Tóm lược truyện Anh chỉ muốn Ngược Em

Cô quậy phá, cản lại bỏ nhà đi… Mà lại chiếc xe của cô bị chúng ta dở trò mất phanh mà lao xuống hải dương. 3 Năm cô sống trong cô độc có duy nhất một thành viên, tính tình của cô ý liền chuyển đổi. Từ một tổ ấm kiêu ngạo thành một teen girls hiền lành dễ gần.Một hoa hoa công tử kết gia đình sở hữu một đống bằng hữu quậy phá khiến khắp chỗ chưa yên ổn.

Ra mắt truyện Anh chỉ mong sao ngược em

Tác giả: Khoa vai trung phong Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh chỉ mong ngược em

Nước biển khơi ập vào xe, cực kỳ nhanh đông đảo phía bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Động cơ bị tiêu diệt máy! Cô nuốm phá cửa kiếng để ra xung quanh nhưng lại cảm thấy không được.

cái xe hơi thông minh nhất trái đất chìm sâu xuống đáy biển, sở hữu theo một nàng công chúa đẹp tuyệt trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng cố kỉnh lấy bên trăng… Rút cục một phép màu nhiệm thành lập chiếc xe nổ tung, còn Thiến Hi cực kỳ nhanh được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ chưa hiểu bởi vì sao lao thẳng xuống biển khơi chế biến tiếng động béo, bao gồm cả tôm cá cạnh ấy liền nhanh chóng rời đi. Thiến Hi tò mò tập bơi tới, địa điểm này bố năm qua siêu ít gia đình bạn đi tới, mà mặc dù bao gồm tới cũng không xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong cha năm có người lao xe xuống hải dương giống Thiến Hi. Bạn gái giãy giụa rút cục cũng mở được cửa ngõ xe ô tô mà lại cô ta đã không biết bơi.

ráng trong tương lai cô vẫn có bổ sung thêm một cô bạn phải không? Thiến Hi trông chờ.

nhưng lại 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Bên cạnh đó cô ấy ngủm rồi?

Thiến Hi nhanh lẹ tập bơi tới bao phủ lấy cô đấy sau ấy sử dụng đuôi vẫy nước bơi lội lên.

bạn gái mở mắt chớp chớp rồi bất động đậy, Thiến Hi chuyển bạn gái vào gần tới bờ, đuôi cá màu quà óng ánh dưới ánh sáng bên trời liền biến đổi một đôi chân trắng thon thả lâu năm. Từ đầu đến chân cô trần trụi màu da trắng trẻo ít ai có được, cả khung người chưa chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, cute. Mái tóc màu đỏ dài tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ấy.

>> Xem thêm Truyện anime

Thiến Hi bước chân loạng choạng bởi đã chậm không đi bên trên bờ từ từ dìu thiếu nữ vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào mặt bạn gái, liền thấy được bên cô đấy sẽ trắng bệch. Thiến Hi ép tai người thân vào lồng ngực teen girls… Bên cạnh đó ngủm rồi?

Thiến Hi vốn ao ước cứu vớt teen girls tuy thế hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô bất ngờ liền trốn đi. Toàn thân cô hiện giờ trần truồng nếu để con người ta biết sẽ chất lượng kém.

Đám gia đình bạn giống như vẫn chọn bạn gái lúc nãy, thấy cô đấy trên bãi biển rồi liền đem đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng sẽ có người trong gia đình chơi” Thiến Hi âu sầu, vẫn 3 năm cô bước này chỉ có một người trong gia đình trơ thổ địa. Khởi đầu cô còn nghĩ sẽ tất cả nhiều người cá như cô buộc phải new vượt hải dương tới hải dương không bến bờ dẫu vậy chỉ lựa tìm trong vô vọng, bên cạnh đó còn gặp gỡ số đông thịt thăn mồi ước ao biến cô thành ăn uống hàng ngày.

Thật ra cô siêu muốn về nhà, tuy thế không được đôi chân này chỉ có thể giữ vững sau 12 tiếng thì sẽ biến đổi đuôi cá. Liệu bố mẹ cô vẫn chấp nhận chuyện này chứ.

Dù sao cũng từng chậm rồi chưa phơi nắng phải Thiến Hi cũng chưa mau lẹ trở về biển khơi mà lại đi trên mèo dạo nghịch. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống dưới biển cả thì cô vẫn ước các bạn có thể bơi lội trong nước có lẽ cá, mà lại nếu cứ cô độc đơn côi một người cầm này thì cô thà mình bị tiêu diệt vào bố năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu có vẻ thành lập thêm một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, góc nhìn muộn phiền long lanh chìm đắm chú ý biển cả.

buổi đêm.

Thiến Hi sẽ ngắm trăng trên một vách đá gần chỗ người ở, bỗng nhiên một luồng sáng màu xoàn chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến đổi hồ hết hạt ngọc nhỏ tuổi sinh sản một chuỗi ngọc màu xanh lá cây lá. Sau ấy phần lớn thứ liền trở lại bình thường, cô cụ lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên không từ từ ngắm nghía rồi bạo gan đeo vào tay chúng ta.

Đuôi cá của cô ý từ từ bóc ra, vẩy cũng mất tăm đôi chân trắng, hẹp, thẳng tắp xuất hiện. Thiến Hi khó hiểu, không phải lúc sáng cô đã biến chuyển đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia yêu cầu 7 tiếng sau cô bắt đầu có vẻ biến đổi hình chúng ta… Không lẽ.

Thiến Hi tháo chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại đổi thành đuôi cá màu kim cương xây dựng thương hiệu. Cô lặp đi lặp lại, bắt đầu bỏ ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá đã biến đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng quan sát lên mặt trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *