay lập tức tràn đầy hoa kính nữ lắc nhẹ vài dòng để mang lại cự long vào sâu mang đến tận cùng, rồi sau ấy phái nữ cả người mới bổ xuống nằm úp sấp bên trên mọi người hắn thỏa mãn rên rỉ.

“A, thật thoải mái!”

Thần Phong tà tà mỉm cười, hóa ra thiếu phụ bên dưới sớm xuân triều tràn ra, khó trách nàng vội Vậy nên .

“Phong, cự long nóng hổi của anh ở trong em, bởi vậy em mới cảm thấy thật thỏa mãn.”

dứt lời, Vân Vân ban đầu vặn mông lên xuống làm cậu nhỏ của hắn ra vào liên tục, thiếu nữ ái bệnh dịch đã sớm thấm ẩm cả một chốn bụng của hắn, chậm trễ chảy xuống có tác dụng ướt cả 2 hòn bi. Thần Phong cười cười chú ý bạn gái đang rong ruổi cưỡi trên bạn mình- Vân Vân không những bộ dạng dễ thương, mỹ diễm, còn thêm dáng mình nóng bỏng mắt. Đa số đàn ông đưa ra trọng điểm tư để theo đuổi con gái, tuy nhiên không một ai thành tựu. Tuy nhiên hắn vừa cường cầm ,vừa ôn nhu lại toàn thể đoạt được thiếu phụ, đáy lòng không khỏi gồm chút xúc cảm kết quả. Thần Phong ánh nhìn không một khắc nào rời đi bộ ngực 38F trắng noãn của chị em, cỗ ngực theo động tác lên xuống của cô bé chưa dứt lắc lư, vô cùng mị hoặc, Thần Phong hận chẳng thể há mồm cắm một ngụm. Chỉ tiếc chiếc miệng của hắn không có tới, chỉ có vẻ sử dụng một đôi tay chưa ngừng vuốt ve bộ ngực cao ngất của nữ giới

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược
Tựa biển bắt gặp Thần Phong tất yêu thỏa mãn dục vọng, một đôi tay chà rửa chính bản thân mình bộ ngực, hành động cũng hơi thô bạo, tàn gần cạnh cồng kềnh. Vân Vân cố tình khom người xuống, một đôi vú chắn ở trước bên của hắn nhẹ nhàng phớt quá, làm trong lòng hắn một trận ngứa ngáy khó khăn Chịu. Nhẹ nhàng liếm cắm vành tai hắn, Vân Vân lấy âm thanh cực yêu mị ghé vào lỗ tai hắn thổi khí cũng như lan nói:

“Muốn nạp năng lượng nó cần không? Gấp gáp cũng như vắt làm gì, Đêm còn nhiều năm mà, ha ha!”

Vân Vân mềm mại khiêu khích, ánh mắt quyến rũ cho tận xương, Thần Phong câu môi mỉm cười, hai tay chớp nhoáng cố chặt đôi vú cao lêu nghêu, đầy đặn gửi cho mặt miệng, há mồm ngậm nhũ tiêm ,hung hăng mút vào, cắn cắn.

“A… uhm…”

cho dù tất cả chút đau, nhưng lại càng làm cho tăng bổ xung khoái cảm. Dương nắm ở trong hoa kính ,bởi bởi vì hưng phấn mà thỉnh thoảng run rẩy , có tác dụng Vân Vân toàn thân một round sợ run, Hoa kính ẩm át cuồng loạn teo rút. Theo từng hành động chuyển vận của thanh nữ ở bên trên bụng hắn, có tác dụng cự long rắn rỏi, nóng cháy, đỉnh nhập thật sâu vào tử cung, khốc liệt kích thích sinh lý làm Vân Vân nhịn không đủ mập tiếng dâm đãng kêu:

“A, thích quá, a a cự long đụng vào điểm G rồi, TMD (mẹ nó) , thật thoải mái!”

Vân Vân thần thái yêu mị tận xương, làmThần Phong sớm đang không chịu nổi. Bỗng nhiên hắn xoay mọi người một dòng, đem Trương Vân Vân đặt ở bên dưới thân, nâng lên cô bé hai chân, vòng eo tinh tráng cần dùng sức đẩy một chiếc, đem chính bản thân mình thật phệ dương cầm xâm nhập vào hoa huyệt ẩm át, bắt đầu cuồng mãnh rút ra, chọc vào.

“Tiểu dâm đãng này, sao dường như các nước cho Như vậy hả?, ẩm mốc cho như núm , đa số chảy đến trứng của anh rồi.”

Thần Phong tà bốn cười cợt “Xem anh phải làm gì đem em làm cho thành dục tiên dục tử.”

kết thúc lời, hắn liền rút ra chọc vào chín lần nhẹ, lại có thêm 1 lần sâu sáp nhập vào trong, cũng như núm lặp lại đi lặp lại hành động, khiến đến Vân Vân bởi lẽ vì cực hạn sung sướng, kích thích sinh lý mà rên rỉ dâm đãng. Vân Vân hô hấp gấp gáp chú ý bạn cưỡi ở trên các bạn không kết thúc giải pháp cồn, ác liệt tình ái khiến cho làn da màu đồng cổ của hắn cũng phiếm một tầng mồ hôimỏng manh , gợi cảm dâm mỹ cực kì. Thần Phong có một bộ dạng cũng như ác ma, ánh mắt bất lương. Hắn không chỉ tất cả chỉ một khuoon mặt tuán tú, còn có một thân hình tiêu chuẩn, kiện mỹ, và một tên chàng đẹp trai như nạm có tác dụng tình thực sự có thể rất hạn chờ đợi giác quan cùng thị giác. Cô gái vốn định chọn một mẫu “ kim quy”, tuy thế sẽ không có cách chen vào thị trường thượng lưu. Kỳ thật Thần Phong là người nhà cánh mày râu ban đầu của đàn bà, bởi lẽ bộ dạng hắn đẹp mắt, những thiếu phụ đông đảo phi thường yêu dấu chị em, nói chúng ta là trời sinh một đôi tuấn nam, mỹ nữ tuyệt phối. Do vậy cô bé liền tạm thời chấp thuận hiện thực, không gồm người nhà trai ấm no, gồm mình trai đẹp trai cũng không kém tí nào. Tuy rằng Thần Phong có khi hơi cuồng loạn, bá đạo chút ít, nhưng là “nam nhân không bựa nữ giới nhân chưa yêu”, huống đại dương hắn ở trên giường cũng đã làm mang đến bạn nữ thực vừa lòng, thành thử nữ giới đã là thỏa mãn. Nếu tương lai tìm được một kẻ gồm tiền làm chồng, cho đến lúc đấy có tác dụng phẫu thuật vá màng trinh là hoàn thành, dù sao hiện tại y học tiên tiến, cam đoan sẽ không bị phát hiện.

“Ân, Phong, anh chuyên nghiệp quá! Đâm dũng mạnh bổ sung một chút, a! Sướng bị tiêu diệt mất!”

âm lượng dâm đãng rên rỉ, không xong từ trong miệng Vân phát ra, cặp đùi bé nhỏ nhiều năm đùi bọc chặt thắt lựng tinh tráng của hắn. Lúc Thần Phong chuẩn bị cao trào ngẫu nhiên nhớ tới vẫn quên sở hữu mũ:

“Vân Vân, em nghỉ lễ vừa qua khỏi chưa lâu, tính đứng lên hiên giờ đang là kỳ bình an, anh nghĩ bắn vào trong Chắn chắn ko có gì.”

Vân Vân ko phải nghĩ ngợi đáp lại:

“Không được, trừ hai ngày đầu dứt nghỉ lễ, ngày khác anh mọi bắt buộc với mũ.”

“Thật mất hứng, lúc này anh vẫn hưng phấn , cho anh bắn vào đi !”

Thần Phong nghĩ mong cùng bạn gái đàm phán chút ít , nào ngờ Vân Vân không chút lưu tình liền cự tuyệt: “Mang mũ!”

Sắc bên hắn sụ xuống cảu nhảu “Được rồi được rồi, sở hữu thì mang.”

Thần Phong rút bật dậy khỏi bạn Vân Vân, xuống giường đi đến một mặt chặn đậy lấy áo mưa, dẫu vậy chọn cả buổi cũng chưa có mua được.

“Không mũ , anh nhớ rõ lần trước làm cho tình ko phải sẽ nói sở hữu em áo mưa hết rồi, em không tải sao?”

“em khi đó ko phải cũng nói mỗi lần gần như là em sở hữu, lần này đổi thiết yếu anh đi thiết lập, anh vẫn quên sao?”

“Hiện tại không mũ, cứ để anh phun vào đi.”

“Mơ đi anh bắn bên phía ngoài.”

“Đừng gồm nghiêm khắc bởi thế, các lần cao trào hầu hết rút ra, chậm ngày đang sinh chứng xuất tinh sớm , anh hy vọng phun vào trong.” Thần Phong bất mãn nói.

“Vậy thì mang đến đây chấm hết, chính anh tự nghĩ biện pháp giải quyết đi.” nàng biết con trai dục hỏa một khi bị khơi mào, tựa cũng như hừng hực Liệt Hỏa cháy sạch từ đầu đến chân khó khăn Chịu, mà hơn nữa giống Thần Phong Đấng mày râu tính dục cao bởi vậy, căn bản là không có phương pháp nào dập tắt.

“được , được được anh đi mượn là được chứ gì.”

Thần Phong thở nhiều năm một hơi sinh dục nam bổng nhất thời trở thành mềm nằm úp sấp xuống.
>> đọc thêm menu truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *