Tóm lược truyện Mối tình Đầu Của Thiếu Úy

Đây chính là một yêu nghiệt chạm chán một yêu nghiệt khác, thân mật kêu Gọi cư dân mạng, để hai người trong gia đình này ở phổ biến một nơi, đừng gieo họa cho tất cả những người khác.

Giới thiệu truyện tình yêu đầu của thiếu úy

Tác giả: Mặc Tô Lê
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ái tình đầu của thiếu úy

Bóng đêm cũng như mực, ánh trăng đầu sân chiếu xung quanh đất, làm cho đặc trưng ánh Tệ Bạc loang lổ, sân vốn náo nhiệt, bây giờ chưa một bóng người nhà, cực kỳ xứng với vẻ hiu quạnh cuối xuân.

bên phía trong căn phòng màu trắng, thỉnh thoảng truyền mang lại âm lượng thanh thúy, phá vỡ yên tĩnh đêm này.

quan sát chiếu thẳng qua khung cửa sổ, trong nhà đứng đầy gia đình, ngay phía trước, tóc hoa râm, một ông nỗ lực mặc quân trang, nhờ quân trang làm tính năng hot, khí thế tràn ngập, thành viên gia đình này đó chính là ông thay Phó.

Ông thay ngước ánh mắt teen girls mặc thường phục lính trước mặt, cầm cố ly chè bằng sứ xanh trong tay, rắc một tiếng mà nứt ra, gặm răng nghiến lợi mắng: “Đứa con cháu bất hiếu này!”

cô gái đứng theo bốn cố gắng quân đội chỉ tiêu ở ấy, mím chặt môi, ánh nhìn đắt tiền cướp cướp, “Ông nội, con cháu sai rồi! Ông đừng nóng giận!” Phó Sủng khéo léo nhận lỗi, chung cuộc ý thức được chúng ta nghịch to rồi.

Ông ráng vỗ bàn “Bốp” một tiếng, quát: “Sai rồi, con cháu còn biết sai rồi, buổi sớm tinh mơ đã từng đi nơi đâu hả?”

Trước kia Phó Sủng gây họa, ông nuốm chỉ mắt nhắm mắt mở, tùy nó đi qua coi cũng như xong xuôi, chà, cô bé này thật oách, lật trời.

Vốn cả đám học viên học bằng máy tính, điều Phó Sủng cho dạy máy vi tính mang lại họ, chuyện vì thế khiến ông nỗ lực cực kì nhã hứng, cuối cùng cô nhóc này cũng đều có đất dụng võ, không có gì lấy chưa tiền lương trong Sở.

Phó Sủng cũng biết điều mà đi, dạy rất nghiêm túc, một nhóm cán bộ ko phải mâu thuẫn cảm nghĩ, nghiêm túc học máy vi tính hình như học sinh ngớ ở trong phòng máy, lão Nghiêm chủ nhiệm cảm nhận chuyện này hình như có gì chưa đúng, sao lại không đúng?

Trước kia đám học cục này học máy vi tính, từng người trong gia đình, khỏi yêu cầu nói trung khu tình mâu thuẫn rất lớn cho mức nào, nhưng hôm nay phối hợp vì vậy, khiến đến ông siêu bên cạnh hy vọng.

chưa nhịn được lòng hiếu kỳ, lão Nghiêm đến phòng máy, len lén liếc mắt nhìn qua khung cửa sổ, mặt tai vang lên âm lượng quỷ dị, ngước mắt nhìn qua ảnh nền, lão Nghiêm thiếu chút nữa không bị hù bị tiêu diệt, Phó Sủng để bao gồm cả cụm cán bộ nghịch Plants vs xác sống *.

(*)Plants vs Zombies là một cuộc chơi điện tử dạng che chở tháp (tower defense) được PopCap Games cải cách và phát triển và phát hành lần đầu mang đến bộ máy Microsoft Windows và OS X. Về bên khái quát người chơi đã chọn vai chủ một căn nhà và thực hiện một số loại cây sáng tỏ để ngăn chặn đội quân xác sống bỗng nhiên nhập cũng như “ăn mất não của mình”. Tên tiếng Việt là game củ quả tức giận.

“Sắp hết giờ, thời gian không các lắm, còn nếu không qua cửa ngõ, ngày nay bắt buộc tan lớp! Bắt buộc có vật nặng chạy năm km!” Phó Sủng quan sát đám học viên sai bảo.

Một thiếu úy dám lên bên cũng như vậy? Bởi vì ngay hiện tại, cô là cô giáo, học viên buộc phải bởi cô giáo sắp xếp.

Lão Nghiêm đi vài đặt chân đến, quát Phó Sủng: “Phó Sủng, cô có tác dụng gì đấy?” Tên yêu nghiệt này, sao ông lại nghĩ tới chuyện để bé nhóc này tới đây dạy máy vi tính chứ?

“Lão Nghiêm, ngài đã tới, cô nhóc này quá nghiêm khắc!” Một nhóm học cục bắt gặp lão Nghiêm có thể nhận thấy mình, khóa học vi tính này khôn xiết thú vị, ngược lại khôn xiết lôi cuốn, tuy vậy Plants vs xác sống quá khó!

Để Phó Sủng viết bạn dạng kiểm điểm, để hầu hết học cục này nói xin lỗi, còn phạt với vật nặng chạy mười hai cây số.

chủ nhiệm cũng truyện trò này mang lại ông nội Phó Sủng, ông cụ Phó!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Ông ráng nghe dứt vô cùng nổi giận, nhanh chóng triệu tập hoàn toàn già trẻ Khủng bé nhỏ ngôi nhà chúng ta Phó từ bên trên xuống bên dưới chú ý một chỗ, người nhà tới dồn vào như sinh nhật ông ráng, có mục đích đó chính là vạch tội Phó Sủng

“Phì…” Phó Sủng nhất thời chưa nhịn được, cười cợt ra tiếng.

“Cười đồ vật gi nhưng mà cười? Còn lừng khừng bựa hổ nhưng mà cười?” bố Phó vừa chú ý, cô gái đang đi tới mức này ròi, còn cách biểu hiện cũng như vậy? Không sợ bị tiêu diệt sao! Sao thành viên lại ra đời một yêu nghiệt do vậy, có tác dụng bậy!

Phó Sủng quan sát bố người, ngược lại nhìn ông cụ: “Ông nội, cháu nói mang ông, con cháu là chuyên viên mật mã, mật mã đấy, lão Nghiêm để đến con cháu đi dạy máy vi tính, thật lãng phí tổn nhân tài?”

chuyên gia mật mã, vốn ít, lại chắc là để cho cô đi dạy máy vi tính, chính xác là khôn xiết lưỡng lự trọng dụng tài năng.

Ông chũm Phó quả thật không đành lòng nhìn thẳng Phó Sủng, đấm ngực: “Đồ bất hiếu, hy vọng tức bị tiêu diệt ta à! Sao còn chần chừ xấu hổ nhưng mà nói thành viên gia đình là chuyên viên mật mã?”

Nói xem yêu nghiệt này, ông cố kỉnh vốn định gửi mang đến trường quân đội hào bóng, tuy thế có lợi nghiệp trường d1end4anl3quuyd0n quân đội, tổ ấm khác rất nhiều cấp bậc trung úy, riêng cô nhiều lần gây chuyện lặp đi lặp lại, rốt cuộc, hiệu trưởng nói, cấm đoán cấp độ trung úy, chung cuộc chỉ cần thiếu úy.

Thiếu úy thì thiếu úy đi, phái đi viện nghiên cứu vãn, quan sát khéo léo hiểu chuyện, lần ban đầu được phái đi phối hợp diễn tập quân đội, chứ chưa bằng lòng ban đầu, chỉ một trận dã ngoại, cô nhóc này leo lên cây lấy trứng chim.

thành tích bị thất lạc cả đoàn đội, lần khác đi huấn luyện dã ngoại, chứ còn chưa làm gì, đoàn người trong gia đình vẫn nên mang theo chó quân khuyển đi chọn Phó Sủng.

Lúc đó đoàn trưởng cũng sắp đến khóc, nói sở hữu chủ nhiệm, diễn tập lần này quá quan trọng, vẫn mong muốn cấp trên điều chuyên gia mật mã này về thôi, chúng ta chưa hy vọng lúc diễn tập quân sự, lại sở hữu theo chó quân khuyển đi tìm người!

đông đảo mình khác nhà bọn họ Phó ngược lại chưa có biểu cảm gì, cô nhóc này từ bé dại cho béo đã gây quá các chuyện thị phi, võ thuật với đứa ốm khác trong đại viện, đe anh người, uống rượu, to nhỏ dại đếm không hết.

Phó Sủng chưa dám nói nữa, chỉ nghe thấy giọng nói cực kì cực khổ của ông cụ: “Chủ nhiệm con cháu nói rồi, hai tháng sau, đại đội đặc chủng duy nhất chương trình diễn tập, con cháu đi phối hợp, hai tháng này, cháu đến đại đội chuyên nghiệp tập huấn, con cháu còn dám gây chuyện thị phi, ông đánh gãy chân cháu!”

Ông thay vừa nói ra, người trong gia đình họ Phó thiếu chút nữa không bay bổng tậu lụa mà múa, yêu nghiệt này đề nghị đến đại đội chuyên nghiệp tập huấn hả? Ngoại giả, còn là hai tháng.

Cậu tứ nhà họ Phó ở bên cạnh, anh Phó Sủng, Phó Mặc lên tiếng: “Ông nội, ông có tác dụng quá đúng, sớm đề nghị bởi thế, cô nhóc này, chính là thiếu dạy…”

Lúc các giọng nói đối diện với Phó Sủng, mau chóng tiêu tan rồi, không hề gan anh nhỏ, cơ mà cô nhóc này, phương thuốc chỉnh mọi người khó lòng phòng bị.

“Cháu gồm ý kiến?” Ông chũm quan sát Phó Sủng, cô nhóc này còn dám trừng người trong gia đình khác, đa số bởi ba má dạy hư, lần khần đặc điểm này vốn vì chưng thành viên nuông nhưng mà ra.

“Báo cáo thủ trưởng, chưa gồm ý kiến!” Phó Sủng có tác dụng một quân lễ theo tiêu chí, đi đại đội đặc chủng, phải đi bộ đội chuyên dùng, nhưng bị đại đội đặc chủng trả lại đã hết là lỗi của cô rồi, Phó Sủng biết sợ lúc nào chứ?

chú ý Phó Sủng, ông cố thở nhiều năm, xua tay: “Được rồi, tất cả giải tán đi, tức bị tiêu diệt ta rồi!”

Một lời nói, mình chúng ta Phó từ bên trên xuống dưới lại về nhà tổ ấm, hiên giờ vừa ra trò hay, thu lại vé giá trị, Phó Sủng bị ngược, ngàn năm duy nhất.

“Cha, bà bầu, ông nội để con đi đại đội chuyên dùng Chịu khổ, sao bố mẹ không cầu xin?” Phó Sủng oán giận về bên bác mẹ, rút cuộc bao gồm đề xuất con ruột không?

bố Phó mẹ Phó hình như chưa nghe thấy, đi thẳng về ngôi nhà, sau cùng Phó Sủng hiểu vật gì có tên thường gọi là chúng nhà bạn cô lập.

Trong túi truyền cho tiếng chuông: “Đêm crazy, anh thật quá lợi hại, vì vậy còn muốn làm lại, em muốn làm lại, còn cũng muốn lại.”

Phó Mặc cạnh bên cần yếu tin nhìn Phó Sủng, chỉ thấy Phó Sủng bình thản nhận điện thoại: “Alô?”

“Alô, Phó Sủng, chỉ từ hóng tổ ấm cậu thôi ấy, còn không Cấp Tốc đến đây?” Lâm Tiêu ở bên kia cao giọng kêu.

“Được rồi, mau chóng tới ngay!” Phó Sủng thuận tay quắp điện thoại, liếc Phó Mặc.

Phó Mặc chú ý theo bóng lưng Phó Sủng kêu lên: “Con nhóc bị tiêu diệt tiệt kia, em còn chạy?” Gan thật to!

“Anh, nói sở hữu bác mẹ, tối nay em chưa về nhà!” Phó Sủng cũng chưa quay đầu lại nói.
>> Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *