Tóm tắt truyện Giam cầm Nhân Tính

Thật sâu trong lòng anh có tác dụng rất nhiều chuyện là ao ước em buộc phải cảm thấy ân hận đối sở hữu phần nhiều việc em đã làm

Giới thiệu truyện Giam cầm nhân tính

Tác giả: Ái Giảng Đồng Thoại nỗ lực Sự
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Giam núm nhân tính

âm lượng cửa bị bán ra, khó tuy nhiên không phải chói tai. Bạch Thiệu Lan sử dụng sức nâng mí mắt lên, ánh nắng bỗng dưng lóe qua khe cửa rồi bặt tăm. Xung quanh buổi tối black, ánh nhìn mông lung cực nhọc chịu, qua một lúc chậm thì có thể thấy được một loại bóng mơ hồ.

cảm xúc ngột ngạt kéo tới, cậu nhấc mắt lên, nhìn thấy một dáng chúng ta cao lớn mờ ám.

“Anh là… Ai?” Cổ tay bị dây thừng trói chặt, chân cũng tất yêu nhúc nhắc. Cậu hồi hộp, cụ nhớ lại các gì vẫn xảy ra trước đấy.

quán bar, ánh sáng của đèn, dáng thành viên khiêu vũ ấm rộp, khoảng không gian ướt át. Cậu loạng choạng Cách ra khỏi cửa, chú ý giống như còn sẽ ôm ai ấy trong ngực, định bụng về căn nhà ăn uống một bữa no nê. Đi tới khúc quanh…

Đúng! Là cái khúc quanh đó! Đi tới dòng khúc ngoại trừ cậu bị con người ta đánh lén, miệng bị bịt lại, khoảnh khắc sau mắt liền về tối sầm lại, chần chừ gì nữa.

“Anh cũng muốn gì? Bắt cóc?” Bạch Thiệu Lan chờ cho chính mình tỉnh táo bị cắn lại rồi thương thuyết cùng kẻ bắt cóc, “Anh biết tôi là ai, đúng không? Anh cao cấp đừng chấn thương nhẹ bên tôi, hy vọng bao nhiêu tiền chúng tôi cũng có thể mang lại anh!”

Bắt cóc cậu, duyên cớ bình thường nhất chính là vị tiền. Gia cảnh ưu tú, công tử căn nhà giàu, trụy lạc trác táng, ngỗ ngược, thêm vào đó chấp nê, không có chừng đỗi. Bắt cóc cậu để kiếm tiền là công việc dễ dàng nhất.

bao bọc tối tăm, cậu tất yêu thấy rõ được mặt mũi của anh ý ta, tuy vậy Bạch Thiệu Lan nghe được tiếng anh ta cười nhẹ, các giọng nói khó khăn mơ đại dương, tất cả chút kinh thường, “Nhưng tôi không ao ước tiền.”

>>> Tham khảo thêm Truyện anime

Bạch Thiệu Lan ngửi được mùi lớp bụi cùng bề mặt đất, bao phủ Đen kịt trống rỗng, tự nhiên nhìn thấy bóng dáng một vài đồ vật, khiến mang lại cậu nghĩ mang lại nơi giam nắm bom tấn nhất – kho hàng bỏ hoang.

“Anh muốn chiếc gì? Bất cứ anh muốn thứ gì chúng tôi Có thể cho anh, chúng ta nên bình tĩnh lại ngồi nói chuyện có được không?” Bạch Thiệu Lan gắng nhớ lại, Bên cạnh đó cậu chưa một lần nghe qua giọng nói của người Đấng mày râu này, bất quá cậu gồm quá nhiều kẻ thù, mang đến bản thân cũng không nhớ hết, vấn đề phải làm trước mắt là buộc phải bảo toàn tính mạng sẽ.

“… Thật?” Anh ta hỏi, “Tôi mong mỏi gì cậu Có thể cho?”

“Dĩ nhiên! Anh bắt cóc bên tôi, chắc rằng cũng biết, chúng tôi có không ít tiền, bất luận anh ao ước gì, chỉ cần chẳng phải gần như thứ không thực tế, bên tôi đông đảo hình như cho người sắm được!”

Anh ta im lặng.

Bạch Thiệu Lan tưởng rằng anh ta động lòng, cậu thay áp dụng nhịp tim cuồng loạn, sự run rẩy sợ hãi của bản thân mình, tiếp tục dẫn dụ: “Tôi vẫn chưa báo cảnh sát, bên tôi đảm bảo! Bên tôi đang coi của cả cũng như một cơn mơ, chúng tôi còn giống như phối hợp mang anh để Call điện cho tất cả mọi người chúng tôi, anh thấy do vậy có được không?”

ngay hiện tại, yếu tố quan trọng nhất là đánh lừa cũng như xoa dịu. Theo tính bí quyết của Bạch thiếu gia, một khi đã thoát ra không tính chẳng những vẫn điện thoại tư vấn công an mà còn đánh gãy bốn bỏ ra, để cho anh ta đau cho mức sống cũng không được mà lại bị tiêu diệt cũng chưa ngừng. Mà lại giờ đây cậu bắt buộc ngụy trang thành cat, thành thỏ, thành hết thảy hồ hết sinh vật điềm đạm đáng yêu vô hại.

Anh ta chuyển vận, ngồi xổm trước thành viên gia đình cậu, cậu ngửi thấy được một mùi nước hoa mờ nhạt, bóng tối khiến cho những Đặc điểm xung quanh anh ta mơ biển tuy thế cũng thấy được hầu hết con đường nét khuôn bên.

“Cậu rất tự cho rằng tôi đang thả cậu?” giọng nói có chút không kiên nhẫn, ngay sau đó, cằm của Bạch Thiệu Lan bị một bàn tay siết chặt nâng khuôn mặt cậu lên. “Tôi nói, chúng tôi chưa mong muốn tiền.”

Hô hấp của Bạch Thiệu Lan trở thành dồn dập, anh ta hỉ nộ vô thường, ko phải muốn tiền, riêng đặc điểm này thôi đã khiến mang đến cậu cảm nhận cực nhọc giải quyết.

chưa mong mỏi tiền chắc hẳn rằng bởi vì không được cụm tiền nhỉ? Cậu vừa chuẩn bị mở miệng nói ra một số lượng trên trời để chuộc chính mình, thốt nhiên lưu lạc bàn tay của anh ý ta đã vận động xuống, chạy dọc theo đường cong của cằm rồi cho cổ, lông tơ body cậu bị chất kích thích.

“Anh! Anh làm cho gì!” Cậu cố gắng giãy giụa, cảm nhận bực tức khi bị xúc phạm cùng lúc dâng lên cảm hứng sợ hãi, cậu không dám tưởng tượng cho Việc anh ta có ý định đó mang cậu.

“Chờ một chút! Anh tỉnh táo bị cắn lại đã! Bên tôi là bầy ông! Bên tôi thích phụ nữ!” Cậu những hét lên.

ngoại giả, bàn tay kia không dừng lại, mà thậm chí còn vòng ra áp sát lưng cậu, cấm đoán phép cậu kháng cự.

“Tôi biết”. Anh ta nói, “Cậu nói đồ vật gi cũng đông đảo mang lại bên tôi được, bên tôi không hy vọng bất cứ điều gì khác…”

Bàn tay sau lưng dọc theo vòng eo mỏng manh của Bạch Thiệu Lan đụng mang lại cái mông gợi tình nhéo một dòng, một ngón tay khác ma sát khe mông của cậu bí quyết lớp vải quần.

bây chừ, nếu mà chưa đoán được nữa thì cậu đúng thật chính là kẻ ngốc. Bạch Thiệu Lan kịch liệt tránh né, nỗi sợ hãi tràn cả người. Bàn tay của anh ta nhất thời bị cậu vùng ra, cậu hét lên:”Tôi xin anh, kế bên cái này ra, bất cứ điều gì cũng có thể.”

cho là sống qua 20 năm trôi chảy, Bạch tiểu thiếu da mong gió tất cả gió, mong mưa gồm mưa. Các bạn xung quanh cha người trong gia đình chị chỉ việc thành viên gia đình cậu là đại trượng phu, dù mang lại cậu tinh đùa, ăn hiếp, ức hiếp, cũng không ai dám nói bất kì điều gì về cậu. Ngay cả ba mẹ cũng nhắm mắt làm cho ngơ. Ngay hiện tại, từ thiên con đường rớt thẳng xuống âm phủ, bị trói lại bởi một gia đình đàn ông có ý với cậu. Chỉ nghĩ đến thôi cũng mang lại cho cậu cảm thấy buồn nôn mửa.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *