Tóm lược truyện Hiểu Hàm Trùng Sinh

Lâm Hiểu Hàm sống cho 25 tuổi chắc là trò chuyện gì cũng rào trước rào sau để cuộc đời luôn hòa bình vui vẻ cô cần yếu ngờ rằng cô ngàn tính vạn tính chưa tránh được ý trời.

Ra mắt truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Tác giả: Hoa Sầu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Hiểu Hàm chú ý căn hộ chứa chan mùi thuốc này cơ mà lòng dồi dào ưu thương lạnh giá, cả đời cô lăn lộn bên trên thương trường ngàn tính vạn tính để mong muốn cuộc sống nhà bạn không đau khổ cơ mà luôn yên ấm. Cố kỉnh tuy nhiên bên cạnh mang đến chúng ta phái mạnh cộng bạn bè cơ mà cô đang tin tưởng, đề Bội nghĩa bội phản người thân. Bây chừ chống chọi với mang tứ bức tường lạnh giá, mong chờ tử thần mang lại rước vị bệnh ung thư quá trình cuối thử hỏi sao cô không ưu thương mang lại được.

Nằm của phòng bệnh vip sở hữu số tài sản rốt cục,cô nghe tiếng Bước của giày gót cao càng ngày tiến gần mà lại mỉm cười lạnh: Hứa Thanh Mỹ lại bắt buộc đợi được cho ngày cô bị tiêu diệt rồi.

cửa ngõ buồng được gợi mở hé lộ dung mạo một teen girls tầm 22 tuổi dung nhan đẹp như búp bê vẻ bên hiền lành vô tội, nhưng lại thoáng trong đôi mắt đó khó khăn nén được sự ác hiểm tiềm ẩn trong con người cô ta.Hứa Thanh Mỹ tình cờ khai trương bước đến rồi đóng lại, dòng vẻ thánh thiện của ả quan trọng khống chế được khi đứng trước Lâm Hiểu Hàm. Đôi môi ả khẻ nhếch cũng như kẻ chiến hạ. Rồi ả Cách lại cố kỉnh chặt tay Hiểu Hàm mang vẻ thù hận:

-Hiểu Hàm tổng người có quyền lực cao giải trí thư dãn trí Lâm Thị ngạc nhiên cô cũng đều có ngày hiên giờ. Tôi nói cô không mau chết đi để chúng tôi cũng như Vũ chắc là chóng vánh thừa kế tài sản của cô ấy chứ. Quan sát mặt cô này sao tái nhợt, xanh xao quá cầm sao chưa chết quách mang lại dứt đời.

Nói ngừng ả tháo bệnh dịch truyền Hiểu Hàm có tác dụng máu văng tung tóe.

Hiểu Hàm quan sát cô ta thật lâu cũng như giận cũng như hận nhưng mà chẳng thể nào đánh trả lại. Cô mỉm cười nhẹ, âm lượng trong trẻo chứa tiếng:

– Thanh Mỹ cô nghĩ là cô chắc là win bên tôi sao? Cả đời cô chỉ có vẻ là gia đình bạn chiến bại chẳng phải cố gắng sao? Chỉ nhờ vào âm mưu ti tiện ấy nhưng hạ bệ chúng tôi thì cô còn ngây thơ quá. Cô muốn tôi bị tiêu diệt Nhanh thì bên tôi cũng không để cô cũng như Đỗ Thiên Vũ sống yên đâu. Phải nhớ: chúng tôi đưa cô và anh ta lên trên cao hưởng vinh hao phú quý thì Có thể cho hai gia đình mất hết của cả.

Vài lời của Hiểu Hàm làm lòng ả lạnh run. Còn mẫu cười nữa có tác dụng ả cảm thấy lóa mắt. 15 Năm có tác dụng nhà bạn sở hữu cô ta khi nào ả cũng tự ti chỉ vì nụ cười cợt này. Nụ cười cợt cũng như cụ đại khái loài người trong tay. Ả Để ý đến thật lâu: Cô ta có vẻ làm gì gia đình chứ? Chết thì cũng như hết còn Lâm Thị chẳng phải thuộc về nhà bạn và Thiên Vũ sao? Đến lúc đó cô ta chết cũng tất yêu chú ý đến mắt được..haha.

Nghĩ gắng ả vội đáp lý giải của Hiểu Hàm :

>> tìm hiểu thêm thể loại Cưới trước yêu sau

– Cô ăn hiếp dọa chúng tôi. Với chiếc thân thể sắp chết của cô ý thì có tác dụng được gì, mau ngóng tử thần đến rước đi. Cơ mà quên mang lại cô hay mảnh đất thờ cúng bố mẹ cô bên tôi sẽ bán rồi, Vốn dĩ bị tiêu diệt mà không có hài cốt thật đáng thương gắng thì còn thờ chưa làm gì mang đến uổng giá tiền. Nhờ vào số tiền này 800USD này chúng tôi đi buôn bán thì còn điều gì khác bằng.

Nói chấm dứt ả lấy 80000USD ra khoe có Hiểu Hàm.

Hiểu Hàm nghe xong thì đều cô tức đến không thở nổi. Cô mong liều mạng mang ả ta. Dựa vào đồ vật gi cơ mà ả ta có vẻ đem mảnh đất thờ cúng bố mẹ cô ra chào bán chứ, Cô ta mong muốn cư xử có cô phải làm gì cũng được cơ mà có ba má cô thì cần thiết, cả đời này cô quan trọng để ba má cô bị tiêu diệt chưa hài cốt hơn nữa uất ức nữa, Chuyện năm đó là lỗi của cô ấy mà bác mẹ cô cần bị tiêu diệt, đến khi bị tiêu diệt rồi vày ân oán của cô ấy mà không yên. Huyết áp cô cao dần cơn đau tim tái phát, điện trọng điểm đồ Dường như càng ngày chưa chạy nũa. Cô gằn đã từng chữ với Hứa Thanh Mỹ: Hứa Thanh Mỹ cô cầu mong là bên tôi tiêu tan hồn phách chứ còn một phần phách thì chúng tôi cũng cần thiết cô sống yên, nếu tất cả kiếp sau tôi thề tôi sẽ cho cô sống không bằng chết. Tôi nhất định đang khiến cô cũng như Đỗ Thiên Vũ sống chưa bằng chết. Hình họa Hứa Thanh Mỹ càng ngày càng nhạt dần Hiểu Hàm biết cô sắp tới tắt thở rồi, cô chưa cam trung khu, hồn lìa khỏi xác cô còn thấy Hứa Thanh Mỹ gương mặt giả vờ thánh thiện kia gào khóc bởi cô. Cô ta diễn cho tất cả quả đât này xem. Còn Đỗ Thiên Vũ thì gào thét tự tử để đòi chết bởi vì cô.

Cô thấy nực cười cợt rất là hắn đang bị tiêu diệt bởi cô sao? Những chuyện không hề một tay hắn bố trí sao? Gia đình hưởng lợi nhất lại là hắn. Hắn ta quả nhiên là cao cả nhất… Đỗ Thiên Vũ thời gian chắc là quay lại tôi sẽ khiến anh thân bại danh liệt sống chưa bằng chết….

Hiểu Hàm bị ánh nắng màu lam hút vào vòng xoáy, rồi tia nắng kì quái cuốn cô vào hố Black kia, linh hồn như bị ép lại như xé ra đã từng mãnh nhỏ tuổi, gian khổ dần xé có tác dụng cô chết giả liệm.

Linh hồn bị cuốn trôi về một vị trí xa xăm. Lần thứ nhất tỉnh lại cô thấy bạn dạng thân gia đình trôi trong ánh sáng vừa đủ nhạt đó. Rồi cần yếu cử động gì được. Sau ấy cũng như bao gồm luồn khí hút cô đi tiếp lần này không đau buồn mà chỉ việc nhẹ nhàng khoan khoái. Cho lần thứ hai tỉnh lại cô sẽ ở một nơi xa lạ cơ mà khá quen thuộc rồi.
>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *