Tóm lược truyện vợ chồng chớp nhoáng

Cô thầm yêu anh cụm, Dù đã vượt bao sóng gió, mà thậm chí cô đã theo anh khi anh đi du học, tuy thế tình hình sẽ chưa tiến triễn cụm cho đến khi cô chính thức quyết định phải một cuộc kết hôn đễ tăng cường sự công ty giữa 2 C.ty

Ra mắt truyện phi tần ck mau lẹ

Tác giả: Tinh Dã Tuệ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện hoàng hậu chồng nhanh chóng

buổi tiệc của giới thượng lưu là chỗ tụ tập tạo ra các mối quan hệ công việc làm ăn kinh doanh buôn bán, gần như tất cả các gia đình bạn bom tấn ở hai giới thiết yếu thương phần đa được mời bắt đầu làm.

Một cô gái mặc một dòng váy dễ nhìn màu trắng, mái tóc Đen như thác nước được một buộc cái nơ bé bướm màu hồng, ngoan ngoãn đứng lân cận bố mẹ, mặc dầu đầy đủ mình Khủng vẫn chat chit về mấy chủ đề xã giao buồn rầu, con gái cũng không ầm ĩ đòi rời khỏi.

Khác so có đa số đứa ốm bảy tám tuổi, nữ vô cùng yên tĩnh, tất cả lễ phép cũng như cũng tương đối gồm khí chất, chiếm được những lời khen thưởng của bệnh nhân phệ.

Nếu ý muốn nói chị em bao gồm khuyết điểm gì, cũng chỉ cần có vết sút màu đỏ ở bên má trái. Cả khuân mặt kỹ càng, xinh tươi bị vết sút này bao che phá hủy, bởi vậy từ đầu buổi mang lại giờ, chị em đều cúi đầu, cố tình sử dụng mái tóc dài ẩn giấu khuyết điểm đó.

“Chủ tịch Trình”.

“A! Ủy viên Hứa, đã lâu không gặp”.

Thấy lại duy nhất đôi bà xã ông xã cùng nữ giới chúng ta đi tới cùng ba mẹ bắt chuyện, Trình Kỳ Khiết không phải lộ ra một chút gì vẻ bên không kiên nhẫn, trái lại ngoan ngoãn gật đầu đồng ý xin chào hỏi sau khi được chị em ra hiệu.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Cháu chào chú Hứa, cô Hứa, cháu là Kỳ Khiết”.

“À, đây liệu có phải là hòn ngọc quý bên trên tay chủ toạ Trình? Đứa bé nhỏ vừa bao gồm khí chất lại vừa xinh đẹp! Tiểu Lâm, con cũng phải ra chào cô chú Trình, nhìn xem Kỳ Khiết ngôi nhà cô chú Trình thật lễ phép”.

“Cái gì?” Bị bố vừa nói cũng như nạm, đứa nhỏ xíu năm tuổi Hứa Tiểu Lâm ko phải cao hứng.”Nó cute địa điểm nào? Xấu như ma, vắt trên mặt là mẫu gì? Giống hệt yêu quái, thật là lớn khiếp!”.

Lời này vừa nói ra, khiến cho những người Khủng bước này phần đông lúng túng phân vân phải nói cái gì, mà lại Trình Kỳ Khiết trong nháy mắt khuôn bên tái nhợt, vùng vẫy thoát khỏi tay chị em, chạy đi.

Trình Kỳ Khiết biết bạn làm Vậy nên thực không gồm lễ phép, cũng trở nên làm cho bố mẹ băn khoăn lo lắng, tuy vậy cô siêu đau đớn, không có gì chăm sóc đồ vật gi nên lễ phép nữa rồi.

Nào bao gồm đứa trẻ nào bỏ quên đến khiếm khuyết xung quanh bạn, cô chắc chắn cũng không ngoại lệ, ở trường học vẫn phải chịu chứa ánh nhìn đối xử khác thường của bạn học, cô sẽ khôn xiết tự ti, mà thậm chí có lúc trách mắng ông trời tại sao đối xử có cô thực bất công, cô có muốn đáng yêu hoàn mỹ như chị gái.

Cô khóc chạy rời khỏi bữa tiệc, chạy vào vườn hoa, đúng lúc khu vườn hoa vắng vẻ chưa có ai, hài lòng mang lại cô ở một người nhà.

Ngồi xổm ở góc, cô khóc thút thít ‘ô ô’.

Cô cận thận khi mua theo bố mẹ tới, cô đề nghị sớm biết vẫn gặp gỡ yêu cầu cảnh huống bởi vậy, nắm nhưng lại ba mẹ nói cô quan trọng mãi mãi trốn của phòng chưa rời khỏi cửa ngõ, nói cô bắt buộc dũng cảm… Dẫu vậy thật sự cực khó khăn!

Hẳn là ba mẹ buộc phải mang chị gái ra không tính, nếu như là chị gái tới, cũng trở nên chưa làm ba mẹ mất thể diện…

“Em làm sao vậy?”.

Một âm thanh bên trên đỉnh đầu truyền tới, Trình Kỳ Khiết hai mắt đẫm lệ ngẩng đầu, bắt gặp một thiếu niên ước chừng mười mấy tuổi.

Anh chắc chắn là đứa trẻ được người chuyển đi cùng để dấn mình vào bữa tiệc sao? Một cái áo đuôi tôm được mặc thật đẹp, tóc chải về ẩn dưới, lộ ra loại trán mịn màng, mặc dù chỉ cao hơn cô mấy tuổi, tuy thế dáng dấp của anh ấy lại lộ ra một cỗ khí phách kiêu ngạo bất chợt.

Thiếu niên trời ra đời hơi thở cao thâm do vậy càng làm cho cô bổ sung tự ti.

“Em hết sức xấu xí, có người cười em là yêu quái”. Cắm môi bên dưới, Trình Kỳ Khiết cạnh tranh chịu đựng nói ra khỏi miệng lời nói làm cho cô chấn thương nhẹ.

“Yêu quái sao? A, bác bỏ anh cùng nhỏ bác đấy cũng lén lút bảo anh cũng như vậy”. Thiếu niên châm chọc khẽ đụng khóe miệng. “Em yêu cầu tưởng tượng đầy đủ tổ ấm ấy ở trước bên người nhà đánh rắm, bởi thế new hình như sống sót ở chỗ này”.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược h

Trình Kỳ Khiết khẽ nhếch chiếc miệng bé nhỏ.

Từ trước cho đến nay mới lạ người nhà nào nói lời như chũm mang cô.

yêu cầu có lễ phép, giữ đội hình, nhẫn nại, nghe lời – chính là lời người trong gia đình béo đang luôn nói đến cô.

thời gian này, cô sẽ còn cảm nhận băn khoăn lo lắng sợ hãi vày biện pháp hành động bốc đồng vừa rồi của bản thân mình, nhưng mà anh dám nói… Xem lời phần đông người trong gia đình đấy nói như bọn họ đang đánh rắm? A, cô chứ chưa bao gồm nghe qua biện pháp nói thú vị như vậy!
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *