Tóm lược truyện Hình Nam Phụng trà

Nàng- dịch Tiểu Liên, đảm bảo đã biến thành tiểu nhân phạm tội từ lúc nào lừng khừng, do thế nên mới dám đắc tội với tổng người đứng đầu đại nhân,

Giới thiệu truyện Hinh nam phụng trà

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Hình nam phùng chè

trên đường phố béo hướng lên núi Dương Minh, nơi một biệt thự nghỉ dưỡng cao tầng chiếm hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bao bọc bởi một bức tường dài như chưa bao gồm điểm cuối, bên trong của dãy tường đó cây xanh to lớn, tươi tốt, làm cho tất cả những người ta được quan tâm tất yêu bắt gặp được kiến trúc bên phía trong huống biển là gia đình ở đấy.

phong cách xây dựng duy nhất hình như thấy trừ đám rêu blue mọc lan ra ngoài trời tường, cũng chỉ cần có hàng ngàn tầng đá được xây ông chồng lên nhau, không chỉ tráng lệ, mà bên ngoài còn khôn xiết sang trọng.

trên cửa chính chỉ đơn giản khắc hai chữ- Hạ Trạch (Nhà bọn họ Hạ)

hầu hết người dân sống bao bọc quen Gọi sẽ là “Tinh Anh Môn”(Gia đình cao quý), chỉ vị mỗi thành viên gia đình sống trong Tinh Anh Môn, từ ba má cho đến con cái, của cả số đông là tinh anh trong tinh anh, đã đạt được sư thành tựu phi thường.

nhỏ cả Hạ Tử Giác, bây giờ 34 tuổi, nghe nói là làm cho tổng giám đốc.

Đứa con thứ hai Hạ Tử Kình, lúc này 32 tuổi, nghe nói là tự cho thấy một công ty kiếm được đa số tiền, vì chưng chính mình quản lý.

Đứa con thứ tía Hạ Tử rất, hiện thời 30 tuổi, nghe nói chính là kĩ sư tinh anh, mục tiêu săn đuổi của không ít công ty cầm đầu quả đât, tiền lương mỗi năm hơn ngàn vạn.

Đứa nhỏ thứ tứ Hạ Tử Dược, hiện giờ 29 tuổi, nghe nói là căn nhà bào chế, cũng là người thân kiểu dáng Hồng Thiên Phiên.

Ngắn gọn mà nói, của cả bạn trong ngôi nhà họ đa số là tinh anh, đã đạt được sự thành quả phi thường, do đó bắt đầu được đều người dân bên gần đó có tên gọi là Tinh Anh Môn.

mà lại cần thiết là kể cả đại trượng phu trong căn nhà bọn họ Hạ số đông không lập người, họ bao gồm kiểu dáng hoản hảo, năng lực to gan lớn mật, xuất thân cao thâm lại giống như kiếm hầu hết tiền, quả thật chính là những chàng trai đá quý, chắc cú là có tác dụng cho tất cả những người ta điên loạn.

nhưng mà về sau, ông bà họ Hạ cũng phiêu dạt một việc, nhìn thấy đám con nhà bạn cũng từng mang lại tuổi thành gia lập thất, cơ mà chẳng ai gồm chút lo lắng, luôn nói chuyện con cháu bỗng dưng bao gồm new là phúc, tùy duyên là được.

Hàng xóm mọi bàn, tùy duyên, tùy duyên là có lợi lắm, nhưng chiếc chuyện tùy duyên này dường như gửi nữ nhi từ ngôi nhà dâng mang đến tận thềm sao?

Thật sự là chống mặt nha!
căn bệnh Tiểu Liên bây giờ 28 tuổi, ngay sau khi có lợi nghiệp ĐH liền vào công tác tại công ty kinh doanh buôn bán Uy Đạt, năm năm sống an yên, lương bổng cũng có khoa học từ hai vạn sáu cho đến cha vạn, cải thiện một cách định hình.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Uy Đạt chính là công ty buôn bán nhỏ tuổi, kể cả bộ phận nhân lực trong C.ty của cả ông chủ và bà nhà cũng chỉ việc mười hai người thân cơ mà thôi, tuy vậy bạn đầy đủ vô cùng vui vẻ, bên cạnh đó ông chủ lại siêu hào phóng, tiền thưởng trong thời điểm cuối năm hầu hết phát thẳng bởi tiền mặt, cầm tuy vậy lấy một trăm ngàn gọi là tạo thành đà mang lại năm sau.

bởi thế cho dù bình thường không bao gồm tiền tăng ca, nếu không có bài toán gì quan trọng cũng cần thiết nghỉ lung tung, có một không hai khinh thường quyền lợi của “nhân dân”, nhưng lại điều đơn giản dịch Tiểu Liên đang cực thích công việc này, ngoài ra bạn nữ còn tồn tại ý nghĩ rằng chỉ cần có công ty chưa sụp đổ, người vợ đều có thể tình nghĩa công tác cho tới lúc nghỉ hưu.

đề nghị a, chỉ nói là nếu C.ty chưa sụp đổ.

chán nản ngồi trong góc một cửa hàng cafe giản dị, bệnh Tiểu Liên không nhịn được thở ra một hơi thật dài, thật là khóc không ra nước mắt mà.

Trước kia thường nghe mọi người nói sắm việc ở tập đoàn mới bảo đảm, phụ nữ những cảm thấy không được thuyết phục, công ty cô bé vẫn làm việc mặc dầu bé dại, nhưng chuyện cải thiện lương cũng như tiền thưởng cuối năm so mang cụm tập đoàn thì càng tốt hơn cụm lắm, vì chưng Vậy nên con gái chính yếu là chưa hiểu được công tác tại C.ty nhỏ thì bao gồm gì không tốt, mãi cho đến tháng trước, ông bà chủ bất thình lình công bố bọn họ định đóng quan nha ty, nhập cư sang Canada sinh sống.

bảo vệ, đúng rứa, bản tính loại gọi là đảm bảo của người sử dụng chính là ông công ty đang chưa do kiếm đủ tiền nhưng mà phủi mông quăng quật chạy, bất kỳ đến tương lai đói rét của cán bộ nhân viên, hoặc là ngủ đầu con đường xó chợ, dãi nắng dầm sương để sống qua ngày! Đấy đúng thật tàn nhẫn!

ngoài ra hoàng hậu ck ông nhà lại đưa ra việc bác mẹ già yếu, nhỏ lại còn bé dại, bên cạnh không tất cả ai bầu mọi người âu yếm tiếp theo là Việc bọn họ cũng chưa cho rằng vẫn đóng cửa công ty sẽ cùng cả nhà lao động nhiều năm Vậy nên, bày ra một mẫu thiết kế đau lòng cũng như không có gì chắt lọc nào khác, sẽ như rứa thì bọn họ còn nói theo một cách khác gì?

Việc là bọn họ được cấp chi phí thôi Việc quanh đó tiền lương chuẩn theo cơ chế của lý lẽ công trạng, tất cả còn hơn nữa tiền lương buôn bán của nửa năm, cái này thường gọi là rượu mời chưa uống muốn uống rượu phạt, bọn họ còn dám phản đối à?

cho nên, bây chừ phái nữ mới có thể ngồi đây, 11 giờ sáng mà lại chẳng phải vì chưng nghỉ lễ, cửa hàng cafe con gái vẫn ăn trưa này thật đơn giản, thoải mái, bầu không gian mát mẻ an lành.

Cô thất nghiệp rồi, khởi nguồn từ tháng này đã biến đổi thành một kẻ thất nghiệp thật sự.

Ai ai ai, thật sự là cha tiếng cùng bất đắc dĩ.

Thì đến qua chứ biết làm cho vắt nào? Cũng chỉ chắc là chống chọi với mà thôi.

cơ mà thật ra đối với chuyện thất nghiệp này, thành thật mà nói cô gái cũng chưa cảm thấy buồn rầu đến lắm, bởi vì sau khi có lợi nghiệp, cô đang buôn bán suốt năm năm mà lại chưa bao giờ nghỉ vày Việc gì khác trừ chuyện nghỉ phép, hiếm khi hiện thời vừa gồm tiền lại vừa nhàn rỗi, nghỉ ngơi bổ xung một hai tháng nữa sau đó rồi thử mua một quá trình new cũng không tệ.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *