Tóm lược truyện nữ Thần Trở Về

Ninh Tây đã rời đi dài giờ đây lại quay trở về khu vực khiến lồng ngực cô đầy bị đau thương cũng như không được khỏe.

Giới thiệu truyện người vợ thân trở về

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp hình ảnh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chị em thần trở về

Từ trước cho giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô biến thành vô cùng nóng bức. Ninh Tây bước ra sảnh, đưa mắt về phía đông đảo thành viên gia đình cho đón máy cất cánh liền thấy một bạn trẻ đeo kính, mặc áo sơ mi trắng sẽ kiễng chân giơ tấm biển lên cao. Bên trên cái biển ấy ghi tên của cô ý, Bởi vậy cô liền Cách về bên bạn giới trẻ kia.

Vương Hách sẽ cảm nhận bực người thân. Trời nắng ấm như vắt này tuy thế bị tóm gọn đi đón gia đình bạn bắt đầu của công ty, mặc dù là ai cũng đang cảm nhận không vui vẻ. Tuy thế ai bảo ở công ty anh chẳng gồm quan hệ gì, tất bật lắm bắt đầu chắc là bất biến được các bước, cho dù trong lòng cảm nhận khó khăn chịu tuy nhiên cũng trở thành chưa diễn đạt ra mặt.

Máy cất cánh lại hạ cánh muộn hai giờ. Khi anh nghe trên loa điện tử thông báo chuyến bay chúng ta chờ sau cùng cũng hạ cánh, trong lòng không khỏi thở phào.

Trong lòng đã nghĩ qua nghĩ lại thì anh bỗng dưng thấy một đại mỹ nhân đi ra. Da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc Đen dài cuộn sóng buông xõa kia nữa… và đúng là vưu vật* mà!

Đọc thêm Cưới trước yêu sau

nhưng chỉ trong giây khắc ngẩn người nhà ấy, vưu vật liền đi tới trước bên nhà bạn. Mà thậm chí, Vương Hách còn giống như loáng thoáng ngửi thấy mùi thơm trên mình đối phương, khuôn bên anh thốt nhiên biến thành hơi ấm bừng.

Ninh Tây mang lại gần cũng như cười nói sở hữu thanh niên:

– chào mừng anh! Chúng tôi là Ninh Tây!

Vương Hách nghe thấy câu nói mang theo xưng hô cung kính liền quăng quật bảng tên trong tay xuống, hỏi thăm ân cần:

– Cô là Ninh tiểu thư yêu cầu không? Tôi là Vương Hách, công ty điều chỉnh tôi mang đến đón ngài, cô cứ Hotline bên tôi là tiểu Vương được rồi.

Nói xong, còn lau qua rồi mới gửi tay về bên Ninh Tây.

Ninh Tây cũng đưa tay ra bắt tay có đối phương.

– Anh Vương! Nuốm ngày nay vẫn có tác dụng phiền anh rồi.

– chưa phiền, chưa phiền!

Vương Hách tười cười cợt đáp lại:

– Cô mới về nước, lại là tổ ấm bắt đầu C.ty ký kết cầu, bao gồm gì không hiểu cứ hỏi bên tôi là được.

Vương Hách chần chờ rõ lắm lai lịch của Ninh Tây, nhưng lại nếu đối phương là nghệ sĩ bởi vì Lưu Khôn và Trương Thanh Vân tự mình cam kết ước ở nước không tính, mà còn công ty còn sắp đặt đãi ngộ khá cao, núm trình bày tổ ấm này phải có chỗ hơn người nhà. Đây cũng chính là lý Chính bởi sao từ bây giờ anh ở sân bay ngóng lâu bởi vậy cũng không dám tỏ thái độ cạnh tranh Chịu đựng.

Hai người vừa trò chuyện vừa đi ra ngoại trừ.

Vừa rời khỏi cảng hàng không, Ninh Tây đang cảm giác bên trời chói chang thiêu đốt khiến toàn bộ cơ thể cực nhọc chịu đựng. May mắn là Vương Hách đỗ xe cũng chưa quá xa, đi một chút là tới.

điều hòa xe được bật lên, Ninh Tây thở khẽ một hơi, cầm cố điện thoại di động cầm tay nhìn thoáng qua. Cùng vì chuyến bay bị muộn cơ mà giờ đã sắp giữa trưa.

Vương Hách đưa Ninh Tây mang lại một siêu thị nhà hàng, cơm cháo dứt lại đưa cô cho khu vực ở nhưng công ty đang xếp đặt trước.

Một buống ngủ, một phòng khách, một phòng ngự sinh, chỗ đứng căn phòng lẫn bao bọc cây cỏ hồ hết hết sức được. Vương Hách nạm đụng cốc hành lý, xây dựng phòng rồi tiện tay chuyển chiếc chìa khóa đến Ninh Tây.

>>Xem thêm Ngôn tình quân nhân

– Ninh tiểu thư, đây là khu vực ở tạm thời nhưng C.ty bố trí mang lại cô. Nếu cô có ở chỗ nào thấy không vừa ý thì hóng về sau C.ty chọn được nơi càng tốt sẽ đổi cho cô.

Vương Hách để valy vào góc tường, trong lòng gồm hơi chút tò mò. Vày Ninh tiểu thư này ở nước kế bên đã nhiều năm tại sao về nước lại không có nhiều hành lý.

Đồ cần đến ở trong phòng vẫn khôn cùng số đông, ngay cả giường cũng đã được bọc đậy bằng nilon mới đa số sạch sẽ. Ninh Tây cảm nhận ra sự quý trọng của khách hàng, liền trò chuyện cảm ơn mang Vương Hách.

Vương Hách đáp lại mấy câu khách sáo, sau khi nói đến Ninh Tây biết tình huống giao thông và các nhà hàng mập ở xung quanh đây, đồng thời giao đến cô một quyển sổ tay đội ngũ nhân viên của người tiêu dùng và bản đồ giao thông ở thủ đô xong xuôi, liền đứng lên chào tạm biệt.
chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *