Toàn cảnh vẻ đẹp hùng vỹ của FANSIFAN và Thung lũng Mường Hoa * Hướng dẫn đi Fansian – SapaClip giành cho các bạn đang tìm kiếm thông tin để chuẩn bị hành trang cho chuyến đi Sapa trong tương lai đầy thú vị nè!
Dưới dây My sẽ hướng dẫn các bạn cách mua vé:
* My chọn mua vé trực tiếp tại SUN PLAZA, giá của mua trực tiếp và mua lại ở nơi ở cũng như nhau nhưng mua trực tiếp mình mới mua được vé Buffet trưa tại HAI CANG Restaurant.
* My mua combo vé đi tàu Mường Thanh và Buffet trưa 150k, trường hợp các bạn không muốn ăn buffet thì mua vé đi tàu hỏa là 50k, trường hợp các bạn chỉ mua vé tàu 50k nhưng lúc xuống lại muốn ăn Buffet thì mua vé 150k để ăn, nếu mua từ đầu sẽ tiết kiệm 50k. Theo My, các bạn nên mua combo vì Buffet khá ngon, quá ổn so với giá mà chất lượng ok nữa.
* My mua combo vé đi cáp treo và đi tàu lên đỉnh Fansipan luôn là 770k , nếu các bạn muốn đi bộ 600 bậc thì các bạn chỉ mua vé cáp treo thôi là 700k, vé tàu lên đỉnh Fansipan chỉ có 1 chiều lên, còn xuống là phải đi bộ ( Trường hợp người già yếu hoặc bệnh thì cứ báo với nhân viên để mua vé đi xuống, còn lại họ không bán vé xuống vì để khách du lịch tham quan và chiêm ngưỡng các kiến trúc Chùa Chiềng). Theo My, nên mua vé lên, vì đường lên bậc khá dốc, lúc xuống có thể tha hồ ngắm cảnh.
— *** Tổng vé My đã mua: 150 + 770 = 920k
*** Lời khuyên: Mọi người nên xem thời tiết trước khi đi, nên đi sớm, đi sớm không khí trên đó rất là thích luôn, vắng người nên không phải xếp hàng chờ đợi, cứ tới là mua vé, tàu tới là lên, lên đến nơi tha hồ chụp hình, ko sợ vướng người, chụp đủ kiểu, diễn sâu ko ngại bị soi và có nhiều thời gian để đi tham quan hết các kiến trúc tại Fansipan. Lúc đi về, sau khi xuống cáp treo mọi người nhớ đi ra khỏi tòa nhà và tìm hướng lên các vườn hoa nhé, đợt mình đi là vườn hoa Lavender, thơ mộng và đẹp lộng lẫy luôn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những clip sau của My thích đi, đừng quên like, share và subcribe kênh của My nhé!
#Mythichdi
#Sapa
#Fansipan

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *