Tóm tắt truyện chồng Thiếu Tá đuổi giết vợ trinh sát

Nữ chính là Cao Điệp Y vốn là một cô nàng với cùng 1 vẻ đẹp nhu mì and luôn luôn nở nụ cười yêu đời chính là hình thức mà mỗi người nhìn thấy ở cô. Nhưng thực chất thật sự phía bên trong cô lại đó là một sự hận thù chất chứa. Nam đó là Trịnh Giai Kì xuất thân là 1 thiếu tá rất ưa là lầy lội, anh luôn đem về tiếng cười cho mọi cá nhân

Giới thiệu truyện ông chồng thiếu tá đuổi giết bà xã sát thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại:Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ông xã thiếu tá đuổi giết vk sát thủ

Chúc mừng sinh nhật con, công chúa bé xíu của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi đến cho con mình lời chúc sinh nhật.

– Con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm thấy phấn kích & hạnh phúc trong vòng tay của ba mẹ and lời chúc của mỗi cá nhân xuất hiện ở đó.

– Con hãy ước & thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

Ảnh một cô gái 6 tuổi đứng trước chiếc bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt mọi người. &Amp; khi ngọn nến vừa tắt thì có 1 tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mỗi người nhốn nháo chạy thoát thân khiến cho bữa tiệc trở nên hỗn loạn. Từ chỗ đông người có một người đàn ông trạc tuổi ba cô bước ra nói với 1 giọng giễu cợt:

– Tôi chỉ muốn tạo không khí thêm vui tươi thôi mà, mọi người có rất cần phải bỏ chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông muốn gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

– Cao Thắng (tên của ba Điệp Y) từ bây giờ ta đến đây để báo cho ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp sức của cô thư ký and trợ lý của công ty ông mà tôi đã nắm bắt được tổng thể cổ phần của bạn ông. Hiện giờ ông hãy tận hưởng buổi tiệc đẳng cấp này đi bởi ông sẽ không thời cơ nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao Thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên & cắm vào ngực ba cô khiến cho ông mất mạng tại chỗ. Mẹ cô thấy vậy liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây nhưng hắn đã biết ý định đó liền quay súng bắn về phía cô. Thấy vậy mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đó và bà chết sau thời điểm cô chạy khỏi nơi đây an ninh. Cô cố chạy thật nhanh khỏi nơi đó. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mình chỉ có thể đứng nhìn bọn họ mất mạng mà mình chả làm được gì. Khóc cho số phận của bản thân Nguyên Nhân lại bi quan như thế? Phải biến thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà mình mất hết toàn bộ. Cô hứa với lòng sẽ báo thù cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho đến khi cô kiệt sức and chết giả đi. Sau thời điểm cô ngất xỉu đi thì có một cặp vợ ông xã hiếm muộn đi qua và đem cô về nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một căn nhà vô cùng xa lạ.

– Con dậy rồi sao. Lý Diệp( người bà xã cứu cô tối qua)

– Dạ con chào cô, cô cho con hỏi đó là đâu? Mà Lý Do con lại ở đây.

Lý Diệp kể cho con nghe về vụ việc xảy ra tối qua and hỏi Nguyên Nhân cô lại bị ngất xỉu giữa đường?Cô kể cho Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc thút thít. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô nên nhận cô là con nuôi và đặt cô tên là Tiên Nghi.

12 năm sau

Chuỗi ngày an toàn của cô với ba mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đi đến sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cô ngồi ở trong phòng mà khóc.

– Vì Sao sinh nhật của bản thân mình lại là ngày giỗ của ba mẹ mình chứ. Và cô vẫn nhớ ra lời hứa của bản thân vào đêm tối đó và cô đã lên kế hoạch để báo thù. Hoàn thành cô lau nước mắt and ra phía bên ngoài dự tiệc sinh nhật với ba mẹ nuôi của chính mình.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *