Tóm lược truyện chào Em, cũng như Hoa!

cũng như Hoa, tân sinh cục khoa phong cách thiết kế của đại học S, vì ba má mất sớm nên cả như Hoa cũng như Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô – buộc phải nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ để lại không nhiều đề nghị cũng như Hoa làm đủ đều cách để kiếm tiền bao gồm cả hai bà mẹ học ĐH

Giới thiệu truyện xin chào em như Hoa

Tác giả: Tử Ngư Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chào em như Hoa

Nếu Thượng đế mang đến Văn Sơ cơ hội quay trở lại khoảnh khắc tiếng gõ cửa ngõ đáng bị tiêu diệt ấy vang lên, hắn nhất định đã dõng dạc: cảm thấy không được vào! Và nếu nhất định yêu cầu mang đến cái “không được vào” ấy một kỳ hạn, hắn hết sức mong đã là: Một vạn năm.

thay mà lại Thượng đế có mang đến không? Ko phải, bởi vậy, bây giờ hắn đành bắt buộc xấu hổ tột cùng mà lại tóm chặt chiếc khăn bông bọc quanh người trong gia đình đậy vị thế chủ công, ngại ngùng đứng hoảng loạn nhìn chiếc kẻ chính hiệu phái nữ nhưng ăn diện chẳng khác gì con trai ấy, cần đến góc nhìn bỡ ngỡ, hiếu kỳ và không chút che đậy ấy nhưng bóc trần hắn từ bên trên xuống bên dưới, từ dưới lên bên trên.

Đầu tháng Chín ở trường ĐH S, trời khá ấm.

Còn hai ngày nữa bắt đầu mang lại hạn sinh cục mới báo danh, nhưng cũng đều có một số cô cậu đã kéo theo hai bậc sinh thành đến báo danh trước, tránh việc liền kề giờ mới cuống ca nóng vội.

Khu C khuôn viên trường S là cam kết túc xá nam của sinh viên năm nhất khoa Sơn dầu học viện Mỹ thuật, gia đình ra kẻ vào siêu đông. Lỗ cũng như Hoa thân mặc dòng áo sơ mi vải bò rộng quan tài thình, đầu đội mũ lưỡi trai sùm sụp, ẩn dưới lưng đeo một ba lô leo núi, tay cố gắng một tập tờ rơi màu hồng phấn, đứng trước tấm bảng quảng cáo khu C cần mẫn dán mẩu quảng cáo bé dại.

ngôn từ mẩu quảng cáo cũng như sau: chào mừng nhiều tân sinh viên! Anh chị em có lẽ rằng là khôn xiết ý muốn trải qua tư năm học ấm yên ở trường ĐH S? Các bạn có nhu cầu muốn sách cũ cũng như tạp chí cũ? Cả nhà đã từng có lần nhiều năm cổ hóng chờ hình thức dịch vụ bàn giao thức ăn tận vị trí với cái bụng rỗng sôi réo nhưng sau cùng họ lại chẳng thèm tới? Nhiều bạn muốn thuê xe đạp mang lại tiện đi lại? Cụm bạn có nhu cầu tự người nhà phiêu lưu hết cả trường đại học S rộng lớn? Hoặc Các bạn hoa mắt nhức óc hy vọng chọn các dịch vụ châm kim massage? Các bạn muốn lĩnh chiến thắng tập quân sự tuy nhiên ngại xếp hàng? Hay các bạn muốn dấn mình vào doanh nghiệp chuyển động ngoại khóa mà lại khổ vì không biết phương pháp báo danh? Cụm bạn có nhu cầu mua card IP, IC có ưu đãi cao nhất? Nếu như bạn phải tất cả các điều đó, chỉ cần có quay số điện thoại: 1370… có một cú điện thoại, chưa riêng biệt già trẻ gái trai, buộc phải gì gồm nấy, Chi tiêu đối đầu.

“À cố gồm dầu gió không?” có một số người hiếu kỳ dừng lại xem, đọc dứt quảng cáo liền hỏi như Hoa một biện pháp an ninh.

“Thế bạn phải dầu Thất Tiên, dầu Quảng Phát hay dầu Thảo Bản?” Lỗ như Hoa lấy ngay thái độ bài bản, chỉnh lại mũ, vẻ mặt trịnh trọng hỏi lại.

“À… thế… nuốm nào cũng được.” bạn hỏi – một sinh viên bắt đầu gãi gãi đầu giải đáp.

“Cậu định để phòng bi thương ngủ, phòng muỗi hay là chỉ đơn thuần thích ngửi mùi thơm dầu gió?” Lỗ như Hoa cởi ba lô xuống, như ảo ảnh thuật, một tay lấy ra cha chai dầu gió nho nhỏ, “Cậu vừa tới trường S, chắc hẳn rằng không quen nơi ở mới, vì thế chất lượng tốt giấc ngủ không được tốt, điều ấy tác động ảnh hưởng sáng tỏ bên trên sắc bên cậu. Cậu thử soi gương xem, đã làm được cả quầng thâm rồi kia kìa!”.

Cậu sinh cục new vẻ hốt hoảng gửi tay sờ sờ phía dưới mắt, “Đúng thật là ban tối bản thân bị khó ngủ, ban ngày đâm ra lơ mơ, mong mỏi tỉnh apple hơn một chút!”.

“Ừ, mang hoàn cảnh này mình đề xuất cậu dùng dầu Thất Tiên, mùi hương dễ chịu mà không chất kích thích, chức năng tức thì. Còn điều này nữa, quầng thâm của cậu cũng cần phải chữa trị ngay, cậu xem mặt mũi đẹp trai gắng này, tất yêu để cho một chút ít khiếm khuyết đó có tác dụng ảnh hưởng mang lại “sức tiêu thụ” được… ừ, ý mình thích nói đến công danh học hành. Đây, đề nghị thêm một thứ khôn xiết hay cho cậu!” Lỗ cũng như Hoa lại moi ra một hộp bé dại, “Đây là mặt nạ dưỡng mắt chuyên điều trị quầng thâm dành cho các chàng, đắp mắt giúp phòng ngừa nếp nhăn và bổ sung cập nhật độ ẩm, sáng tạo ưa chuộng đến dân hội họa. Cụm cậu đề nghị thực hiện mắt nhiều, hay bị mỏi mắt thì thứ này là bậc nhất đó, cần đến xong bảo đảm mắt sáng ngời ngời như đèn điện cao áp, chả cần đến thuốc té mắt sáng mắt nữa đâu”.

Đôi mắt cậu sinh cục sáng lên, “Wow! Cậu lại còn tồn tại cả mặt nạ dưỡng mắt hiệu này cơ à, chúng tôi trước đây gồm sử dụng rồi, tác dụng rất kỳ! Cậu phân phối bao nhiêu?”.

“Ba mươi đồng một hộp.”

“Rẻ quá, chúng tôi lấy ba hộp! Và thêm một chai dầu gió Thất Tiên nữa!” Cậu sinh cục rối rít mở ví ra, sung sướng nhận hàng rồi tung cải thiện rảo Cách chạy đi.

“Có chức năng thật không? Đại trượng phu dùng mặt nạ chăm sóc mắt gồm tốt chưa nhỉ…”, hai trong số phần nhiều người nhà đứng kế bên dường như ban đầu dao động, khẽ lẩm bẩm.

“Tất nhiên là có lợi rồi, cực hài lòng cho các anh chàng đẹp trai! Đồ của tớ toàn là các loại chất lượng tốt đảm bảo, tôi rất có đạo đức nghề nghiệp và công việc mà!” Lỗ cũng như Hoa quay bên sang, chú ý kỹ gia đình vừa nói, lại lấy giọng đáng chú ý nhưng nói: “Ô… sao các nam sinh khoa Sơn dầu những đẹp trai rứa này nhỉ!”.

>> tham khảo thêm thể loại Ngôn tình sủng

Hai anh chàng vừa nói cùng đỏ bên, ngượng nghịu hồi hộp một lát, rồi đột nhiên lấy vẻ siêu anh hùng, hào phóng móc tiền ra.

chưa đầy nửa tiếng sau, bên nạ dưỡng mắt của Lỗ như Hoa đã bán tốt chẵn mười hộp, thêm vào đó đơn đặt hàng năm hộp nữa…

Hê hê, một xong xuôi hoàn hảo!

Lỗ cũng như Hoa nhét đống tờ rơi còn lại vào trong ba lô, lại kéo sụp mũ xuống, nhắm lầu một khu ký kết túc nam sinh tiến tới. Khi cô đi ngang cổng ra vào, bà quản lý ký túc đang ngồi đan áo len ngẩng lên, chỉ hất cằm tiện miệng khuyên bảo một câu xanh rờn, “Khu nam sinh nhớ là cảm thấy không được phép chuyển nữ giới vào trong đâu đấy”.

Lỗ như Hoa ngoác miệng đối đáp, “Ô, vâng, vâng”. Rồi teo cẳng chạy biến vào trong.

Bà làm chủ lườm theo cái lưng của thanh nữ ta, chép miệng tiếc rẻ: “Haizzz, thằng nhóc tội nghiệp vừa gầy vừa lùn, chỉ sợ cũng chả gồm nổi bạn nữ mà lại đưa vào đó chứ”.

Lỗ cũng như Hoa hẳn nhiên đắn đo mang lại câu thương cảm ngầm của bà quản lý, cô chỉ toàn tâm toàn ý vào câu hỏi chú ý địa hình, chiếc lầu một này, trong bốn năm sắp tới đã là một trong đầy đủ lãnh địa tác nghiệp cần thiết của cô.

Trước tiên là dạo một vòng quanh lầu một, bao gồm cả đầy đủ trống hơ trống hoác, chỉ việc hai gian buồng là hình như có người ở, khóa sẽ im ỉm. Sau khi cúi người xuống chỗ khe cửa nhét vào ấy một tờ quảng cáo, Lỗ cũng như Hoa âm thầm lên lầu!

Lên đến lầu hai, tình hình đã không còn thay đổi, tuy nhiên Lỗ cũng như Hoa cũng không hề nhụt chí, theo như bí quyết cô sở hữu được qua hồ hết năm dài “làm kinh doanh” trong trường thì để có vẻ tổng công kích toàn diện một đại quân, bước đầu đề xuất sở hữu được round địa bắt đầu mong có chức năng thành công.

Đôi mắt nhanh chóng quét một vòng, thừa nhận được mục tiêu chính là gian phòng đang hé cửa đề số 205.

Khẽ hắng giọng, vứt mũ xuống, cào cào lại mái tóc, sau khi Lỗ như Hoa tự nhận thấy hình tượng của mình lúc ấy sẽ gần như là một sinh viên gương mẫu, bèn chuyển tay gõ lên ô cửa buồng 205.

Cô thấy được, kiểu “xông vào tận nơi” này có cái công dụng hay là chưa bị lộ rõ bộ mặt bán đồ bài bản. Nói trắng ra, dễ lừa được tiền… à… dễ kiếm được tiền.

“Cửa mở đấy.” bên trong quả nhiên vọng ra tiếng chúng ta nói, có lẽ dễ nghe, tuy thế Ngoài ra hơi bực bội.

Lỗ như Hoa đắn đo một thoáng, thầm nghĩ cứ theo mẫu giọng nói này, chắc hẳn rằng người thân vô cùng kém kiềm chế ấm giận đây, cơ mà thôi kệ hắn, cứ bao gồm lòng rồi tức khắc sẽ được nụ mỉm cười của bệnh nhân ta.

cho nên, vào thời điểm Lỗ như Hoa đẩy cánh cửa, cô gái trưng ra mẫu thiết kế chủ yếu chính là con gái sinh hoàn hảo, đồng thời lấy giọng ngọt ngào nói: “Bạn ơi, người nhà cũng là tân sinh cục trường S, xin hỏi mọi người có đề xuất đồ… dùng… thường… ngày… gì… không?”.

Mấy chữ cuối chẳng phải như Hoa chủ ý đứng vững, mà lại thực ra là vì… kinh ngạc quá mức đến nỗi chưa thốt ra lời được nữa…

bởi vì, sẽ đứng quay lưng lại bên cửa chính là nam sinh – dường như vừa tắm chấm dứt chưa kịp mặc quần áo… nói theo phương pháp khác… một tấm lưng nhiều năm vai rộng… một cặp mông… hoàn chỉnh… tuyệt đẹp… vẫn ở ngay trước bên Lỗ như Hoa.

Đối với Văn Sơ cơ mà nói, từ bây giờ quả thật không hề một ngày có lợi đẹp gì.

bước đầu là bắt đầu buổi sớm ra đã nhận điện thoại từ nước ngoại trừ của cha, câu chữ cuộc đàm thoại thể hiện một sự khiển trách ghê gớm và chấm dứt bằng lời cảnh cáo được nhấn mạnh: “Con con cháu nhà họ Văn, có tác dụng sao hình như không để ý nền tảng gốc rễ, mang đến học tiếng Trung chứ còn chưa ngừng thì đừng bao gồm nói cho nghệ thuật”.

Văn Sơ lúc đó thật mong muốn hỏi vặn ba một câu: Là ai từ tí xíu đã đem hắn ra nước xung quanh sống? Từ tí xíu ở nước ngoài học hành, giờ đây ba cảm nhận làm cho mất mặt căn nhà bọn họ Văn, lại tống về nước học đại học, cầm là coi chiếc thằng hắn thành thứ gì rồi? Bên cạnh đó hắn chắc cú chưa hiểu nổi, học vẽ thì có thêm cái quái gì tương tác mang đến tiếng Trung đâu???

lại thêm ông anh Văn Phỉ cầm lại con phố dạy đời của ba, thân chinh “tháp tùng” hắn mang lại trường S, đồng thời ban bố một tin tức bự khiếp: Trong thời gian học ở trường S, bắt buộc ở cam kết túc xá, thẻ tín dụng bị giảm, đa số ăn tiêu buộc phải cần dùng tiền bên, khoản này được cho thắt chặt và cố định hàng tháng.

Trời sụp rồi! Được lắm Văn Phỉ, anh dường như không thèm nể tình bạn bè, để cô chị dâu tương lai thu dọn anh đi cho xong xuôi.

cực kỳ cùng bất đắc dĩ chuyển vào căn nhà ký kết túc xá nhỏ hẹp, đông đúc, tư gia đình một phòng, nằm bên trên chiếc giường rộng một mét cứng cũng như đá, mặc dù vẫn chưa khai giảng, Văn Sơ đã ban đầu hoài niệm hầu như ngày ở mặt Pháp rồi, nhớ ngôi nhà rộng rãi, nhớ dòng giường to giống như lăn lộn, cuốn xoay tùy ý…

chú ý tứ mẫu va li domain authority Khủng của bản thân mình, Văn Sơ bắt gặp câu hỏi mở chúng ra, lấy đồ đạc bên trong, lại bày biện bố trí, đối với hắn bây giờ thật sự chính là item còn mập ú hơn cả xây kim tự tháp Ai Cập. Cũng như sau cùng, hắn hạ một chính thức quyết định khiến bạn dạng thân yêu cầu ân hận bé nhất một học kỳ: Cứ đi tắm trước đã.

Nếu Thượng đế mang đến Văn Sơ cách quay trở lại chốc lát tiếng gõ cửa ngõ đáng chết đó vang lên, hắn nhất định đang dõng dạc: không được vào! Cũng như nếu chắc chắn cần đến dòng “không được vào” đấy một kỳ hạn, hắn hết sức mong đã là: Một vạn năm.

vắt dẫu vậy Thượng đế gồm cho không? Không hề, do vậy, khi hắn đành phải bựa hổ tột bậc mà tóm chặt cái khăn bông quấn quanh gia đình che vị thế cơ bản, ngại ngùng đứng hồi hộp nhìn chiếc kẻ chính hiệu phái nữ mà lại ăn mặc chẳng khác gì đàn ông đấy, sử dụng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ và chưa chút che đậy đó nhưng lột trần hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, Văn Sơ Ngoài ra đa số tuyệt vọng mang hoàn toàn hồ hết gì thuộc đại học S rồi, chỉ biết làm một điều chỉ một là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – như – Là – ký kết – Túc – Nam – Sinh!”.

“A… bên tôi biết, vì vậy bên tôi chỉ bán hàng chuyên dành mang lại nam thôi cơ mà.” Lỗ như Hoa rứa nuốt nước bọt bong bóng, thay giữ đôi mắt chúng ta chỉ hoạt động trong phạm vi từ phần eo trở lên của gã sinh viên đối diện… nhưng Việc là… Việc là tầm mắt chúng bao hàm lắm… có thêm môi trường mặt trên cùng tấm khăn bông kia cũng hơi nhỏ… cơ mà nói thật lòng, dòng gã này bắt đầu đẹp trai ghê chứ, mái tóc ẩm rượt… nhiều tiểu thuyết kiếm hiệp thường nói nắm nào nhỉ? Mày sắc mắt sáng? He he, quan sát dáng chắc phải cao hơn nữa gia đình mang lại một cái đầu? Mang đến mét tám lăm đấy nhỉ? Đôi vai rộng, thân hình ko phải bao gồm chút mỡ thừa, thật sự là bốc lửa đó nha, kiểu này mà lại cướp đi quay phim Black chắc chắn nạp năng lượng tiền…
>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *