Top 5 truyện Võng Du bạn nên đọc ít nhất 1 lần

Nếu như bạn là người yêu thích những câu chuyện Võng Du. Vậy thì đừng trần trừ gì nữa, bạn hãy đọc ngay Top 5 truyện Võng Du hay mà chúng tôi chỉ ra trong bài viết dưới đây nhé!

Truyện toàn chức cao thủ Matrix Toanchuccaothu
Truyện toàn chức cao thủ Matrix Toanchuccaothu
  1. Toàn Chức Cao Thủ – top 5 truyện Trọng Sinh hay nhất đừng bỏ lỡ

Thật sự thì truyện Võng Du trên mạng có rất nhiều, thế nhưng được đánh giá bộ truyện hay thì không thể không nhắc tới Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất 2019 Đã Được Chọn Lọc . Tác phẩm này ngay từ khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen cùng sự ủng hộ của những fan Võng Du.

Những nhân vật trong truyện Võng Du hay này đều rất dễ thương và cá tính kể cả những nhân vật tưởng chừng là phản diện. Những câu từ đơn giản, súc tích nhưng vẫn đầy ý nghĩa.

Đây là một tiểu thuyết Võng Du đặc sắc, xen lẫn nhiều tình huống hài hước cùng với tình huống cảm động. Cốt truyện Võng Du này hay, và hình tượng nhân vật khá thú vị đem tới sự hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Nhìn chung truyện Toàn Chức Cao Thủ chân thật cũng hài hước, logic, kỹ năng và hệ thống nhân vật rõ ràng. Có thể nói đây chính là bộ truyện mà những người nghiền võng du không thể bỏ qua.

  1. Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Truyện Võng Du này là của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu (ốc sên), là 1 trong những đại thần nổi tiếng nhất hiện nay. Hầu như tất cả những người yêu thích đọc truyện Võng Du hay đều đã từng đọc một trong những tác phẩm của vị đại thần này. Cũng có thể nói ốc sên được nổi tiếng là nhờ chính bộ truyện Võng Du đó.

Truyện 24 có nội dung khá hấp dẫn, không quá rườm rà cũng không quá yy. Truyện có đầy đủ những yếu tố như trọng sinh, sắc, tình cảm, luyện cấp và chiến tranh,… Xuyên suốt cả bộ truyện này là cuộc sống của Nhiếp Ngôn sau khi trọng sinh. Hắn từ một sinh viên bình thường đã trở thành cao thủ số 1 trong game Tín Ngưỡng.

  1. Ám Vô Dạ Online

Nhân vật chính là An Chấn Vũ (Bắc Hoàng Minh) x Hàn Phi Tường (Tri Hỏa Ám Diễm)

Nhân vật phụ là Tranh Nguyệt Lưu Ly, Hàn Ly, Nguyệt Lượng, Thanh Âm Hải Dương, Cổ Lam.v.v.

Một người như ánh mặt trời, nhiệt tình sáng chói. Một người là ánh trăng lạnh lùng cao ngạo.

Nơi hiện tại của hai người là kẻ thù không đội trời chung. Thế nhưng trong thế giới ảo hai người là lại bằng hữu cùng nhau vào sinh ra tử. Và trong một lần tình cờ họ đã khám phá ra được một mặt khác của nhau mà chính mình đã từng xem thường. Từ đó trái tim không thể khống chế được và bắt đầu trầm luân và không có cách cứu vớt.

Tình bạn? Tình yêu? Hắn đã không thể nào phân biệt được nữa, và chỉ biết rằng mình không thể mất đi cậu ấy.

  1. Võng Du Chi Bạo Quân

Truyện nói về game “Giang hồ OL” đây là một trò chơi toàn tức võng du đệ nhất, có độ chân thực đạt đến 98%, mà “Giang hồ OL” cũng chỉ chú trọng tới yếu tố duy nhất là thực.

Dù là tràng cảnh trò chơi, hay là ngũ cảm nhân vật, tất cả đều cho người chơi thể nghiệm được sự chân thật tuyệt đối. Bởi thế, cực được ngoạn gia ưu ái.

Lúc trước Giang Phong Nguyệt hạ quyết tâm chơi trò chơi, hoàn toàn là vì cảnh tượng chân thực. Nhưng mà không ai nói với hắn, ngoạn trò chơi còn phải chịu đói khổ lạnh lẽo a…

Lại nói tiếp, Giang Phong Nguyệt kỳ thật rất may mắn, tối thiểu, hắn sau khi “độc sát” tổ sư gia Dược Vương cốc xong không lập tức bị giết chết, mà còn có thể chạy trốn đến mê thất sơn cốc phía sau Dược Vương cốc.

Mê thất sơn cốc là cấm địa Dược Vương cốc, đi vào được ra không được, cho dù ra được thì chỉ còn lại da bọc xương. Nếu chết ở bên trong, cũng không trở về được địa điểm trọng sinh….

  1. Dược Sư 0 Cấp

Dược Sư 0 Cấp của Dạ Hoang chính là truyện thuộc thể loại võng du xuyên không với nhân vật chính là dược sư 0 cấp nhưng lại lại có một thân thủ siêu phàm, và tinh thông mọi thứ. 

Đó chính là Diệp Ly Ly, tuy nhiên sự xuất hiện của nhân vật này trên giới giang hồ lại là do một lỗ hổng tạo thành. Mời quý bạn đọc đến với truyện để thưởng thức nhiều tình tiết hấp dẫn và mới lạ hơn.

Bạn đã nhắm được cuốn truyện Võng Du hay nào chưa? Hãy truy cập Truyen24 Matrix Story để đọc miễn phí ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *