Tóm lược truyện Ca thay Tim Định Mệnh

Nếu con tim của người các bạn yêu hiện đang đập trong một lồng ngực khác, trong khung hình của một cô gái khác, xúc cảm của bản thân khi đó là gì?

Trình làng truyện Ca thế tim định mệnh

Tác giả: Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ca thế tim định mệnh

Phong ngồi bắt chéo cánh chân trên dòng ghế mây, chán nản và bi quan rít 1 hơi hài điếu thuốc anh dũng trước sự ngạc nhiên của bệnh nhân bạn bè. Vì chưng sức khỏe yếu ớt của mình, đề nghị anh hiếm bao giờ hễ đến thuốc lá. Anh chưa ý muốn càng ngày càng tiến gần hơn mang lại lưỡi hái của tử thần, bằng đời sống này còn quá nhiều thứ để anh luyến tiếc…1 những thiết kế đẹp, 1 các bạn chúng ta tốt, 1 người nhà giàu sang đáng mơ ước… và thiết yếu hơn là anh đề nghị làm tiếp sống để theo đuổi ước mơ của mình…

Bảo Lâm – người nhà thành viên gia đình chí cốt – thừa biết anh sẽ bao gồm chuyện chưa vui cần bắt đầu vì vậy. Lâm giựt phăng điếu thuốc bên trên tay Phong, dí xuống loại gạt tàn đầy nhóc đều mẫu thuốc lá và hỏi có giọng điệu cọc cằn:

– hiện nay mày làm cho sao thế?!

Phong thở dài, nói sau hồi im lặng:

– Ông già tao lại ép tao cho cai quản mang đến quán café Sound of Paradise. Ổng thừa biết tao ghét kinh doanh buôn bán. 3 Năm đại đọc đã trải tao ngán tới tận cổ rồi Lâm ạ!

– chuyển giao kèo mang ổng đi. – Lâm nhún vai

– Kèo gì?

– Mày ngu thật! Đậu hủ nằm trong loại đầu tóc quà khè kia chắc? Nói có ổng là nếu mày ngoan ngoãn chịu đựng có tác dụng kinh doanh buôn bán trong 1 thời gian, sau này ổng bắt buộc cấp phép mày theo đuổi công việc cơ mà mày thích.

Phong im lặng, đảo mắt cân nhắc về chuyện bàn giao kèo lôi kéo mà Lâm vừa chỉ dẫn. Anh chưa hẳn rằng ba mọi người sẽ gật đầu, do anh thừa biết, ông ghét chiếc nghề nhưng mà anh gọi là “ước mơ cháy bỏng” này vô cùng. Tuy thế nghĩ lại, nếu anh chuyên cần làm cho kinh doanh trong 1 thời gian, có vẻ đang biến đổi được suy xét của ông cha dữ dằn. Cũng đáng để thử lắm chứ…!

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

đột, lúc ấy, 1 anh bồi bàn sơ ý làm đổ cả cốc nước chanh vào gia đình bạn Phong. Nổi giận vì chưng bị chiếc mùi bom tấn của chanh hòa trộn mang hương nước hoa; sộc thẳng vào mũi, Phong đứng phắt dậy, đấm cho tất cả những người bồi bàn kia 1 phát cũng như trời giáng rồi quát lên:

– Thằng ôn! Mắt mũi mày để đâu nuốm hả!? Mày vừa có tác dụng tao trở thành dơ bẩn, hôi hám giống mày đấy??!

nhà bạn bồi bàn chấp nhận lia lịa, miệng thì lắp bắp xin lỗi anh chàng tướng mạo bảnh bao, đang nổi điên cũng như vịt Donald kia

– Xin lỗi dòng quái gì?? – Phong cau có – mày tất cả biết chiếc áo này bao lăm tiền không hả?! Bán cả chiếc nhà mày cũng chả đủ để thiết lập đâu, biết chưa??!

Lâm chóng vánh xen vào giữa, khéo léo nháy mắt với thành viên gia đình bồi bàn, ra hiệu cho anh ta bước chân chỗ khác Lúc đầu Phong nổi cơn xung thiên nhưng phá nát mẫu tiệm này, nhưng… có lẽ Lúc đầu kịp làm điều ấy, cậu công tử cũng từng bửa quỵ ra đất vày căn bệnh tim tái phát mất rồi. Lâm nhấn vai Phong ngồi xuống loại ghế mây, chau mày nói:

– quăng quật cái tính công tử ấy của mày đi. Có đáng để mày đánh chúng đâu?

– chú ý loại bộ dạng lôi thôi của nó là tao đã ứa gan rồi! – Phong gắt gỏng – giờ chúng ta tao tỏa ra dòng mùi căn bệnh hoạn đách thể nào Chịu đựng được.!

Lâm thở dài…như kiểu sẽ bó tay sở hữu cậu bạn của bản thân rồi vắt. Đồng đội của Lâm ai ai cũng băn khoăn do sao anh hình như chịu đựng được gã công tử kiêu ngạo sở hữu tính khí ấm nảy này trong 1 thời gian lâu như thế… Thật ra…Lâm quý Phong cũng bởi các bạn người trong gia đình này chả biết nghĩ anh đùa mang cậu ta vày đồng tiền, thậm chí có 1 lần Phong vẫn nổi điên, tẩn thằng kia 1 trận tơi bời khi nó dám bảo Lâm bòn rút tiền của anh. Sau khi chóng vánh để tiền bên trên bàn trước Phong, Lâm kéo Phong đi về, để nam giới công tử này có thể được tắm gội, cọ trôi đi chiếc mùi hương kinh khủng kia, với mọi nỗi buồn bực đã vây dính anh lúc này…

tối hôm ấy, đúng như xem xét của Phong, tía anh đồng ý cái rụp khi nghe anh chuyển giao kèo. Đối có ông, chuyện đứa quý ông cứng đầu này Chịu đựng ngoan ngoãn cố ông làm chủ cửa hàng café Sound of Paradise là có lợi lắm rồi…mặc dù ông chưa thích chiếc nghề mà Phong định theo đuổi, nhưng có lẽ rằng đây là phương án chỉ một để Phong nghe lời ông…

Sáng hôm sau, Phong miễn cưỡng chạy mang đến quán café thật sớm để bắt đầu công tác. Anh uể oải, đẩy ô cửa kếch xù cũng như tuyệt vọng và chán nản đặt chân đến. 1 Khung cảnh đẳng cấp, cổ kính có ánh đèn sáng về tối vừa đủ ngay mau chóng cướp lấy sự chú ý của anh ý, cơ mà tiếng nhạc âu sầu buồn bã phát ra từ chiếc piano chỗ bên sân khấu nhỏ dại kia lại khiến anh nhăn bên lại 1 biện pháp cạnh tranh Chịu đựng, từ gầy đến giờ, đây là chuyên mục nhạc nhưng anh ghét nhất, nhưng…dường cũng như chỉ 1 chúng ta anh bao gồm xúc cảm khó Chịu đựng này nhưng thôi… Sound of Paradise, đúng cũng như cái thương hiệu của chính bản thân nó, khu vực đây con người có lẽ chìm đắm trong số đông âm thanh mượt mà lại để quên đi hầu hết phiền muộn trong đời sống. Tiệm café là tất cả trọng tâm huyết của cha Phong, cũng như cũng chính là thiên đường dành cho các tâm hồn hay mơ mộng…

>> Xem thêm list Truyện cao h

nhiều cán bộ nhân viên cô bé mặc bộ đồng phục cũng như mấy cô thành viên gia đình hầu trong anime, trông vô cùng cute. Phiêu lưu phái mạnh ông chủ, bọn họ liền đồng ý chào Phong, cô thì tủm tỉm cười duyên với anh, cô thì liếc mắt gửi tình mang vẻ hết sức mếm mộ về dạng hình điển trai của cậu nhà mới này. Phong thờ ơ Cách ngang phần lớn bạn gái ấy, tỏ ý không phải suy xét hầu hết ánh nhìn ái mộ kia cũng như tiến về bên Thái Hà. Hà bây chừ vẫn đứng nói chuyện mang 1 bạn trẻ cao lớn nào ấy, cơ mà trông cô hình như e thẹn đến kì quái. Vừa thấy anh trai các bạn, Hà liền hí hửng chạy cho, chưa quên kéo theo khắp cơ thể bạn teen kia
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *