Tóm lược truyện Hắc Liên Hoa bùng phát

Cho đến khi chú ý đến mắt qua đời Mộc Tuyết đang phân vân mình đã sai ở đâu. Cô tài năng do vậy, sống hết tổ ấm Như vậy tuy thế đổi lại chỉ là hầu hết chuỗi ngày thê lương uất ức khi bị khinh bỉ, tủi nhục và chấn thương nhẹ, có thể là bội nghịch.

Ra mắt truyện Hắc liên hoa bùng phát

Tác giả: Hoa Điêu Cửu
Thể loại: truyện Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hắc liên hoa bùng nổ

Ba!

âm thanh của loại tát vang dội quanh quẩn ở trong phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo Apple lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên nhà nhiệm Phạm Kiếm Xuân bên trước, nhất thời lừng khừng đề nghị phản ứng nạm nào.

“Nâng ghế đứng dưới lớp đi! Thứ chưa ra gì.”

Mộc Tuyết ở trong tiếng mỉm cười mập kể cả lớp, từ từ đứng lên. Nhưng cô chưa bao gồm đi nâng ghế, nhưng mà là đứng thẳng trợn mắt quan sát Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, sau ấy mau lẹ bị chặt đứt trong đầu.

Ông ta vốn là một gia sư tính tình mạnh khỏe, lại đặc biệt ý muốn mặt mũi, có khá nhiều học sinh ngỗ đùa, ngay cả bố mẹ học sinh ông ta cũng không nễ mặt, mong mỏi mắng cứ mắng. Hiện giờ, trong lớp là bóng dáng nhỏ nhỏ nhắn, yếu đuối, ngoại hình quê mùa, học sinh bớt cỏi – Mộc Tuyết, học sinh chả biết dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám sử dụng ánh nhìn âm trầm Như vậy quan sát ông ta!

không phục? Gồm trung khu lý Đen tối? Bà mẹ nó, ai sợ mày một đứa trẻ mỏ miệng còn hôi sữa?

Bởi vậy Phạm Kiếm Xuân nỗ lực cây thước sắt black tuyền lên, Ác hăng quất vào bên Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước black trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm cho rách da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, toàn bộ cơ thể bửa trên đất.

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở nụ cười, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, domain authority đầu bị rách, tóc tai hỗn loạn, cơ mà biểu cảm của cô ý lại vô cùng sung sướng. Nheo mắt nhìn chăm chắm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười cợt càng lúc càng to, ngày càng cuồng.

‘Còn sống, nhà bạn còn sống!’ tứ chi Mộc Tuyết có mặt trên thị trường sự phẫn nộ vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng trọng tâm buồng học, không để ý tới ánh nhìn sợ hãi, ngạc nhiên của nhà bạn bình thường quanh, ban đầu mỉm cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ở gần cửa sổ bị dọa, chạy Nhanh như chớp ra bên cạnh, đứng trên hành lang hô béo. Cậu ta vừa hô, làm cho cho các giáo sư đã dạy và học sinh đã học bên trên tầng này kinh đụng. Vì thế mau chóng chạy tới đây, rộn ràng nhốn nháo tới nỗi bên phía ngoài phòng học không duy nhất khe hở.

Phạm Kiếm Xuân quan sát quanh đó khung cửa sổ toàn là đầu người trong gia đình, lý trí trở lại chút ít, bây giờ ước ao cầm lại giáo huấn Mộc Tuyết là không có khả năng, cùng vì nhà nhiệm Nhậm đã dạy cũng nghe tiếng nhưng mà mang đến, huống đưa ra bao gồm nhiều học sinh cùng ban Bởi vậy, mặc dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên cơ thể học sinh, cũng cần phải bận lòng điểm ảnh hưởng tác động. Cơ mà hiện thời Phạm Kiếm Xuân đâm lao nên theo lao.

“Mẹ chúng, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu trườn, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người thân, thiệt các máu, đây có tính là buổi lễ bất lương tính không? Bao gồm đề xuất điện thoại đến tòa biên soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại di động ba cậu vừa đã tạo ra chụp ảnh nhanh lên, tách~tách~”

Nghe được lời thì thầm của 1 đám học sinh ko kể cửa, bên Phạm Kiếm Xuân blue mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, các thành tích nhận thấy ban 16 kém cỏi nhất bên dưới lầu đã đến cửa, cà lơ phất phơ bàn bạc.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân ấm nảy hét phệ, nhìn thấy học sinh Lưu Sảng cao phệ rứa điện thoại cầm tay trong tay, lại mau chóng giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng ấy có tác dụng gì, mau chuyển Mộc Tuyết tới cơ sở y tế, vừa nãy em đó nổi điên đánh bên tôi, chúng tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười cợt xong, cô hững hờ nhìn thành viên gia đình cùng bàn vấp ngã xung quanh đất, bên trên khuôn bên bé xíu phấn nộn căng tràn lo lắng cũng như kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó bửa ngất.

Lúc ý thức chìm nổi, Mộc Tuyết lại bắt gặp chết choc của mình.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như một gia đình 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, mỗi ngày mất hồn thất đảm kinh hồn. Bà mẹ hiền lành an phận đều quá yếu đuối vẫn sớm từ trần, bố tuyệt tình tuyệt nghĩa mang theo em trai họ em gái chúng ta còn tồn tại hiền thê kế và đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không có nhiều người bè, không có công việc, chỉ có một nhà bạn ông xã hoa trọng tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô có tác dụng ngừng cơm về tối, ngồi hóng ông chồng tới một giờ sáng, rốt cuộc ck cũng về căn nhà. Dẫu vậy, chồng của cô ấy không về một thành viên, hắn còn dẫn theo bạn làm việc tốt của cô ý, người thân mọi người thân thiện, nhiều năm qua vẫn cổ yên ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng với đứa nhỏ nhắn vừa tròn một tháng tuổi trong lòng Lâm Dư Phỉ.

Đứa nhỏ nhắn kia, ngày bữa qua Mộc Tuyết vừa new ấp ủ nó. Cô còn lo ngại Lâm Dư Phỉ chưa kết hôn đang sinh còn thêm tác động gì không, bởi thế nói mang Lâm Dư Phỉ nếu không có đủ giá thành nuôi đứa tí xíu này, cô có vẻ hỗ trợ, chắc chắn đã coi chúng cũng như con ruột mà lại đối đãi.

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, chồng của cô ý dẫn Lâm Dư Phỉ cũng như đứa bé nhỏ tới đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục chiếc, đánh tới nỗi cô đau đầu chóng mặt, nôn mửa mấy lần, dẫu vậy bởi vì không có nạp năng lượng cơm trắng tối, chỉ dường như quỳ rạp cùng bề mặt đất nôn khan.

“Tiện nhân, tâm địa của cô ấy sao lại hung ác như vậy? Tôi cũng như Dư Phỉ sẽ dễ dàng tha thứ đến cô, cho cô nhà hàng, còn cô? Nhỏ tôi vừa new tròn một tháng tuổi, cô lại ao ước hại chết nó, cô nhỏ bà bầu chúng phải làm sao chưa bị tiêu diệt đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ người thân kinh ngạc mang lại nỗi toàn thể do dự nên nói vật gì, mẹ ông chồng đằng sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời nam giới nói, không nói hai lời một cước dẫm lên bên cô, câu nói khó khăn nghe liên tiếp thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, do dự bựa hổ chưa đề xuất mông, dám hại con cháu nội của tao, tao vẫn sớm nói rồi, mày khắc ông xã lại khắc bé, vẫn hại một căn nhà bọn chúng tao cần yếu bình an, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong ý thức, Mộc Tuyết lơ lững giữa chưa trung, chú ý mặt bản thân bị bà bầu chồng đạp tới nỗi đầy máu, lại chú ý Lâm Dư Phỉ ủ ấp đứa bé xíu tránh sau lưng ông chồng người nhà lạnh run. Khi đó cô ngu độ lớn nào, lại nhất quyết chưa hiểu chuyện gì vẫn xảy ra.

Cô chú ý mình bị ông xã kéo lên, lấy giấy cốc hôn ra ý muốn cô ký kết tên, nhưng mà cô liều bị tiêu diệt đương đầu, Vậy nên chồng cô tháo dây nịt ra, trước bên mẹ ông xã cũng như Lâm Dư Phỉ, tháo dỡ hết quần áo của cô ấy mà lại đánh. Cô nhận thấy mình chung cuộc cần yếu nhịn được nữa, thê lương thét chói tai, bình chọn Lâm Dư Phỉ rút cuộc là chuyện gì xảy ra, lại thấy được Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung biến sắc ôm ấp đứa nhỏ xẻ ngồi trên mặt đất, vì vậy ông xã cô bóp chặt cổ cô, bóp đến lúc cô im lặng dài lâu.

Sau đó, cô sẽ bị tiêu diệt.

nhưng bao gồm cả đã không chấm hết.

ck, à không, gia đình bạn Đấng mày râu kia, bao gồm một ít hồi hộp, bất ngờ bạn dạng thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói cần thiết để cho tất cả những người khác biết, còn nếu như không chúng ta số đông cần ngồi tù, nam nhi của ả new đầy tháng, chẳng thể thành cô nhi.

do đó, mình chàng kia, còn có thêm Lâm Dư Phỉ, cùng với bà già kia, ba tổ ấm cùng cả nhà kéo cô tới bồn tắm, cần đến dao thái và loại kìm, xa cách cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

nhưng đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không gồm tự các bạn rượu cồn thủ, lại ở một mặt run rẩy lãnh đạo. (D: căng thẳng quăng quật mợ, chính xác là con **)

Tiếp sau ấy, họ lái xe chở xác cô tới ném ở kho bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một chốn. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhận thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên nụ cười cợt thành quả.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn thốt nhiên thấy được mọi chuyện.

Cô thấy được hai đứa em bọn họ ở nhờ căn nhà cô to lên chẳng hề tôn kính cô, cô thấy được nhà bạn bố luôn luôn nghiêm nhặt có cô, cô thấy được Lâm Dư Phỉ bên phía ngoài cười cợt trò chuyện nói cơ mà thật ra luôn chữi sau lưng cô, cô nhìn thấy mình con trai từng thề thốt yêu cô cả đời tuy thế chung cục là người trong gia đình nhẫn trung tâm giết bị tiêu diệt cô. Cô còn nhìn thấy người mẹ bản thân bị nhóm hiền thê tí xíu của tía bức cho đến chết, bố mẹ hai bên và họ hàng đon đả cùng bề mặt hầu như là hèn mọn, còn có bạn học, tổ ấm tốt phóng dao (chơi xấu) sau lưng cô, còn có thêm ánh mắt chán ghét của bác mẹ ông chồng.

kể cả đầy đủ thứ, đều lắng đọng lại phía bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, vật gì là hận ý ngất xỉu trời, cái gì là sốt ruột báo thù.

Cả đời chúng tôi đối tốt có cụm nhà bạn, tôn kính nhiều người trong gia đình, trân trọng nhiều các bạn, còn nhiều người?

cụm ngươi không quan sát chúng tôi, chửi bươi bên tôi, tổn thương bên tôi, phản bội tôi, tàn bạo giết hại chúng tôi.

Được trùng sinh!!! Tôi vẫn phục thù, thật tốt cọ sạch từ trần nhục kiếp trước!!!

Trong bến bãi rác trống trãi tanh hôi, tự dưng nổi lên một ải gió xoáy, một hạt châu xanh biếc từ đám rác rưởi hỗn tạp chậm chạp bay lên, giây lát trên khung trời tạo ra thật các tia chớp.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *