Tóm tắt truyện Dịu Dàng đến bên Anh

buổi đêm ấy trên đài thiên văn, bầu trời đầy sao cũng như hơi ấm của dòng ấp ôm đó vẫn cất giữ cực kỳ lâu trong tâm trí Hạ Vũ. Để rồi sau này khi ngẫm lại, cô thấy người thân từ lúc nào đã trở thành con thiêu thân, chưa màng đến khi hết thảy nhưng mà phi vào địa điểm êm ấm.

Giới thiệu truyện Dịu dàng mang đến mặt anh

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dịu dàng mang đến mặt anh

William Shakespeare* từng nói: ” tình ái chính là bệnh lý điên”, khởi nguồn từ Hạ Vũ, sau ấy mang đến Nghiêm Kí, cả 2 mọi bận rộn yêu cầu bệnh lý này, có thể còn rất nặng.

*William Shakespeare (1564 – 1616): chính là căn nhà văn, nhà viết kịch béo tốt gia đình bạn Anh. Trong suốt cuộc đời người, ông sẽ viết chặng 40 vở kịch, 154 bạn dạng sonnet, 2 bản thơ tường thuật nhiều năm cùng một vài vật phẩm thơ ngắn. Cống hiến của Shakespeare in đậm dấu ấn lên kịch nghệ và văn chương nhiều vắt hệ sau.

Giờ học khiêu vũ bước đầu chấm dứt, phái nữ sinh lục tục rời khỏi lớp, chỉ việc Hạ Vũ bị gia sư dạy tía lê Call lại: “Hạ Vũ, Hội Thi ba lê liên trường lần trước cô nói có em, em suy xét mang lại đâu rồi? Cả nhà khác đa số khôn cùng hăng hái, em chẳng gồm động tĩnh là sao? Tất cả nên cô bắt buộc Đánh mạnh một lần nữa là cạnh tranh lắm mới đạt được cơ hội này không?”

Thấy thể hiện thái độ thân mật của giáo viên, Hạ Vũ vội lau các giọt mồ hôi bên trên trán, khuôn bên trắng nõn ửng hồng, đôi mắt bự tròn, rụt rè nói, “Thưa cô, từ nhỏ em sẽ rất sợ nhiều Hội Thi rồi ạ!”

“Nhưng chính nhờ hàng loạt nhiều Hội Thi đấy nhưng em được vào trường ĐH âm nhạc A, chẳng hề sao?” cô giáo chỉ ra rằng Hạ Vũ đã mua cớ thoái thác.

Hạ Vũ nhún vai, nhẹ nâng một mặt chân, mũi bàn chân duỗi thẳng rồi quay đầu, mỉm cười với cô giáo: “Đó nguyên nhân là em luôn bị nên tham gia cụm Cuộc Thi, nhưng mà em lại vốn sợ thua bắt buộc khi nào cũng trong bối cảnh căng cũng như dây bọn, chưa dám lơ là dù duy nhất giây. Cơ mà thưa cô, đấy chẳng hề là đời sống em mong, hiện giờ em chỉ mong được khiêu vũ vì thích khiêu vũ nhưng thôi.”

Trước câu trả lời của Hạ Vũ, gia sư đa số im lặng. Cô thiết yếu tưởng tượng trong một không khí cạnh tranh đối đầu gay cáu của khoa Khiêu vũ, trường ĐH văn nghệ A lại có một chị em không màng danh lợi, đối sở hữu khiêu vũ chỉ có một mục đích đơn thuần như cầm cố. Bây chừ sẽ có biết nhiều người cạnh tranh cả trong về tối lẫn xung quanh sáng, miệt mài khổ luyện nhiều công nghệ điều đơn giản vày hai suất tham dự Cuộc Thi múa cha lê liên trường, dẫu vậy tổ ấm tài giỏi thiên tính trên đều phương diện này thì ngược lại chỉ một câu “được khiêu vũ vị thích khiêu vũ nhưng mà thôi” đã thử cô chưa nói được lời nào.

Cô bất giác thở dài, trong lòng thầm trách Hạ Vũ còn trẻ, và bao hàm lưu ý đến quá đỗi ngây thơ. Sau khi trải qua một chặng đường nhiều năm đấu tranh, mang đến được Trên thực tế lại lựa chọn dừng lại, hưởng thụ sự nhẹ nhàng của khiêu vũ. Bản chất, đây chính là biểu hiện của sự thiếu ý chí tìm mọi cách. Quả đât này bao gồm diễn viên cha lê cao nhất nào lại chưa nhất nhất tuân theo quy phép tắc đào thải nhưng bước đi vũ đài chiến thắng? Khiêu vũ chỉ vị thích khiêu vũ sao? Thật nực cười cợt, chúng chỉ thuộc về suy nghĩ ấu bệnh trĩ nội trĩ ngoại của rất nhiều đứa trẻ bật Hip-hop xung quanh khu vui chơi công viên, tất cả cận thận khi mua thốt ra từ miệng một diễn viên múa bố lê xuất sắc.

“Hạ Vũ, em đang cân nhắc khôn cùng bình thường, cô chỉ hy vọng em xem xét lại. Suất tham dự này tạm thời cô đang giữ mang đến em, em hãy xem xét cho thật kỹ rồi mang lại tậu cô.”

Hạ Vũ ngẩn ra, đã định chọn lời từ chối thì gia sư lại nói tiếp: “Một người thợ thủ công hình như đề xuất mất mười năm new gặp gỡ được một khối ngọc thượng phẩm. Nếu điêu khắc có lợi, nó đã hóa thành tòa tháp âm nhạc thượng đẳng, còn điêu khắc dở, nó chẳng qua cũng chỉ cần một viên đá bình thường nhưng mà thôi. Mong là em biết rằng nỗi khổ trung ương của cô ý.”

Hạ Vũ cúi đầu, như thể một chú nai con bị lạc giữa rừng sâu, im lặng chưa thông báo.

>> tìm hiểu thêm top Truyện sắc

thầy giáo thấy núm vẫn chưa được Chịu buông tha: “Em tất cả biết Tạ Nhất Mạn không?

Em ấy vẫn ở phòng tập tầng trên, luyện tập chưa kể ngày đêm cho Hội Thi khiêu vũ quốc tế Lausaune, mỗi động tác đa số nạm hướng sự hoàn mỹ. Cô nghĩ em cho đấy xem, mong mỏi được truyền chút ít ý chí phấn đấu từ em ấy.”

Lúc Hạ Vũ đeo balo định lên tầng bên trên, trong lòng cô trào dâng cảm giác trù trừ trù trừ. Cô thoáng ngẩn ra một lúc chưa hiểu ma xui quỷ khiến nỗ lực nào lại nhấc chân đi thẳng lên ấy.

Thật ra, trong lòng mỗi cô gái đa số duy nhất thần tượng của riêng thành viên gia đình. Hạ Vũ cũng vậy, cô tin rằng một ngày nào ấy Có thể bật nhiều năm kinh nghiệm như Tạ Nhất Mạn. Ngay cũng như hiện thời cô cũng quán triệt rằng các bạn giành được thành tích và ánh hào quang như cô đó. Dù sao, Tạ Nhất Mạn cũng như Hạ Vũ là hai người được quan tâm rành mạch.

Tạ Nhất Mạn đang học năm thứ tư, bên trên Hạ Vũ một khóa, là sinh cục xuất sắc nhất khoa Khiêu vũ trường ĐH âm nhạc A. Gia thay của Tạ Nhất Mạn cũng rất hiển hách, ở cô đó luôn toát ra khí hóa học lộng lẫy. Chỉ cần Tạ Nhất Mạn đứng trên sân khấu thì cảm hứng táo tợn của một “Nữ hoàng khiêu vũ” đã dào dạt tuôn trào, lúc hoang dã, bi ai, khi lại vui vẻ, dịu êm, của cả đông đảo vô cùng mỹ lệ, say đắm lòng bạn. Trước thần thái nghiêm túc, dốc sức do công việc thường khiến chúng ta bị lôi kéo mà lại bắt buộc rời mắt.

buồng tập tầng trên là phòng chuyên dụng của Tạ Nhất Mạn. Đây vốn là độc quyền mà ngôi nhà trường dành mang lại cô đấy, cũng hiểu ngầm rằng vị trí của cô ý không ai có lẽ tượng trưng.

Trước đấy, Tạ Nhất Mạn đã từng đánh bại tất cả đối thủ cho từ cụm nước trong Cuộc Thi khiêu vũ Châu Á để đoạt ngôi vì tiệm quân. Lần này, buổi biểu diễn tất cả quy mô lớn hơn các bắt buộc cô luôn phải nuốm, luyện tập không kể ngày đêm, âu sầu luyện lại các hành động hết lần này mang đến lần khác, ao ước đạt đến sự hoàn mỹ.

phần lớn khi “nữ hoàng khiêu vũ” luyện tập không ai được phép xem. Cửa phòng luôn đóng kín tuy vậy khi nào ngoài cửa ngõ cũng có mấy bạn gái đứng thập thò, mong có lẽ tận mắt chứng kiến ánh hào quang tỏa ra từ “nữ hoàng”.

Hạ Vũ đứng xác định vào tường, hướng mắt về bên phòng tập của Tạ Nhất Mạn.

bây chừ, đông đảo thứ trong cô khá mơ hồ. Cô không biết vị sao người thân lại đứng ở giai đoạn này. Hạ Vũ vốn là một teen girls kiêu ngạo, mặc dù không mong mỏi dẫu vậy chẳng thể chưa phê chuẩn có người còn nhảy nhiều năm kinh nghiệm hơn thành viên đông đảo. Cô không mong muốn mang lại kính chào hỏi bọn họ do đứng trước bọn họ cô cảm giác căng thẳng một chút nào.

Khi Hạ Vũ đang cúi đầu trầm ngâm, cửa ngõ phòng tập của Tạ Nhất Mạn bất ngờ đột ngột hé mở, cô ngẩng đầu lên đúng lúc tư nạm uyển gửi của Tạ Nhất Mạn lọt vào tầm mắt, cùng lúc cũng khắc sâu vào linh hồn cô. Trong phòng tập, khắp cơ thể Tạ Nhất Mạn mồ hôi nhễ nhại mà lại không phải để lộ chút ít cảm cúm, động tác cử chỉ xoay bố trăm sáu mươi độ chuyển động linh hoạt hòa hợp sở hữu music sôi đụng, biểu thị hoàn mỹ sự lan tỏa cảm giác của khiêu vũ thanh lịch.

cửa đóng lại, sự công kích ngừng, Hạ Vũ gượng gạo quay gia đình bạn bật dậy khỏi, phần nhiều teen girls đi đằng sau chưa kết thúc bàn thảo sôi nổi về thần tượng của họ.

“Ôi trời ơi, chị đấy vẫn luyện tập liên tục Như vậy suốt tám tiếng đồng hồ sao?

đúng là liều mạng thật!”

“Thế vẫn là gì? Tớ nghe người trong gia đình chị đấy nói, trong suy nghĩ của chị khiêu vũ xếp thứ nhất tiếp theo bắt đầu là mình cũng như các bạn trai, chị đấy sống vị khiêu vũ.”

“Sao nghe chắc là một chiếc máy chỉ biết khiêu vũ vậy? Cuộc đời chỉ được hiểu khiêu vũ, chị đấy chưa thấy đơn độc sao?”

“Cậu nói linh tinh gì vậy chị đấy là Tạ Nhất Mạn, da gắng hiển hách, thành viên gia đình trai là công tử nhà giàu, lại có bằng hữu trong giới âm nhạc, một teen girls tất cả tất cả những thứ sao lại riêng biệt được? Cậu nghĩ chị ấy đứng ở địa điểm cao không tránh được gió lạnh ư? Chị ấy chỉ cần Độc Cô Cầu Bại* mà thôi!”

*Độc Cô Cầu Bại là một nhân vật hư cấu trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, được xem là nhân vật có võ công cao nhất trong các tiểu thuyết võ hiệp ở trong nhà văn. Độc cô cầu bại Có nghĩa là cô độc một nhà bạn mong mỏi được chiến bại, diễn đạt chức năng kiếm thuật thần thông của anh hùng này.

“Ngưỡng tuyển mộ bị tiêu diệt đi được!”

“Ha ha… Thôi, cứ có tác dụng một người nhà bình thường là tốt rồi! Đi thôi, đi nạp năng lượng kem nào, nghe nói trong đời chị ấy chưa bao giờ biết tới mùi bởi của kem đâu.”
>> tham khảo thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *